ประวัติ ดิว จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ ดารา หน้าใหม่หล่อใส ขาวตี๋ ขยี่ใจสายวาย

หน้าปก-ดิว-จิรวรรตน์
ดิว จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ ดาราหน้าใหม่จากค่ายจีเอ็มเอ็ม ทีวี ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งค่ายที่ส่งนักแสดงหน้าใหม่ออกมาประดับวงการเยอะแยะมากมายเลย หนุ่มหล่อ สาวสวยหน้าตาดี มีความสามารถ ออกจอกับทางค่ายนี้เยอะแยะเลย หลายคนเราบอกเลยว่า พอพ้นช่วงแจ้งเกิดไป เตรียมกลายเป็นดาราพระเอกแถวหน้าของช่องได้เหมือนกัน คนที่เราจะมาแนะนำให้รู้จักก็คือ จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ dew_jsu_sexy ชื่อจริงนามสกุลจริง จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ ชื่อเล่น ดิว เกิดเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2543 ปัจจุบันอายุ 21 ปี ส่วนสูง 190 เซนติเมตร ติดตามได้ใน IG : dew_Jsu , Twitter:dew_jsu เลือดกรุ๊ป โอ คติประจำใจก็คือ ทุกอย่างมีความสนุกของมัน งานอดิเรกเป็นการวาดรูป ด้านการศึกษาระดับมัธยมศึกษา จบจากโรงเรียนเซนต์คาเบรียล ก่อนจะไปต่อระดับปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม สาขาการออกแบบสื่อปฏิสัมพันธ์และมัลติมีเดียว ได้ข่าวมาว่าเรื่องการเรียนของหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดา เรียนเก่ง dew_jsu_new_star หัวไว ตั้งใจเรียนอย่างมากทีเดียว ไม่เท่านั้นเรื่องงานอดิเรกของเขาที่ชอบวาดรูป บอกได้เลยว่า เขาเป็นคนที่มีฝีมือการวาดรูปที่หาตัวจับยากคนหนึ่งเลย ใครไม่เชื่อลองเข้าไปดูตัวอย่างผลงานของเขาได้ในไอจี ภาพวาด ลายเส้น การลงสี ถือว่าเนี๊ยบเลย ยิ่งมาเรียนสาขานี้น่าจะเหมาะกับเจ้าตัวทำให้เราเห็นผลงานอีกเพียบ สำหรับวงการบันเทิง ดิว จิรวรรตน์ เริ่มจากการเดินแบบ ถ่ายแบบก่อน ต้องยอมรับว่าเขาทำงานชิ้นนี้ออกมาได้ดีเลย แม้ว่าเจ้าตัวจะบอกว่าเดิมทีเขาเป็นคนขี้อาย ไม่ค่อยกล้าพูดคุยกับผู้คนเท่าไร แต่ว่าหลังจากทำงานเดินแบบ ถ่ายแบบไปได้สักพักความขี้อายที่มีในตัวก็หายไป ส่วนหนึ่งมาจากการทำงานที่มากขึ้นทำให้เจอคนมากมาย จนทำให้เกิดความมั่นใจมากขึ้น และความขี้อายลดลงจนแทบจะไม่มี นอกจากนั้นเจ้าตัวยังมีโอกาสได้เป็นพรีเซนเตอร์อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนมเปรี้ยว ดัชมิลค์, ลาซาด้า, โทรศัพท์มือถือ วีโว่ และพิซซ่า เป็นต้น จนเหมือนกับ ดิว เป็นตัวแทนพรีเซนเตอร์ของคนรุ่นใหม่ที่ตอบโจทย์ได้ดี

หลังจากสั่งสมประสบการณ์การทำงานมาสักพัก ทางช่อง จีเอ็มเอ็ม ทีวี ก็ได้โอกาสประกาศลิขสิทธิ์การสร้างสุดยอดซีรีย์ระดับตำนานอย่าง เอฟโฟร์ หรือ แปลเป็นไทยได้ว่า รักใสใสหัวใจสี่ดวง ที่คราวนี้จะรีเมคอีกครั้งในเวอร์ชั่นไทย แน่นอนว่าแฟนคลับของทีวีซีรีย์เรื่องนี้ในเวอร์ชั่นอดีตที่สร้างความสั่นสะเทือนเอาไว้ทั่วเอเชีย ต่างก็สงสัยว่าคราวนี้ใครจะได้รับโอกาสในการเล่นทีวีซีรีย์เรื่องนี้ ตอนแรกที่เปิดเผยออกมาเป็นสองนักแสดงหนุ่มสุดฮอตของช่องอย่าง ไบร์ท และ วิน แล้วก็กลายเป็น ดิว นั้นเอง

ได้รับโอกาสมาแสดงนำในเรื่องนี้ด้วย กับบท เร็น แน่นอนว่าซีรีย์เรื่องนี้เป็นที่จับตามองมาก เนื่องจากเป็นการรีเมคจากซีรีย์ที่โด่งดังมากในอดีต รวมถึงการแปลเป็นเวอร์ชั่นต่างๆ มากมายทั้งญี่ปุ่น เกาหลี ทำให้หลายคนอยากจะเห็นว่าถ้าเป็นเวอร์ชั่นไทยจะเป็นอย่างไร ซึ่งดิว เองก็ถือว่าแคสติ้งมาดีกับบทบาทที่ได้รับ

ดิว จิรวรรตน์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีคาแรคเตอร์ชัดเจน ความหล่อของเขามาในใสไตล์โทนอบอุ่น เหมือนกับเป็นหนุ่มที่พร้อมจะให้ความรัก กับอกอุ่นให้สาวๆ ได้ซบอิงในเวลาที่เหนื่อยล้า หรือเจ็บช้ำมาจากไหนก็ตาม ยิ่งถ้าเราเข้าไปดูโลกของหนุ่มดิวในไอจี เราจะเห็นเขาในแบบที่เรียกว่า หล่อ ของจริงเลย คนอะไรใส่แค่เสื้อยืดตัวเดียวกับกางเกงยีนส์ ยังดูหล่อเลย ช่องทางติดตามหนุ่ม ดิว จิรวรรตน์ IG : dew_Jsu Twitter : dew_jsu

คลิ๊กเพื่อรับชมความหล่อใสของหนุ่ม ดิว แบบเต็ม ๆ ที่ด้านล่างนี้เลย

ท่านสามารถรับชมหนุ่มหล่ออีกมากมายได้ที่ : เผือกผู้สุดฮอท    

ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร นักแสดงหนุ่มสูงหล่องานดีหุ่นแซ่บ ผลงานเด็ดโดนใจ

“ ต่อ ธนภพ ” นักแสดงหนุ่มสูงหล่องานดีหุ่นแซ่บ ผลงานเด็ดโดนใจแฟนคลับชาวไทยทั่วประเทศ ซึ่งผลงานที่เป็นจุดเริ่มต้นของการมีชื่อเสียงของเขานั่นก็คือซีรีย์วัยรุ่นว้าวุ่นเรื่อง “ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น” ซึ่งต้องบอกเลยว่าการแสดงของเขานั้นทำให้เขากลายเป็นหนุ่มหล่อที่ได้รับกระแสอย่างมากในตอนนั้น เพราะด้วยการแสดงที่เข้าถึงบทบาทได้อย่างดีจนทำให้คนชมรู้สึกอินไปกับตัวละคร จึงทำให้กระแสตอบรับของเขาดีตามไปด้วย และเชื่อว่าวัยรุ่นหลายคนต่างก็เคยชมซีรีย์เรื่องนี้มาแล้วมากกว่าครึ่งประเทศ หลังจากที่ซีรีย์ได้จบไปทั้ง 3 Season  เขาก็ได้มีงานเข้ามาอย่างมากมายทั้งงานถ่ายแบบและงานถ่ายโฆษณา นอกจากการแสดงจะดีเด่นแล้ว เขายังมีผลงานเพลงอวดเสียงสุดไพเราะชวนหลงให้กับเหล่าแฟนคลับได้รับฟังกันอย่างจุใจ ซึ่งถือว่าครบเครื่องอย่างมากสำหรับเขาคนนี้ ไม่ว่าจะร้องก็ดี แสดงก็เด่น แถมหล่ออีกต่างหาก ไม่ว่าใครก็ต้องหลงรักเป็นเรื่องธรรมดา ประวัติส่วนตัว...

ประวัติ เอ้ BOTCASH สัณหภาส โปรดิวเซอร์พรสวรรค์ หล่องานดี ผีมือขั้นเทพ

หนุ่มหล่องานดี เอ้ BOTCASH มากด้วยพรสวรรค์แบบขั้นเทพที่มีในตัวหนุ่มคนนี้บอกเลยว่าลุกโชน และยังไม่มีใครในประเทศไทยที่จะมีพรสวรรค์ในด้านดนตรีเฉกเช่นหนุ่มคนนี้เลย แน่นอนว่าเขาเป็นหนึ่งเดียวในประเทศนี้ที่มีความสามารถโดดเด่นเกินหน้าเกินตาเพื่อนฝูงในวงการ เขาคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหนเชื่อว่าทุกคนก็คงจะรู้จักกับหนุ่มหล่อคนนั้นเป็นอย่างดี เขามีชื่อว่า เอ้ หรือที่เรารู้จักกันดีในนามของ BOTCASH หนุ่มหล่อคนนี้เป็นนักช่างมิกซ์ มิกซ์ที่ว่าก็คือการมิกซ์เพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลงไหนหรือกระแสอะไร ที่ดังในช่วงนั้นหนุ่มคนนี้สามารถทำให้สร้างปรากฏการณ์ไววัลดังกล่าวเกิดขึ้นมาเป็นเพลงได้อย่างละมุนละม่อมฟังแล้วติดหูไปตลอดกาล ผลงานการมิกซ์เพลงดังๆ ของหนุ่มคนนี้ก็มีออกมาอย่างมากมาย ล่าสุดเขาได้ทำการมิกซ์เพลงขึ้นมาใหม่ด้วยคำพูดของ คุณหนุ่ม กรรชัย ในรายการ “โหนกระแส” ด้วยเพลงที่มีชื่อว่า “โทด โทด...

ส่องประวัติ นิว ฐิติภูมิ นักแสดงหนุ่มหล่อ ขาวเนียน หน้าใสสไตล์โอปป้า

นิว หรือ ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ เกิดเมื่อวันที่ 30 มกราคม 2536 ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร เป็นคนกรุงเทพตั้งแต่กำเนิด แต่พอได้อายุประมาณ 3 ขวบหนุ่มนิวก็ได้ย้ายตามครอบครัวไปอยู่ที่จังหวัดยะลา หนุ่มนิวมีความฝันว่าอยากจะเป็นหมอกับนักธุรกิจมาตั้งแต่เด็กๆ จึงทำให้เขานั้นชื่นชอบในด้านการคำนวณเป็นพิเศษ ในด้านการศึกษานั้นในระดับมัธยมศึกษาตอนต้นที่โรงเรียนคณะราษฎร์บำรุง ต่อมาได้ศึกษาต่อระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย ซึ่งอยู่ในอำเภอหาดใหญ่ ด้วยแผนการเรียนวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ หลังจากที่เขาได้ศึกษาในระดับมัธยมจบแล้วเขาก็ได้เข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยในกรุงเทพอย่าง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า เพราะรู้ว่าตัวเขาเองนั้นชื่อชอบแถมเชี่ยวชาญในด้านการคำนวณ จึงทำให้เขาศึกษาจบได้แบบสบายๆ...

เปิดวาร์ป เคน ภรัณยู พระรองหุ่นแซ่บ ฉายา ผัวทิพย์ จากซีรีส์นับสิบจะจูบ

คำว่า ผัวทิพย์ นับว่าเป็นอีกหนึ่งคำที่ใช้เรียกหนุ่มหล่อยุคสมัยนี้ หมายความถึง หนุ่มหล่อที่สาวๆอยากจะให้มาเป็นสามีแม้ว่าจะเป็นเพียงแค่ความฝันชั่วข้ามคืนก็ตามที ใครที่ได้รับฉายานี้แสดงว่า ต้องหล่อจริง หุ่นดี หุ่นแซ่บ จนสาวๆ จนถึง เก้งกวาง อยากจะเรียกเค้าแบบนั้น คนหนึ่งที่โดนเรียกก็คือ เคน ภรัณยู ไปรู้จักผัวทิพย์ของเหล่าเก้งกวางกัน ข้อมูลส่วนตัว ชื่อจริงของเค้าคือ ภรัณยู สุขสำราญ ชื่อเล่น เคน นับถือศาสนาคริสต์ ด้านการเรียนคนนี้ถือว่าไม่ธรรมดาเลย...

ก็อต อิทธิพัทธ์ นักแสดงนำหนุ่มหล่อ สไตล์โอปป้า จากซีรีส์เดือนเกี้ยวเดือน

วันนี้เราจะพาทุกคนให้มารู้จักกับนักแสดงนำหนุ่มหล่อที่โด่งดังมาจากซีรีส์วายชื่อดัง ที่มีเหล่านักแสดงงานดีหลายคนร่วมแสดงด้วย แต่ถึงอย่างไรเขาคนนี้ก็ดูจะโดดเด่นที่สุดในกลุ่มนักแสดงซึ่งไม่ว่าจะเป็นหน้าตา ท่าทาง รูปร่างที่สูงโปร่งก็สามารถทำให้เหล่าสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นสาวสวยหรือสาววายก็ต่างมอบหัวใจให้กับหนุ่มคนนี้ ซึ่งซีรีส์ดังที่เรากำลังพูดถึงนี้คือ เดือนเกี้ยวเดือน นั่นเอง และหนุ่มหล่อที่เรากำลังจะพาทุกคนให้ไปรู้จักกับตัวตนของเขามากยิ่งขึ้นก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากหนุ่มหล่อพระเอกสุดโอปป้าของซีรีส์เรื่องนี้อย่าง ก็อต อิทธิพัทธ์ นั่นเอง หนุ่ม ก็อต อิทธิพัทธ์ จัดได้ว่าเป็นนักแสดงหนุ่มที่มีศักยภาพในด้านการแสดงเป็นอย่างมากจนทำให้ผลงานทุกเรื่องของเขานั้นเป็นกระแสทุกเรื่อง บอกได้เลยว่าสำหรับเขาคนนี้คือดาวรุ่งพุ่งแรงของจริง ถ้าหากถามว่าความฮอตของเขานั้นขนาดไหนบอกได้เต็มปากเต็มคำเลยว่าเขาคนนี้โด่งดังจนทั่วเอเชียจนโกอินเตอร์ไปแล้วในปัจจุบัน สำหรับหนุ่มก็อตถึงแม้ว่าซีรีส์เดือนเกี้ยวเดือนนั้นจะปิดกล้องมานานเป็นปีๆ แล้ว แต่ถึงอย่างไรหลายๆ คนก็ยังคงคิดถึงหนุ่มก็อตในบทบาทของนักศึกษาแพทย์พนา ผู้ซึ่งดีพร้อมไปทุกด้าน ซึ่งก็ตรงกับหนุ่มก็อตในชีวิตจริงเหลือเกิน...

ไวท์ ณวัชร์ นักแสดงหนุ่มหล่อโปรไฟล์ไม่ธรรมดา ทายาทมหาเศรษฐีสมุนไพรจีน

จากเหตุการณ์สุดเดือดบนท้องถนนที่คุณพ่อคุณแม่ของนักแสดงหนุ่มหน้าตาดี นิสัยน่ารักอย่างหนุ่ม ไวท์ ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม ถูกคู่กรณีสุดห้าวทำร้ายร่างกายจนทำให้เป็นข่าวใหญ่คึกโครม ด้วยความที่คุณพ่อกับคุณแม่บาดเจ็บจนทำให้นักแสดงหนุ่มร้อนใจทนไม่ได้เมื่อได้เห็นหลักฐานตามสื่อโซเชียลต้องออกมาโพสถึงเรื่องราวที่คุณพ่อคุณแม่ของเขาโดนทำร้ายอย่างป่าเถื่อนบริเวณถนนราชพฤกษ์  เหตุการณ์สุดโหดร้ายนี้เกิดขึ้นจากมีรถเก๋งของคู่กรณีมาขับเบียดปาดหน้า มีการไล่กันไปมากับรถของคุณพ่อของหนุ่มไวท์ ทำให้มีปากเสียงจนคู่กรณีทำร้ายร่างกายคุณพ่อกับคุณแม่โดย คู่กรณีป่าเถื่อนคนนี้ต่อยเขาที่บริเวณใบหน้าของคุณพ่อ เมื่อคุณแม่เห็นว่าท่าไม่ดีไม่อยากให้เรื่องยาวบานปลายคุณแม่ของเขาจึงเขาไปห้ามปรามจนทำให้คุณแม่ของเขาถูกคู่กรณีตบเข้ามาที่ใบหน้าอย่างเต็มแรง พร้อมกับกระชากกระเป๋าของคุณแม่แล้วโยนลงสะพาน พร้อมกับกุญแจรถยนต์ของคุณพ่อของหนุ่มไวท์ แล้วยังมีการถอยรถชนจนทำให้รถของคุณพ่อหนุ่มไวท์เสียหาย จากนั้นก็ขับรถหนีไปอย่างไร้ร่องรอย แต่ด้วยพลังของโซเชียลทำให้หนุ่มไวท์นั้นรู้ตัวคู่กรณีว่าเป็นใคร ทำให้เขานั้นไปดำเนินการทางกฎหมายโดยการแจ้งความ หลังจากนั้นก็จัดโต๊ะแถลงข่าวถึงเพื่อให้คุณพ่อคุณแม่เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งในช่วงที่แถลงข่าวนั้นหนุ่มไวท์ก็ได้ออกปากมาว่าคู่กรณีที่มีนิสัยป่าเถื่อนคนนี้เป็นลูกของข้าราชการในกระบวนยุติธรรมระดับสูง จนทำให้มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์จากแฮชแท็ก ไวท์ณวัชร์ เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม...

เผือกทุกเรื่อง