นายแบบหนุ่มหล่อ บิ๊ก พิสุทธิ์ พร้อมงานถ่ายแบบสุดแน่น

วันนี้ป้าของนำเสนอ บิ๊ก พิสุทธิ์  นายแบบหนุ่มรูปหล่อ หน้าใส พร้มงานถ่ายแบบ สุดโดนใจ บอกได้เลยว่าทันทีที่ป้าเห็นภาพของเขาลงในสื่อออนไๆลน์ ก็รู้ทันที ว่ามีคนต้องการวาร์ปของหนุ่มคนนี้มาก ไม่ว่าจะเป็นทั้งสาวแท้หรือสาวเทียม ก้ตกหลุมรัก นายแบบ สุดเซ็กซี่คนนี้ทันทีที่ได้เห็น และต้องยอมรับเลยว่า รูปร่างของเขาเด็ดจริง ๆ กล้ามเนื้อซิกแพ็คแน่น จนเห็นได้จากระยะไกล ผิวขาวอมชมพู น่ามองไปหมด แถม ด้านหลังยังมีรอยสัด แน่นมาก เต็ม ทั้งแผ่นหลัง ซึ่งเป็นลวดลาย ที่สวยงามอย่างมาก และ สีสัน ก็ตัดกับผิว ๆ ขาว ๆ ได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว และรับรองว่าวันนี้เรามีมาให้ท่านได้ชมกันอย้่างจุใจอย่างแน่นอน เชิญรับชมได้เลยค่ะ

นอกจากภาพนิ่งของ บิ๊ก พิสุทธิ์ แล้วป้ายังมีวีดีโอมาให้ดูกันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายที่สามารถมองเห็นทั้งกล้ามเนื้อและเหงื่อได้ในเวลาเดียวกัน ซึ่งบอกเลยว่า ที่มาของหุ่นสุดแซ่บของหนุ่มคนนี้ไม่ได้มาง่าย ๆ เลย เพราะต้องมีทั้ง ความอดทนและ ระเบียบวินัย ซึ่งเขาเองทำได้ดี ต่อทั้งการดำเนินชีวิต รวมไปถึงงานที่ว่าจ้าง ทำให้คืิวงานของหนุ่มคนนี้แน่น ตลอด ซึ่งด้านล่างเรายังมีภาพความแซ่บอีกดเพียบเชิญทุกท่านรับชมต่อได้เลยค่ะ

https://www.instagram.com/p/BpbPzh4Bm7V/?utm_source=ig_web_copy_link

View this post on Instagram

โปรแกรมเล่นอกผมจะมีอยู่ 2 โปรแกรม 1. โปรแกรมเพื่อเพิ่มขนาด หรือเมนเทน(ขึ้นอยู่กับหฝน้ำหนักที่ใช้) 2. โปรแกรมแต่งอก เพื่อให้มันเต็ม ให้มันคม ——— คลิปนี้จะเป็นในส่วนของการแต่งอก มีทั้งหมด 9 ท่า #สำคัญมาก *สังเกตุที่ข้อมือในการเล่นแต่ละท่า *องสาการเคลื่อนไหว #เพื่อการโฟกัสที่ถูกต้อง 3 ท่าแรกจะเป็นการวอมอัพกล้ามเนื้อ ใช้น้ำหนักไม่เยอะ – ท่า 1 สำหรับอกด้านใน ตรงกลางและข้างล่าง – ท่า 2 สำหรับอกบนทั้งหมด – ท่า 3 สำหรับอกทั้งหมด – ท่า 4 อกบน – ท่า 5 อกในทั้งหมด – ท่า 6 อกล้างด้านนอก – ท่า 7 อกล้างด้านใน – ท่า 8 อกบนด้านใน – ท่า 9 อกบนด้านใน

A post shared by Gym Fitness Abs Tattoo Travel (@here_big) on

https://www.instagram.com/p/CAu1pPDplio/?utm_source=ig_web_copy_link

คลิ๊กที่ภาพเพื่อดูขนาดเต็ม

ขอบคุณวีดีโอสวย ๆ และ ภาพ จาก ig : here_big