กัญ ชลัช ปุณยาฤทธิ์ นักแสดงวัยรุ่นสุด Hot

headers_gun_charuch

กัญ ชลัช ปุณยาฤทธิ์ ดาราหนุ่มสุด Hot หล่อล่ำที่กำลังเป็นที่ชื่นชอบของสาวไทย ซึ่งไม่ว่าจะเป็น Facebook , ig ก็จะเห็นภาพความเซ็กซี่ของเขาบ่อยครั้ง และเมื่อติดตามไปเรื่อย ๆ พบว่า พ่อหนุ่มคนนี้ มีงานถ่ายแบบ ด้วย จึงนำภาพเหล่านี้มาให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้ดู บอกเลยว่าเด็ดจริง ๆ

 

Gun-Shalut

นอกจากรูปร่างหน้าตาที่ดึงดูดใจสาว ๆ แล้ว เขายังเป็นที่รักของเพื่อนทั้งในและ นอกวงการอีกด้วย เพราะ เขามีนิสัยร่าเริง เป็นกันเองยิ้มง่าย เข้ากับคนได้ดี ทำให้มีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย นอกจากนี้ยังมีการแต่งตัวที่มีสไตล์ โดยส่วนตัวแล้ว กัญ ชลัช ชื่นชอบนักร้องเกาหลีดังนั้นการแต่งกายจึงออกไปทางนั้น ซึ่งมันก็เข้ากับตัวเขาดี

นี่คือตัวอย่างงานถ่ายแบบของ กัญ ชลัช

gun charuch

ภาพนี้คงทำให้สาว ๆ จินตนาการ ไปไกลเลยนะค่ะ

gun charuch sexyไม่ว่าจะมุมไหนน้อง กัญก้ดูดีซะหมดเลยว่าไหมค่ะ

gun charuch ball

ในมาดของ sport man ก็ดูด๊มากเช่นกัน

gun charush 01

จะเห็นได้ว่ามีงานจากสินค้าต่าง เข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

บอกเลยว่าเขาสามารถใช้ร่างกายทั้งหมดทำงานได้ทุกส่วนและหวังว่าอนาคตเขาคงจะได้ทำสิ่งที่ต้องการ 

และด้วยการที่บ้านของเขาเป็นโรงงานพลาสติกดังนั้น ตัวเองจึงมีความคิดที่จะเป็นเจ้าของธุรกิจของตัวเองโดย สิ่งที่เขาชอบคือ แฟชั่นเครื่องแต่งกาย จึงมีความคิดที่จะสร้างแบรนด์ ของตัวเอง โดยจะใช้ตัวเองเป็นนายแบบจึงสร้างร่างกายให้ดูดีโดยการออกกำลังกาย ซึ่งเขาต้องทำงานในส่วนนี้หนักมา เพราะเมื่อก่อน กัญ ชลัช เป็นหนุ่มรูปร่างผมบาง ดังนั้นจึงเริ่มศึกษาวิธีเพาะกาย ทั้งการดูแล ตัวเองและ อาหารการกิน และ ด้วยการที่มีเป้าหมายดังนั้นเขาจึงสามารถทำสำเร็จ ซึ่งเมื่อได้ผลลับที่ต้องการแล้วก็ต้อง รักษาร่างกายให้คงที่ ไม่เล่นเพิ่มอีกเพราะถ้าตัวใหญ่เกินไปจะใส่เสื้อผ้าไม่สวยค่ะ

ชมภาพต่อด้านล่างได้เลย

คลิ๊กภาพเพื่อขยาย