ประวัติ  ดีเจพุฒ พุฒิชัย พระเอกหุ่นแน่นหล่อใส สไตล์เกาหลี ขี้เล่น ยิ้มกระชากใจ

หน้าปก-ดีเจพุฒ

อีกหนึ่งดีเจที่เป็นสปอร์ตไลท์ให้กับวงการบันเทิง เขาคนนั้นมีชื่อว่า ดีเจพุฒ หรือ พุฒิชัย เกษตรสิน หนึ่งในดีเจชื่อดังของไทยที่ผันตัวเองมาเป็นหนึ่งในพระเอกที่กำลังฮอตและร้อนแรงอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งความฮอตของเขาก็ทำให้เขาได้ไต่ระดับไปเป็นซุปตาร์ที่โด่งดังข้ามประเทศและได้ร่วมงานกับจีน โดยซีรี่ย์เรื่องแรกที่เขาได้ร่วมงานกับจีนนั้นมีชื่อเรื่องว่า เส้นทางรักฉบับซุปเปอร์สตาร์ และนั่นเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ทำให้เขาโด่งดังอย่างมากในฐานะนักแสดงท่านหนึ่ง

หน้าปก-ดีเจพุฒ

 

พุฒ เกิดเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ 2529 จบการศึกษาสูงสุดในระดับปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยสวนดุสิต คณะวิทยาการจัดการ สาขานิเทศศาสตร์ ปัจจุบัน พุฒิชัย ผู้มีรอยยิ้มอันทรงพลังก็ได้แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนหญิงสาวผู้โชคดีนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไกลตัว สาวสวยคนนั้นเป็นหนึ่งในคู่จิ้นของเขานั่นคือ จุ๋ย วรัทยา นักแสดงสาวสวยมากความสามารถนั่นเอง เขาทั้งคู่ได้เข้าร่วมพิธีแต่งงานอย่างหวานฉ่ำในช่วงปี 2561 ปัจจุบันรักก็ยังคงหวานฉ่ำเหมือนเดิม และยังได้เปิดช่องยูทูปทำร่วมกับภรรยาและดีเจเป้, คิริน ไซมอน โดยใช้ชื่อช่องว่า yerr tv ปัจจุบันช่องดังกล่าวมีผู้ติดตามมากถึง 2.5 แสนคน สำหรับใครที่อยากดูคอนเทนต์โชว์ความหวานของคู่รักก็สามารถเข้าไปฟินกันได้เลย

ดีเจพุฒ เหงื่อ

 

ดีเจพุฒ หล่อ

ดีเจพุฒ พุฒิชัย ถึงแม้จะแต่งงานแล้ว แต่ความแซ่บความปังของเขาก็ไม่เคยลดลงเลย แถมจะทวีคูณความแซ่บนัวเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยบทบาทการแสดง พุฒ เริ่มเข้ามามีบทบาทในวงการบันเทิงครั้งแรก ด้วยการเป็นวีเจในรายการ โอไอซี O:IC สุดยอดรายการบันเทิงที่ดังมากๆ ในยุคนั้น อีกทั้งเขาเองก็เชิดฉายออร่าความปังในรายการนี้เช่นเดียวกัน และทุกวันเขาจะมีหน้าที่เป็นหนึ่งในดีเจที่จะมาจัดรายการในวิทยุคลื่น Chill FM 89 ในช่วงเวลาที่เขาเป็นดีเจและพิธีกรช่วงนั้นเขาโดดเด่นเป็นอย่างมาก ออร่าความปังของเขาไปทิ่มตาใครหลายๆ คน จนทำให้เขาเป็นหนึ่งในดีเจที่ฮอตที่สุด และด้วยความโดดเด่นออร่าจับเช่นนี้ผนวกกับความสามารถของเขา

จึงทำให้เขาได้รับรางวัลนาฏราชในสาขาผู้จัดรายการบันเทิงยอดนิยมในปี 2559 และในเวลาเดียวกันเขาก็ได้มีโอกาสเข้ามารับบทเป็นนักแสดงครั้งแรกในละครเรื่องแววมยุรา ทางช่อง 3 จากนั้นเขาก็มีละครออกมาอย่างต่อเนื่องรวมถึงภาพยนตร์ด้วย ด้วยฝีมือการแสดงของเขาทำให้เขาได้รับรางวัลอีกครั้งในสาขาดารายอดนิยมประจำ เดือนเมษายน จากผลงานละครเรื่องเสน่ห์นางฟ้า ทางช่อง 5 ในปี 2557 และความปังของเขายังคงโดดเด่นอย่างต่อเนื่องไม่เคยแผ่ว จนทำให้เขาได้มีโอกาสไปร่วมงานกับจีนอย่างที่เราได้เอ่ยไปแล้วข้างต้นในซีรีย์เรื่อง Stairway to stardom หรือ เส้นทางรักฉบับซุปเปอร์สตาร์ หลังจากที่ไปทำงานที่จีนได้ไม่นาน เขาก็ได้เป็นคนไทยคนแรกที่ได้คว้ารางวัลจากเซี่ยงไฮ้ในรางวัล 2018影响力istar星盟 สาขา Popular Artist Overseas รางวัลดังกล่าวเป็นอีกหนึ่งเครื่องพิสูจน์ว่าเขาสามารถที่จะประสบความสำเร็จได้ในต่างแดนไม่ใช่แค่ประเทศไทยเท่านั้น

ดีเจพุฒ พุฒิชัย นอกจากจะเป็น ดีเจ พิธีกร และนักแสดงแล้ว เขายังเป็นยูทูปเบอร์อีกด้วย สำหรับใครที่อยากจะติดตามผลงานของเขาอย่างใกล้ชิดแบบเรียลขั้นสุด ก็สามารถเข้าไปติดตามดูความหวานฉ่ำของเขาได้ผ่าน youtube: yerr tv รับรองความฟินระดับจิกหัวกบาล หรืออีกช่องทางในการติดตามผลงานก็คือ Instagram: push_dj อย่าลืมเข้าไปกดฟอลนะคะเพื่อที่จะไม่พลาดผลงานใหม่ๆ ของเขา

ช่องทาติดตามหนุ่มหล่อ พุฒิชัย

instagram : push_dj

youtube : Yerr tv

คลิ๊กเพื่อรับชมความแซ่บของหนุ่ม ดีเจพุฒ แบบเต็ม ๆ ได้ทันที

ท่านสามารถะรับชมความแซ่บของเหล่าดาราหนุ่มหล่อเพิ่มเติมได้ที่ : เผือกผู้สุดฮอท

 

ประวัติ บิ๊ก ณทรรศชัย พระเอกหนุ่ม คิวบู๊ สายสปอร์ต หน้าใส หุ่นแซ่บแน่นน่าฟัด

เป็นพระเอกละครยุคนี้ หรือแม้แต่ดารา ใครว่าง่ายเราว่าไม่ง่ายนะ อย่างหนึ่งเลยที่พวกเขาจะย่อหย่อนไม่ได้เลยก็คือการออกกำลังกายที่จะต้องทำให้ร่างกายคงที่ตลอดเวลา หากเป็นผู้ชาย ต้องมีการทำกล้ามเนื้อทั้งแขน อก ขา และกล้ามท้องนี่ต้องมีต้องขึ้นตลอด เพื่อให้ตัวเองดูดี ดูเฟิร์ม ตลอดซึ่งการจะดูแลตัวเองให้ได้แบบนั้น ต้องมีความอดทนอย่างมากทีเดียว เหมือนกับดาราที่เราจะมาพูดคุยด้วย บิ๊ก ณทรรศชัย คนนี้บอกเลยว่าอย่าให้ถอดเสื้อ กล้ามเขาดีจริง ข้อมูลส่วนตัว ชื่อนี้ของเขาเป็นชื่อจริงเลย ณทรรศชัย จรัสมาส เกิดวันที่ 11 พฤศจิกายน...

มาร์ค อภิวิชญ์ จักษ์ตรีมงคล ดาราดาวรุ่งช่อง 8 ขาวออร่า งานดีมีเสน่ห์

มาร์ค อภิวิชญ์ ดาราช่องแปดหลายคนนี่เราบอกเลยว่า งานดีมาก แต่หลายคนอาจจะไม่รู้จักเพราะว่าไม่ได้ติดตามช่องนี้เป็นหลัก แต่เราบอกเลยว่าพอได้รู้จักดาราดาวรุ่งคนที่เราจะมาแนะนำนี่แล้ว อาจจะต้องเปลี่ยนความคิดเลยก็ได้ เพราะว่าทั้งหล่อ งานดี ดีกรีโปรไฟล์ก็ดีด้วย เขาคือ อภิวิชญ์ จักษ์ตรีมงคล ชื่อนามสกุล อภิวิชญ์ จักษ์ตรีมงคล ชื่อเล่น มาร์ค เกิดวันที่ 21 มีนาคม 2538 ปัจจุบันอายุ 26 ปี...

ประวัติ เอส กันตพงศ์ พระเอกสไตล์คมเข้ม หล่อเท่ เสน่ห์ฟุ้งกระจาย จากค่ายเจ็ดสี

พระเอกสไตล์หล่อเข้ม ถือว่าเป็นสิ่งที่คู่กันมาตลอดของช่องเจ็ดสี ที่มักจะมีพระเอกสไตล์นี้ คาแรกเตอร์แบบนี้โผล่ขึ้นมาเป็นตัวหลักของช่องได้ตลอดเวลาทีเดียว คนหนึ่งที่เป็นตัวหลักของช่องในสไตล์แบบนี้ก็คือ เอส กันตพงศ์ ดาราหนุ่มหล่อเข้มที่เล่นบทบู๊ หรือ ดราม่าก็ได้ตามใจสั่ง เราไปทำความรู้จักกับเขากันหน่อย ข้อมูลส่วนตัว ชื่อจริง นามสกุลจริง กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ ชื่อเล่นว่า เอส ตามที่ใช้ในวงการเลย เกิดวันที่ 8 สิงหาคม 2525 เกิดที่โรงพยาบาลพญาไท เป็นลูกคนเดียว...

มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล พระเอกหนุ่ม หุ่นแซ่บเด็ด เผ็ดร้อนทุกบทบาท

มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล หนุ่มหล่อมากความสามารถคนนี้ เกิดเมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคม.2536 ศาสนาพุทธ ปัจจุบันอายุ 28ปี  จบการศึกษาชั้นประถมจากโรงเรียนชายล้วนโรงเรียนเซนต์คาเบรียล ชั้นมัธยมศึกษาจบจากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยด้วยเกรดเฉลี่ย 3.98 และได้เข้าศึกษาระดับปริญญาตรีที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภาควิชาการเงิน คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี โดยความตั้งใจแรกมาร์ช อยากเข้าคณะนิเทศศาสตร์ แต่ทางคุณแม่อยากให้มีวิชาชีพติดตัวสนับสนุนให้เรียนบริหาร เขาจึงเลือกเรียนบริหาร จึงได้เข้าศึกษาคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี งานอดิเรกของเขาชื่นชอบการเล่นกีฬาฟุตบอล ว่ายน้ำ แต่ด้วยความที่เขาได้เรียนที่โรงเรียนชายล้วนมานั้นทำให้เขาได้ชื่นชอบการเล่นกีฬาเตะฟุตบอลเป็นพิเศษ มาร์ชจึงได้สมัครเข้าทีมฟุตบอลของมหาวิทยาลัยอีกด้วย...

ประวัติ อาเมน โสตถิพันธุ์ คำลือชา เดอะสตาร์ ดาราสายวาย หุ่นแซ่บถึงใจ

อาเมน โสตถิพันธุ์ โสตถิพันธุ์ คำลือชา  หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม อาเมน เดอะสตาร์ ( เกิดเมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2535 ) ปัจจุบันอายุ 28 ปี จบการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่ภาควิชาดุริยางคศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อาเมน โสตถิพันธุ์ หนุ่มหล่อหุ่นล่ำที่เป็นทั้งนักร้องทั้งนักแสดง โดยเจ้าตัวเป็นคนที่มีกระแสโด่งดังและมีชื่อเสียงมาจากการประกวดเวที “เดอะสตาร์...

ประวัติ อาร์ต พศุตม์ นักแสดงหนุ่มกล้ามแน่น เข้าถึงบทบาท ขวัญใจขาแซ่บ

ถ้า ppnewsth จะพูดถึงนักแสดงชายหนุ่มสุดหล่อ กล้ามแน่นหน้าเป๊ะ แถมเท่สุดๆ จนสาวแท้สาวเทียมเห็นแล้วต้องจ้องตาไม่กระพริบ คงจะต้องคิดถึง  อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม  คนนี้อย่างแน่นอน อุปนิสัยส่วนตัวเป็นคนจริงจังกับการทำงานและมากไปด้วยความสามารถเข้าถึงตัวละครทุกตัวได้อย่างดีเยี่ยมจึงถ่ายทอดออกมาทางการแสดงได้ดี จึงทำให้มีทั้งละคร ซีรีย์ รวมไปถึงภาพยนตร์ มิวสิกวีดีโอ และงานพิธีกรออกมาให้แฟนๆได้เห็นอยู่ต่อเนื่องหลากหลายช่องทาง โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมามากกว่า10ปีเข้าวงการบันเทิงมาจากการร่วมประกวด Male Star Challenge ในปี 2007 ที่ช่อง 3...

เผือกทุกเรื่อง