แซ่บเวอร์!! ลุค อิชิคาว่า กับงานถ่ายแบบเซ็กซี่ สุดร้อนแรง

บอกเลยว่า แซ่บเวอร์ ของจริงสำหรับผลงานถ่ายแบบของ ลุค อิชิคาว่า ที่เรานำมาให้ท่านได้ชมกันมากกว่า 50 ภาพ ซึ่ง แต่ละรูปเรียกความสนใจเหล่าบรรดาสาว ๆ รวมถึง หนุ่มสีรุ้งได้เป็นอย่างดี เพราะ ทั้งขาวเนียน หุ่นดี สูงยาว และด้วยการถ่ายแบบกางเกงใน ทำให้ท่านสามารถมองเห็นได้อย่างเต็มตา

ผลงานของ ลุค อิชิคาว่า ท่านสามารถติดตามผ่านสื่อออนไลน์ ทั่วไปเพราะบ่อยครั้งที่เขาจะคลิ๊ปกับเพื่อนสนิทอย่างเค ดาราหนุ่มหล่อ นอกจากจะเป็นนายแบบแล้ว เขายังมีงานแสดงอีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นหนุ่มที่มากความสามารถคนหนึ่ง ถึงแม้ว่าจะยังพูดไทยไม่ชัดและ ยังไม่เข้าใจภาษาไทยทั้งหมด แต่ก็มีผู้ติดตามจำนวนมาก เพราะเขาขอบที่จะหัดพูดยาก ๆ ที่เพื่อนเขาสอนปนแกล้งแต่เขาก็ยินดีทำ ซึ่งความใสซื่อถือเป็นเสน่ห์ของลูกครึ่งคนนี้เลยก็ว่าได้

คลิ๊กที่ภาพเพื่อดูขยาดเต็ม

https://www.instagram.com/p/B8ePuCJlizl/

https://www.instagram.com/p/B6xfz06gS4U/

ผลงานของ ลุค อิชิคาว่า ท่านสามารถติดตามผ่านสื่อออนไลน์ ทั่วไปเพราะบ่อยครั้งที่เขาจะคลิ๊ปกับเพื่อนสนิทอย่างเค ดาราหนุ่มหล่อ นอกจากจะเป็นนายแบบแล้ว เขายังมีงานแสดงอีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นหนุ่มที่มากความสามารถคนหนึ่ง ถึงแม้ว่าจะยังพูดไทยไม่ชัดและ ยังไม่เข้าใจภาษาไทยทั้งหมด แต่ก็มีผู้ติดตามจำนวนมาก เพราะเขาชอบที่จะหัดพูดคำยาก ๆ ที่เพื่อนเขาสอนปนแกล้งแต่ก็ยินดีทำ ซึ่งความใสซื่อถือเป็นเสน่ห์ของลูกครึ่งคนนี้เลยก็ว่าได้

คลิ๊กที่ภาพเพื่อดูขนาดเต็ม

ขอบคุณภาพสวยๆจาก : boysloveboyslove

วีดีโอสวย ๆ จาก ig : lukevoyage