ประวัติ ดิว จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ ดารา หน้าใหม่หล่อใส ขาวตี๋ ขยี่ใจสายวาย

หน้าปก-ดิว-จิรวรรตน์
ดิว จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ ดาราหน้าใหม่จากค่ายจีเอ็มเอ็ม ทีวี ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งค่ายที่ส่งนักแสดงหน้าใหม่ออกมาประดับวงการเยอะแยะมากมายเลย หนุ่มหล่อ สาวสวยหน้าตาดี มีความสามารถ ออกจอกับทางค่ายนี้เยอะแยะเลย หลายคนเราบอกเลยว่า พอพ้นช่วงแจ้งเกิดไป เตรียมกลายเป็นดาราพระเอกแถวหน้าของช่องได้เหมือนกัน คนที่เราจะมาแนะนำให้รู้จักก็คือ จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ dew_jsu_sexy ชื่อจริงนามสกุลจริง จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ ชื่อเล่น ดิว เกิดเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2543 ปัจจุบันอายุ 21 ปี ส่วนสูง 190 เซนติเมตร ติดตามได้ใน IG : dew_Jsu , Twitter:dew_jsu เลือดกรุ๊ป โอ คติประจำใจก็คือ ทุกอย่างมีความสนุกของมัน งานอดิเรกเป็นการวาดรูป ด้านการศึกษาระดับมัธยมศึกษา จบจากโรงเรียนเซนต์คาเบรียล ก่อนจะไปต่อระดับปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม สาขาการออกแบบสื่อปฏิสัมพันธ์และมัลติมีเดียว ได้ข่าวมาว่าเรื่องการเรียนของหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดา เรียนเก่ง dew_jsu_new_star หัวไว ตั้งใจเรียนอย่างมากทีเดียว ไม่เท่านั้นเรื่องงานอดิเรกของเขาที่ชอบวาดรูป บอกได้เลยว่า เขาเป็นคนที่มีฝีมือการวาดรูปที่หาตัวจับยากคนหนึ่งเลย ใครไม่เชื่อลองเข้าไปดูตัวอย่างผลงานของเขาได้ในไอจี ภาพวาด ลายเส้น การลงสี ถือว่าเนี๊ยบเลย ยิ่งมาเรียนสาขานี้น่าจะเหมาะกับเจ้าตัวทำให้เราเห็นผลงานอีกเพียบ สำหรับวงการบันเทิง ดิว จิรวรรตน์ เริ่มจากการเดินแบบ ถ่ายแบบก่อน ต้องยอมรับว่าเขาทำงานชิ้นนี้ออกมาได้ดีเลย แม้ว่าเจ้าตัวจะบอกว่าเดิมทีเขาเป็นคนขี้อาย ไม่ค่อยกล้าพูดคุยกับผู้คนเท่าไร แต่ว่าหลังจากทำงานเดินแบบ ถ่ายแบบไปได้สักพักความขี้อายที่มีในตัวก็หายไป ส่วนหนึ่งมาจากการทำงานที่มากขึ้นทำให้เจอคนมากมาย จนทำให้เกิดความมั่นใจมากขึ้น และความขี้อายลดลงจนแทบจะไม่มี นอกจากนั้นเจ้าตัวยังมีโอกาสได้เป็นพรีเซนเตอร์อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนมเปรี้ยว ดัชมิลค์, ลาซาด้า, โทรศัพท์มือถือ วีโว่ และพิซซ่า เป็นต้น จนเหมือนกับ ดิว เป็นตัวแทนพรีเซนเตอร์ของคนรุ่นใหม่ที่ตอบโจทย์ได้ดี

หลังจากสั่งสมประสบการณ์การทำงานมาสักพัก ทางช่อง จีเอ็มเอ็ม ทีวี ก็ได้โอกาสประกาศลิขสิทธิ์การสร้างสุดยอดซีรีย์ระดับตำนานอย่าง เอฟโฟร์ หรือ แปลเป็นไทยได้ว่า รักใสใสหัวใจสี่ดวง ที่คราวนี้จะรีเมคอีกครั้งในเวอร์ชั่นไทย แน่นอนว่าแฟนคลับของทีวีซีรีย์เรื่องนี้ในเวอร์ชั่นอดีตที่สร้างความสั่นสะเทือนเอาไว้ทั่วเอเชีย ต่างก็สงสัยว่าคราวนี้ใครจะได้รับโอกาสในการเล่นทีวีซีรีย์เรื่องนี้ ตอนแรกที่เปิดเผยออกมาเป็นสองนักแสดงหนุ่มสุดฮอตของช่องอย่าง ไบร์ท และ วิน แล้วก็กลายเป็น ดิว นั้นเอง

ได้รับโอกาสมาแสดงนำในเรื่องนี้ด้วย กับบท เร็น แน่นอนว่าซีรีย์เรื่องนี้เป็นที่จับตามองมาก เนื่องจากเป็นการรีเมคจากซีรีย์ที่โด่งดังมากในอดีต รวมถึงการแปลเป็นเวอร์ชั่นต่างๆ มากมายทั้งญี่ปุ่น เกาหลี ทำให้หลายคนอยากจะเห็นว่าถ้าเป็นเวอร์ชั่นไทยจะเป็นอย่างไร ซึ่งดิว เองก็ถือว่าแคสติ้งมาดีกับบทบาทที่ได้รับ

ดิว จิรวรรตน์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีคาแรคเตอร์ชัดเจน ความหล่อของเขามาในใสไตล์โทนอบอุ่น เหมือนกับเป็นหนุ่มที่พร้อมจะให้ความรัก กับอกอุ่นให้สาวๆ ได้ซบอิงในเวลาที่เหนื่อยล้า หรือเจ็บช้ำมาจากไหนก็ตาม ยิ่งถ้าเราเข้าไปดูโลกของหนุ่มดิวในไอจี เราจะเห็นเขาในแบบที่เรียกว่า หล่อ ของจริงเลย คนอะไรใส่แค่เสื้อยืดตัวเดียวกับกางเกงยีนส์ ยังดูหล่อเลย ช่องทางติดตามหนุ่ม ดิว จิรวรรตน์ IG : dew_Jsu Twitter : dew_jsu

คลิ๊กเพื่อรับชมความหล่อใสของหนุ่ม ดิว แบบเต็ม ๆ ที่ด้านล่างนี้เลย

ท่านสามารถรับชมหนุ่มหล่ออีกมากมายได้ที่ : เผือกผู้สุดฮอท    

เปิดวาร์ป ดิว นัทธพงศ์  หนุ่มหล่อ งานดี สุดฮอต หุ่นแซ่บเว่อร์ โดนใจชาวหลากสี

ดิว นัทธพงศ์ ตัวท็อปสายหนุ่มหล่อคนใหม่กำลังมาแรงที่เพิ่งเข้ามาเป็นหนึ่งในสายงานของเน็ตไอดอลที่มีรูปร่างหน้าตาและผิวพรรณที่ดูดีแซ่บเว่อร์ สำหรับใครที่ต้องการติดตามผลงานของหนุ่มคนนี้กับความหล่อดิบเถื่อนออกแนวหนุ่มนักกล้ามที่ชื่นชอบการเล่นกีตาร์และสไตล์เข้ม ๆ ก็ขอแนะนำให้คุณติดตาม Ig Story ของเขาได้ที่นี่ได้เลย ซึ่งในตอนนี้มีผู้ติดตามมากกว่า 3 แสน คน และมีผลงานในการโพสต์ภาพโดยรวมมากกว่า 3,000 ครั้ง จัดได้ว่าเป็นหนุ่มที่มีผลงานอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสายของจริงในช่วงเวลาที่ผ่านมา เพราะฉะนั้นแล้วไม่ควรที่จะพลาดเข้ามารับชมความหล่อแทบยั่วในครั้งนี้โดยตรง จุดเด่น ดิว นัทธพงศ์ ดิว จุดเด่นของชายคนนี้เขานั้นมีไลฟ์สไตล์ชีวิตที่น่าสนใจแถมยังมีหน้าตาที่เรียกว่าคมเข้มรูปหล่อเร้าใจและมาพร้อมกับซิกแพคที่เร้าใจ เรียกได้เลยว่าคุณผู้หญิงสาวสวยหรือสาวแก่แม่หม้ายต้องชื่นชอบความกระหายกล้ามเนื้อของเขาอย่างแน่นอน สำหรับท่านใดที่ต้านทานความเซ็กซี่เร้าใจไม่ไหวคุณก็สามารถเข้าไปพบเจอผลงานของเขาได้ทุกที่ส่วน...

ข้าวตัง ธนวัฒน์ หนุ่มหน้าตี๋ สุดฮอต ขวัญใจสาวๆ

วันนี้เราไม่พูดถึงเขาคงไม่ได้อย่างแน่นอนเรียกว่าเป็นที่จับตามองอย่างมาก ข้าวตัง ธนวัฒน์ หนึ่งในนักแสดงเจ้าของบทบาทใน Series เรื่องเยี่ยมที่กำลังได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นกับ Series “ต้นหนชลธี” เป็นนักแสดงตัวนำหลักของเรื่องที่ต้องบอกเลยว่า แสดงดีมากและยังได้รับความนิยมทาง Social ไม่น้อย ชนิดที่ว่าไม่ว่าเจ้าตัวจะทำอะไรอยู่นั้นก็ต่างเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก ไม่รอช้าอยู่แล้วเราลองไปทำความรู้จักกับเขาเพิ่มเติมมากขึ้นกันเลยดีกว่า Khaotung Thanawat นักแสดงหนุ่มตี๋ที่มีลุคคิวท์ๆ ละมุนไม่น้อยพร้อมละลายใจสาวๆ ให้ระทวย กับ Performance เรื่องเยี่ยมที่เราได้กล่าวไปแล้วในช่วงต้นนั้น เรียกว่าเป็นที่ฮือฮาไม่น้อยเลยจริงๆ นอกจากนี้แล้วอาจเป็นที่เจ้าความหล่อละมุนของเขานั้นเองด้วยหรือเปล่า ที่ทำให้เจ้าตัวได้รับกระแสความนิยมอย่างท่วมท้นในขณะนี้...

บอล กัมมัญญ์ นักแสดงหนุ่มหล่อ ซิกแพคแน่น ตัวท็อปของวงการ

เปิด Warp บุคคลสำคัญ ดาราที่มีชื่อเสียง คนนี้ต้องใช้คำว่า มาเงียบๆ แต่มาเรื่อยๆ แบบไม่มีใครหยุดเขาได้เลยนะ นั่นก็คือ บอล กัมมัญญ์ เขาอาจจะไม่ใช่พระเอกตัว Top ของช่อง แต่ผลงานการแสดงของเขาก็มีมาอย่างต่อเนื่องให้เราได้ Follow กันด้วยนะ ใครที่อาจจะพอคุ้นหน้าคุ้นตาจาก Performance การแสดง แต่อาจจะไม่รู้จัก ไม่มี Warp  ไม่เป็นไร เดี๋ยวเราขอเป็นตัวกลางในการปักหมุดแจกวาร์ปก่อนเลย...

นิค อรรถพล หนุ่มสายแซ่บ Sexy เร้าใจ กล้ามแน่นสุดปัง

นิค อรรถพล เขาคนนี้นั้นต้องบอกเลยว่ามาพร้อมกับความหล่อความเร้าใจและความสดใสแบบกล้ามแน่นๆ ให้สาวๆ ทุกคนนั้นรู้สึกเสียวซ่านและซี้ดซ้าดกันได้เลย ซึ่งนี่คือหนึ่งในหนุ่มยอดนักสร้าง Content ที่ไม่ธรรมดาและมีเหล่า Collection ภาพถ่ายที่หลายคนนั้นจะต้องหลงใหลเป็นที่สุดอีกด้วย ซึ่งเขาคนนี้จัดได้ว่าเป็นหนึ่งในผู้ชายที่ Sexy แบบการันตีได้เลยว่าไม่ว่าจะเปิดตัวออกมาผ่าน Platform รูปแบบใดจะต้องมีผู้กด Like มากมายแบบมหาศาลอย่างไม่พลาด ยิ่งสำหรับช่องทาง Twitter ที่ทางเราได้มีการจัดเตรียมไว้ให้นี้ยังมีคนหลงเสน่ห์เขาสูงถึง 720,000 Account เลยทีเดียวจึงเป็นสิ่งที่การันตีความแซ่บของเขาได้เป็นอย่างดีเลยใช่ไหม สำหรับเขาคนนี้ยังเป็นหนุ่มหล่อที่ฝากผลงานต่างๆ ไว้ให้หลายๆ...

มาร์ค mz mkz หนุ่มหล่อหน้าใส กล้ามโตแน่นปึ้ก ซิกแพคแน่นๆ   

มาร์ค mz mkz เชิญพบไปเลยกับหนุ่มน้อยที่การันตีถึงความแน่นปึก และลีลาความสามารถอันโดดเด่นเหนือกว่าใคร ซึ่งเขาคนนี้นั้นยังมีผู้ Follow ที่อยู่ในจำนวนมหาศาลในหลักแสนคนในระยะเวลาอันแสนสั้น โดยสำหรับในช่อง Instagram ก็ยังเป็นอีกหนึ่งในช่องทางที่ทุกคนจะสามารถ Follow ผลงานที่สุดแสนจะประทับใจของเขาได้ในตอนนี้เลยทีเดียว ซึ่งต้องบอกเลยว่านี่เป็นหนึ่งในหนุ่มที่สามารถนำพาความเสียวซ่านให้พุ่งกระจายสู่โลก Online ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ใครล่ะอยากจะเข้ามาสัมผัสกับความเร้าใจที่อยู่ในระดับตำนานที่นี้กันเลยนะ สำหรับเขาคนนี้นั้นบอกเลยว่ามีจุดเด่นเป็นส่วนตัวอย่างมากมาย ไม่ว่าจะหน้าตาที่ดูหล่อเหลาและมีความ hansome ใน Japanese + Korean style...

มาร์ค หนุ่มหล่อสายวาย กล้ามแน่น งานดีสุดปัง

มาร์ค หนุ่มหล่อ เขาคนนี้จะได้ว่าเป็นยอดหนุ่มน้อยที่มีหน้าตาหล่อเหลาและมีคำว่า Smart เกิดขึ้นแบบเต็มๆ เมื่อได้พบเจอกับเขาคนนี้ ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าเขาคนนี้นั้นเป็นหนึ่งในรูปแบบของความสวยงามหมดจดทางด้านผู้ชายที่มีความหล่อเหลาอย่างเต็มพิกัดของจริงมีความขาวใสและความใหญ่ของ Item ต่างๆ ในร่างกายไม่ว่าจะเป็นกล้ามเนื้อ ที่ไม่ว่าส่วนไหนใหญ่ทุกส่วนแบบ confirm และถ้าคุณอยากจะพบเจอกับคนที่มีความเพลิดเพลินแล้วเขาคนนี้พร้อมแล้วที่จะ Entertain ทุกท่านกับ collection ทีเด็ดอยู่เสมอทีเดียว สำหรับหนุ่มน้อยคนนี้นั้นยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความเร้าใจและความสดใสที่น่าจับตามอง เพราะเป็นชายหนุ่มที่มีสัดส่วนใหญ่ไม่เป็นสองรองใคร พร้อมทั้งยังมีใบหน้าที่สวยใสราวกับชาวญี่ปุ่นปนกับเกาหลีที่สมบูรณ์แบบได้ที่นี่กับเขาคนนี้กันเลย ซึ่งจัดเต็มกับ collection ต่างๆ ในด้านภาพถ่ายสายสยิว ซึ่งเขาพร้อมแล้วที่จะนำพาทุกคนไปพบเจอกับความเป็นชายที่แท้จริงและความสดใสราวกับว่าเป็นธรรมชาติที่สร้างมาเพื่อทุกคนอย่างเต็มๆ...

เผือกทุกเรื่อง