ประวัติ เก้า นพเก้า เดชาพัฒนคุณ หล่อใสกิ๊ก จิกหัวใจ สายวาย ละลาย แบบฟิน ๆ

ทุกวันนี้เราต้องยอมรับเลยว่า หนุ่มๆ ในวงการบันเทิงบ้านเราแต่ละคนหล่อใสไม่แพ้หนุ่มเกาหลีเลย เห็นทีไรหัวใจก็ชุ่มชื่นความสดใสเข้ามาแทนที่ความว้าวุ่นทั้งหลายทั้งปวงจริงๆ พับผ่าสิ ดังเช่น ชายหนุ่มคนนี้ เก้า นพเก้า เดชาพัฒนคุณ ผู้เคยเล่าเรื่องที่มาที่ไปผ่านสื่อถึงเหตุผลของชื่อ “เก้า นพเก้า” ว่าเป็นเพราะเขาเกิดวันที่ 9 เดือน 9 เวลา 9 โมง ช่างเป็นเรื่องน่าเหลือเชื่อจริงๆ แต่ในโลกใบนี้ไม่มีคำว่าบังเอิญเขาคงถูกกำหนดให้ถือกำเนิดในวันเดือนและเวลาดังกล่าว ถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีนัก นอกจากเก้าจะมีเรื่องให้เราอัศจรรย์ใจแล้ว

เก้านพเก้า น่ารัก

เก้า นพเก้า ก็ยังมีอีกมากมายให้เราจะต้องทำความรู้จัก เขาได้ดีกรีปริญญาตรีจากรั้วมหาวิทยาลัยรังสิต คณะนิเทศศาสตร์และ เก้า นพเก้า เข้าวงการครั้งแรกด้วยการประกวดบนเวที 2Moons Audition หลังจากนั้นเขาก็มีผลงานมาตลอด ซึ่งผลงานที่เป็นที่รู้จักได้แก่

เก้านพเก้า นับสิบ

ซีรีส์วัยรุ่นเรื่อง Untill We Meet Again ด้ายแดง (2020) ส่วนผลงานล่าสุดก็คือ ซีรีส์เรื่อง นับสิบจะจูบ ทางช่อง 3

รู้จักเรื่องชีวิตและผลงานของ เก้า นพเก้า กันแล้ว ทีนี้ก็มารู้จักนิสัยใจคอและความชอบกันบ้าง เก้า นพเก้า ก็มีนิสัยเหมือนหนุ่มวัยเดียวกันทั่วๆ ไป ที่ไม่ค่อยจะสำอางเท่าไรนัก ออกจะห้าวๆ ลุยๆ ชอบการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ เดินทางไปได้ทุกทิศทุกที่แบบถึงไหนถึงกันจนน่าจะเรียกว่า เขาเป็นขาล่องท่องลุยคนหนึ่งเลย ในส่วนเรื่องความสามารถพิเศษที่นอกเหนือไปจากการแสดง เก้า นพเก้า ยังมีความสามารถในด้านของการเล่นกีตาร์


ซึ่งเป็นเครื่องดนตรีที่พกพาติดตัวไปด้วยตลอดเวลาออกเดินทาง หรือ เวลาอยากจะผ่อนคลาย เขาก็จะเล่นกีตาร์ ด้านกีฬาเขาชอบกีฬาหลายประเภท แต่ที่ชอบเล่นที่สุดก็คือ ฟุตบอล เขาบอกว่า มันเป็นกีฬาที่ต้องใช้ทักษะทั้งความสามารถเฉพาะตัวและเรื่องทีมเวิร์ก เพราะการร่วมมือกันจะนำพาทีมไปสู่ชัยชนะ เรื่องงานอดิเรก นอกจากนี้หนุ่มหน้าใสรายนี้ยังชอบจัดตู้ปลาสวยงามเป็นที่สุด ช่างเป็นงานอดิเรกที่บ่งบอกให้รู้ว่า เขาเป็นคนประณีตและพิถีพิถันไม่ใช่เล่น เนื่องจากหากไม่ใช่คนเช่นนั้นคงจะทำไม่ได้แน่เทียว

เป็นอย่างไรบ้างกับชายหนุ่มผู้มีชื่อเป็นเอกลักษณ์คนนี้ ชีวิต เก้า นพเก้า น่าสนใจจริงๆ ใช่ไหม ลืมบอกผลงานอีกอย่าง เขามีงานถ่ายแบบถ่ายโฆษณาหลายชิ้นด้วยนะ ทุกๆ ผลงานของเขาน่าติดตามทั้งนั้นเลย หากคุณชื่นชอบเขา สามารถเข้าไปทำความรู้จักเขามากยิ่งขึ้นได้ที่ อินสตาร์แกรมแล้วคุณๆ จะเต็มอิ่มเต็มล้นและเต็มความสุขจนเอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่เลยนะจ๊ะ

สามารถติตามหนุ่ม เก้า นพเก้า

IG : numberx9th

คลิ๊กเพื่อรับชมภาพหนุ่ม เก้า นพเก้า แบบเต็ม ๆ ได้ทันที

สามารถรับชมหนุ่มหล่ออีกมากมายได้ที่ : เผือกผู้สุดฮอท

 

เผือกผู้สุดฮอท

เฟิสท์ เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ พระเอกสุดหล่อ ดาราหนุ่มคุณภาพแห่งวิกสามพระรามสี่

ดาราหนุ่มของทางช่องวิกสามพระรามสี่ ต้องบอกว่าเขามีทั้งปริมาณ คุณภาพ และความหลากหลายอย่างมากทีเดียว แต่ละคนต่างก็มีเอกลักษณ์ของตัวเองเพื่อให้ถูกใจผู้ชม ผู้จัดละครได้มากที่สุด ใครที่ชอบหนุ่มๆสายมาดเนี๊ยบ ดูดี หล่อ ก็ต้องมาติดตามผู้ชายคนนี้เลย เฟิสท์ เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ ข้อมูลส่วนตัว ชื่อ -นามสกุล เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ ชื่อเล่น เฟิร์ส เกิดวันที่ 31 มกราคม 2526 ตอนนี้อายุ 38...

โอ๊ต รัฐธีร์ พระเอกสไตล์หล่อเข้ม ซิกแพคแน่น หุ่นดีพิมพ์นิยม สังกัด 7 สี

พระเอกสไตล์หล่อเข้ม ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคาแรคเตอร์ที่แทบจะไม่ขาดไปจากช่องเจ็ดเลย เหมือนกับว่าเป็นพิมพ์นิยมที่ช่องชอบมาก เลยไม่แปลกที่จะต้องมีการหาดาวดวงใหม่ที่มีคาแรคเตอร์แบบนี้มาเสริม คนที่เราว่านี้ก็คือ โอ๊ต รัฐธีร์ คนนี้บอกเลยว่าเตรียมดังเปรี้ยงได้เลย จากพิมพ์นิยมที่ช่องต้องการ ข้อมูลส่วนตัว เรามาทำความรู้จักหนุ่มเข้มคนนี้กันหน่อย ชื่อจริงนามสกุลจริงรัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน ชื่อเล่นว่า โอ๊ต ตรงนี้น้องเล่าเอาไว้ว่าคำว่าโอ๊ต คำนี้มาจากคำว่า Oath ที่แปลว่าคำสาบาน น่ารักดีนะ เกิดวันที่ 4 มิถุนายน 2537 เกิดที่โรงพยาบาลพระรามเก้า...

มังกร ปภาวิน หงส์ขจร นักแสดงหนุ่มหล่อเข้ม กล้ามแน่น ฝีมือดี มีเสน่ห์

พูดถึงนักแสดงหนุ่มยุคนี้ เรื่องหุ่นถือว่าสำคัญมากทีเดียว ต้องมีการฟิตร่างกาย ให้เฟิร์ม ให้ดูดีตลอดเวลาเลยก็ว่าได้ เพื่อให้การใส่เสื้อผ้าออกมาดูดี หรือบางคนอาจจะได้ไปถ่ายแบบ มันก็ต้องปั๊มหุ่ม ปั๊มกล้ามกันหน่อย อีกคนหนึ่งที่เราขอบอกว่าเป็นคนที่หุ่นดีเวอร์มาก ก็คือ มังกร ปภาวิน หงส์ขจร คนนี้บอกเลยว่างานดีมาก ข้อมูลส่วนตัว ชื่อจริง- นามสกุล ปภาวิน หงส์ขจร เกิดเมื่อวันที่ 1 เดือนมกราคม ปี 2532...

โจ๊ก กฤษณะ มฤคสนธิ พระเอกมาดเข้ม หล่อหน้าใส รอยสักสวย ขวัญใจชาววาย

นักแสดงที่ทำให้สาววายหัวใจเต้นแรงที่กำลังโด่งดังมากในตอนนี้ คงจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากหนุ่ม โจ๊ก กฤษณะ มฤคสนธิ หนุ่มหล่อขวัญใจทั้งสาววาย เก้ง กวางทั้งหลาย ดีกรีเดือนมหาวิทยาลัยศรีปทุมเมื่อปี 2555 ถึงแม้ว่าโจ๊ก กฤษณะ มฤคสนธิ จะอยู่ในวงการไม่นานมากนักแต่สำหรับหนุ่มคนนี้ก็มีผลงานเด่นๆ มากมายทั้งบทผู้ชายแสนดี หรือกระทั่งตัวร้ายที่ทำให้หลายๆ คนต้องหมั่นใส้ ด้วยฝีไม้ลายมือด้านการแสดงที่สมบทบาทเลยทำให้หนุ่มคนนี้ได้งานระดับอินเตอร์มาแล้วซึ่งก็เป็นเหตุผลที่ทำให้หลายๆ คนในวงการอิจฉาตาร้อนเป็นแถวๆ ประวัติของโจ๊ก กฤษณะ มฤคสนธิ กฤษณะ มฤคสนธิ หรือรักชวาล ...

โกสินทร์ ราชกรม ดารานักแสดงหนุ่มหล่อ หุ่นแน่น มาดขรึม แห่งวิกสามพระรามสี่

นักแสดงมากความสามารถไม่ว่าจะได้รับบทอะไร โกสินทร์ ราชกรม คนนี้ก็สามารถเข้าสู่บทบาทตัวละครนั้นๆ ได้อย่างเพอร์เฟค บางตัวละครถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้รับบทเป็นตัวเอก ตัวรอง แต่ทุกบทบาทที่เขาได้นั้นก็มักจะเป็นบทเด่นๆ และสำคัญมากๆ ในการเดินเรื่องละคร ดังนั้นสรุปได้เลยว่านักแสดงหนุ่มมาดขรึมคนนี้จัดได้เลยว่ามีความสามารถมากจริงๆ ในการแสดงละคร เพราะไม่ว่าจะเป็นบทบาทไหนเขาก็เหมือนจะเอาอยู่ทุกบทบาทจริงสำหรับหนุ่มโก   ประวัติของหนุ่มโก โกสินทร์ ราชกรม โกสินทร์  ราชกรม  ชื่อเล่น โก เกิดเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2525...

ท๊อป จรณ โสรัตน์ นักแสดงหนุ่มมาดเข้มแห่งช่อง 3 หล่อหุ่นเด็ด ฝีมือดี

ท๊อป จรณ นักแสดงพระเอกมาดเข้ม ผู้ที่ยิ้มทีไรก็ทำเอาสาวๆ ใจละลายลงไปกองกับพื้นทุกที วันนี้เราจะมาพาทุกคนให้ไปรู้จักกับพระเอกหนุ่มคนนี้กันว่าหนุ่มมาดเข้มคนนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการศึกษา หรือการวางตัวพระเอกหนุ่มคนนี้ก็กินขาด ถ้าหากจะพูดถึงการแจ้งเกิดหลายคนคงจำละครเรื่อง “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ละครยาว4ตอนติด ซึ่งตอนที่ประชาชนให้ความสนใจมากที่สุดก็คือตอน คุณชายพุฒิภัทรกับคุณชายรัชชานนท์ ถ้าจำได้คุณจะเห็นนักแสดงชายคนหนึ่งที่ได้รับบทบาทเป็นเจ้ารังสิมันตุ์ เขาคนนี้จัดได้ว่าเป็นผู้ชายที่มีใบหน้าหล่อคม มาดเข้ม รูปร่างดี เพียงชายคนนี้ออกมาตอนแรกก็ทำให้เขาแจ้งเกิดได้ในเพียงชั่วข้ามคืน แล้วก็ได้เข้าไปอยู่ในใจของสาวๆ ทั้งประเทศ นั่นก็คือ จรณ โสรัตน์ ประวัติพระเอกมาดเข้ม จรณ...

เผือกทุกเรื่อง