ประวัติ  ดีเจพุฒ พุฒิชัย พระเอกหุ่นแน่นหล่อใส สไตล์เกาหลี ขี้เล่น ยิ้มกระชากใจ

หน้าปก-ดีเจพุฒ

อีกหนึ่งดีเจที่เป็นสปอร์ตไลท์ให้กับวงการบันเทิง เขาคนนั้นมีชื่อว่า ดีเจพุฒ หรือ พุฒิชัย เกษตรสิน หนึ่งในดีเจชื่อดังของไทยที่ผันตัวเองมาเป็นหนึ่งในพระเอกที่กำลังฮอตและร้อนแรงอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งความฮอตของเขาก็ทำให้เขาได้ไต่ระดับไปเป็นซุปตาร์ที่โด่งดังข้ามประเทศและได้ร่วมงานกับจีน โดยซีรี่ย์เรื่องแรกที่เขาได้ร่วมงานกับจีนนั้นมีชื่อเรื่องว่า เส้นทางรักฉบับซุปเปอร์สตาร์ และนั่นเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ทำให้เขาโด่งดังอย่างมากในฐานะนักแสดงท่านหนึ่ง

หน้าปก-ดีเจพุฒ

 

พุฒ เกิดเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ 2529 จบการศึกษาสูงสุดในระดับปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยสวนดุสิต คณะวิทยาการจัดการ สาขานิเทศศาสตร์ ปัจจุบัน พุฒิชัย ผู้มีรอยยิ้มอันทรงพลังก็ได้แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนหญิงสาวผู้โชคดีนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไกลตัว สาวสวยคนนั้นเป็นหนึ่งในคู่จิ้นของเขานั่นคือ จุ๋ย วรัทยา นักแสดงสาวสวยมากความสามารถนั่นเอง เขาทั้งคู่ได้เข้าร่วมพิธีแต่งงานอย่างหวานฉ่ำในช่วงปี 2561 ปัจจุบันรักก็ยังคงหวานฉ่ำเหมือนเดิม และยังได้เปิดช่องยูทูปทำร่วมกับภรรยาและดีเจเป้, คิริน ไซมอน โดยใช้ชื่อช่องว่า yerr tv ปัจจุบันช่องดังกล่าวมีผู้ติดตามมากถึง 2.5 แสนคน สำหรับใครที่อยากดูคอนเทนต์โชว์ความหวานของคู่รักก็สามารถเข้าไปฟินกันได้เลย

ดีเจพุฒ เหงื่อ

 

ดีเจพุฒ หล่อ

ดีเจพุฒ พุฒิชัย ถึงแม้จะแต่งงานแล้ว แต่ความแซ่บความปังของเขาก็ไม่เคยลดลงเลย แถมจะทวีคูณความแซ่บนัวเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยบทบาทการแสดง พุฒ เริ่มเข้ามามีบทบาทในวงการบันเทิงครั้งแรก ด้วยการเป็นวีเจในรายการ โอไอซี O:IC สุดยอดรายการบันเทิงที่ดังมากๆ ในยุคนั้น อีกทั้งเขาเองก็เชิดฉายออร่าความปังในรายการนี้เช่นเดียวกัน และทุกวันเขาจะมีหน้าที่เป็นหนึ่งในดีเจที่จะมาจัดรายการในวิทยุคลื่น Chill FM 89 ในช่วงเวลาที่เขาเป็นดีเจและพิธีกรช่วงนั้นเขาโดดเด่นเป็นอย่างมาก ออร่าความปังของเขาไปทิ่มตาใครหลายๆ คน จนทำให้เขาเป็นหนึ่งในดีเจที่ฮอตที่สุด และด้วยความโดดเด่นออร่าจับเช่นนี้ผนวกกับความสามารถของเขา

จึงทำให้เขาได้รับรางวัลนาฏราชในสาขาผู้จัดรายการบันเทิงยอดนิยมในปี 2559 และในเวลาเดียวกันเขาก็ได้มีโอกาสเข้ามารับบทเป็นนักแสดงครั้งแรกในละครเรื่องแววมยุรา ทางช่อง 3 จากนั้นเขาก็มีละครออกมาอย่างต่อเนื่องรวมถึงภาพยนตร์ด้วย ด้วยฝีมือการแสดงของเขาทำให้เขาได้รับรางวัลอีกครั้งในสาขาดารายอดนิยมประจำ เดือนเมษายน จากผลงานละครเรื่องเสน่ห์นางฟ้า ทางช่อง 5 ในปี 2557 และความปังของเขายังคงโดดเด่นอย่างต่อเนื่องไม่เคยแผ่ว จนทำให้เขาได้มีโอกาสไปร่วมงานกับจีนอย่างที่เราได้เอ่ยไปแล้วข้างต้นในซีรีย์เรื่อง Stairway to stardom หรือ เส้นทางรักฉบับซุปเปอร์สตาร์ หลังจากที่ไปทำงานที่จีนได้ไม่นาน เขาก็ได้เป็นคนไทยคนแรกที่ได้คว้ารางวัลจากเซี่ยงไฮ้ในรางวัล 2018影响力istar星盟 สาขา Popular Artist Overseas รางวัลดังกล่าวเป็นอีกหนึ่งเครื่องพิสูจน์ว่าเขาสามารถที่จะประสบความสำเร็จได้ในต่างแดนไม่ใช่แค่ประเทศไทยเท่านั้น

ดีเจพุฒ พุฒิชัย นอกจากจะเป็น ดีเจ พิธีกร และนักแสดงแล้ว เขายังเป็นยูทูปเบอร์อีกด้วย สำหรับใครที่อยากจะติดตามผลงานของเขาอย่างใกล้ชิดแบบเรียลขั้นสุด ก็สามารถเข้าไปติดตามดูความหวานฉ่ำของเขาได้ผ่าน youtube: yerr tv รับรองความฟินระดับจิกหัวกบาล หรืออีกช่องทางในการติดตามผลงานก็คือ Instagram: push_dj อย่าลืมเข้าไปกดฟอลนะคะเพื่อที่จะไม่พลาดผลงานใหม่ๆ ของเขา

ช่องทาติดตามหนุ่มหล่อ พุฒิชัย

instagram : push_dj

youtube : Yerr tv

คลิ๊กเพื่อรับชมความแซ่บของหนุ่ม ดีเจพุฒ แบบเต็ม ๆ ได้ทันที

ท่านสามารถะรับชมความแซ่บของเหล่าดาราหนุ่มหล่อเพิ่มเติมได้ที่ : เผือกผู้สุดฮอท

 

ข้าวตัง ธนวัฒน์ หนุ่มหน้าตี๋ สุดฮอต ขวัญใจสาวๆ

วันนี้เราไม่พูดถึงเขาคงไม่ได้อย่างแน่นอนเรียกว่าเป็นที่จับตามองอย่างมาก ข้าวตัง ธนวัฒน์ หนึ่งในนักแสดงเจ้าของบทบาทใน Series เรื่องเยี่ยมที่กำลังได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นกับ Series “ต้นหนชลธี” เป็นนักแสดงตัวนำหลักของเรื่องที่ต้องบอกเลยว่า แสดงดีมากและยังได้รับความนิยมทาง Social ไม่น้อย ชนิดที่ว่าไม่ว่าเจ้าตัวจะทำอะไรอยู่นั้นก็ต่างเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก ไม่รอช้าอยู่แล้วเราลองไปทำความรู้จักกับเขาเพิ่มเติมมากขึ้นกันเลยดีกว่า Khaotung Thanawat นักแสดงหนุ่มตี๋ที่มีลุคคิวท์ๆ ละมุนไม่น้อยพร้อมละลายใจสาวๆ ให้ระทวย กับ Performance เรื่องเยี่ยมที่เราได้กล่าวไปแล้วในช่วงต้นนั้น เรียกว่าเป็นที่ฮือฮาไม่น้อยเลยจริงๆ นอกจากนี้แล้วอาจเป็นที่เจ้าความหล่อละมุนของเขานั้นเองด้วยหรือเปล่า ที่ทำให้เจ้าตัวได้รับกระแสความนิยมอย่างท่วมท้นในขณะนี้...

นาว ทิสานาฏ นักแสดงสาวน่ารัก หุ่นดี ดีกรีนางเอกดัง

นางเอกสาวแถวหน้าของวงการบันเทิงอย่าง นาว ทิสานาฏ กับบทบาทนางเอกที่มากไปด้วยฝีมือทางการแสดงโดยที่เจ้าตัวได้รับความสนใจจากแมวมองเป็นอย่างมากโดยที่เธอนั้นหลงใหลศิลปะการแสดงที่เกี่ยวกับ นาฏศิลป์ไทย เธอจึงได้เลือกศึกษาที่วิทยาลัยนาฏศิลป ยิ่งทำให้เธอมีรูปลักษณ์ที่มีความโดดเด่นอ่อนช้อย สวยหวานอยู่ในตัวเองเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีความสมบูรณ์แบบลงตัวไม่มีที่ติเลย ด้วยรูปลักษณ์ของ Now ที่มีเสน่ห์เกินต้านนั้นก็ยิ่งเสริมภาพลักษณ์ กับบทบาทนางเองของเธอเป็นอย่างมาก ทำให้ Fan club ของ Now เห็นการแสดงเธอแล้วก็หลงรักสาวสวยคนนี้อย่างไม่สามารถถอนตัวได้อย่างแน่นอน นักแสดงสาวสวยสุด Zab นาว ทิสานาฏ ไม่เพียงแค่นั้นกับ Performance เรื่องล่าสุดของ...

Yanna Davud สาวสวย สุดเซ็กซี่ ดูดี งานดี หุ่นเป๊ะปัง แซ่บเว่อร์

Yanna Davud ที่สุดของคำว่างานดี สาวสวยคนนี้บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ  เลยทีเดียวเธอนั้นมีผู้ติดตามใน Facebook Story มากถึง 50,000 คนแล้วในปัจจุบันในฐานะของเน็ตไอดอลที่สวยแซ่บจัดจ้านเธอนั้นมีสไตล์การนำเสนอเรื่องราวในปัจจุบันที่น่าสนใจหลากหลายด้านเลยทีเดียว ประวัติ Yanna Davud แอนนา ดาวู๊ด ประวัติของเธอนั้นเธอคนนี้เป็นหนึ่งในนักศึกษาผลการเรียนดีที่จบจากทางด้าน Princess Chulabhorn's College, Satun โดยตรงและในปัจจุบันเธอนั้นทำงานได้นางแบบเน็ตไอดอลครีเอเตอร์ทางด้านสายบันเทิงสื่อโฆษณาและการโปรโมตสินค้าหลากหลายประเภท ซึ่งเธอนั้นในปัจจุบันได้อาศัยอยู่ในประเทศไทยและอยู่ในเขตกรุงเทพฯ นั่นจึงทำให้การทำงานของเธอนั้นมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นบนโลกออนไลน์ซึ่งช่องทางผ่านทางระบบ IG...

แพทตี้ อังศุมาลิน นักแสดงสาวสวยสดใส ขวัญใจมหาชน

ใครที่ชอบนางเอกสายแบ๊วสวย Cute เราว่าคนหนึ่งที่เป็น Idol ในฝันชายไทยกว่าครึ่งประเทศต้องเป็น แพทตี้ อังศุมาลิน อย่างแน่นอน เธอคนนี้ทั้งความสวย Cute ถือว่าไม่เป็นสองรองใครเลย ยิ่งถ้าได้เห็นตอนยิ้มนะ ใจละลายยอมทุกอย่างตั้งแต่ตรงนั้นได้เลย คิดดูว่าจนมีการตั้งเพจทวงคืน Pattie กันเลยทีเดียว คนรักมาแค่ไหนคงไม่ต้องบอก (แม้ว่าจะแต่งงานไปแล้วก็ตามที) วันนี้เรามาย้อนดูผลงานแล้วก็ Warp ปัจจุบันของเธอกันบ้างดีกว่า ข้อมูลส่วนตัว ชื่อนามสกุลจริง อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา...

พีช พชร นักแสดงหนุ่มหล่อ คาแรกเตอร์โดนเด่น สุดฮอต

เปิด Warp วันนี้ เราจะพาทุกคนไปรู้จักอีกหนึ่งดาราวัยรุ่นที่ Character ความเกรียน ความกวน ถือว่าไม่เบาเลย แต่นั่นก็ทำให้ หนุ่มคนนี้ พีช พชร เป็นดาราที่มีคนรู้จักมาก ไม่เท่านั้น ในฐานะดาราวัยรุ่น เขาก็เป็นอีกหนึ่งหนุ่มนักธุรกิจ น่าจับตามองมาก ไปทำความรู้จักเรื่องราวของเขากัน พร้อมวาร์ปเลยด้วย เรามาเริ่มต้นกันที่วาร์ปเลย เข้าไปดูความเกรียน ความสนุกสนาน และ แนวคิดที่แตกต่างไม่เหมือนใครได้ที่ Instagram...

มาร์กี้ ราศี นักแสดงสาวลูกครึ่ง คุณแม่หุ่นแซ่บ ดีกรีนางเอก

กลุ่มดารานางเอกช่องสาม เราชอบตรงที่เขาจะมีการกำหนด Character ออกไปค่อนข้างชัดเจน ไม่ให้ซ้ำ หรือ ทับทางกัน เพื่อให้แต่ละคนมีทางเดินของตัวเอง ได้รับงานละครที่เข้ากับ Theme ของตัวเอง จะได้ไม่ฝืนมากจนเกินไปอีกหนึ่งคนที่เราว่า Character ชัดเจนดีก็คือ มาร์กี้ ราศี แม้ว่าช่วงนี้อาจจะห่างจากละครไปทำ Online ของตัวเอง แล้วก็ดูแลครอบครัวไปด้วย แต่ตอนเล่นละครเราก็ชอบรอยยิ้ม แล้วก็ Character สาวก๋ากั๋นแสบๆ กวนๆ...