ประวัติ  ดีเจพุฒ พุฒิชัย พระเอกหุ่นแน่นหล่อใส สไตล์เกาหลี ขี้เล่น ยิ้มกระชากใจ

หน้าปก-ดีเจพุฒ

อีกหนึ่งดีเจที่เป็นสปอร์ตไลท์ให้กับวงการบันเทิง เขาคนนั้นมีชื่อว่า ดีเจพุฒ หรือ พุฒิชัย เกษตรสิน หนึ่งในดีเจชื่อดังของไทยที่ผันตัวเองมาเป็นหนึ่งในพระเอกที่กำลังฮอตและร้อนแรงอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งความฮอตของเขาก็ทำให้เขาได้ไต่ระดับไปเป็นซุปตาร์ที่โด่งดังข้ามประเทศและได้ร่วมงานกับจีน โดยซีรี่ย์เรื่องแรกที่เขาได้ร่วมงานกับจีนนั้นมีชื่อเรื่องว่า เส้นทางรักฉบับซุปเปอร์สตาร์ และนั่นเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ทำให้เขาโด่งดังอย่างมากในฐานะนักแสดงท่านหนึ่ง

หน้าปก-ดีเจพุฒ

 

พุฒ เกิดเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ 2529 จบการศึกษาสูงสุดในระดับปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยสวนดุสิต คณะวิทยาการจัดการ สาขานิเทศศาสตร์ ปัจจุบัน พุฒิชัย ผู้มีรอยยิ้มอันทรงพลังก็ได้แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนหญิงสาวผู้โชคดีนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไกลตัว สาวสวยคนนั้นเป็นหนึ่งในคู่จิ้นของเขานั่นคือ จุ๋ย วรัทยา นักแสดงสาวสวยมากความสามารถนั่นเอง เขาทั้งคู่ได้เข้าร่วมพิธีแต่งงานอย่างหวานฉ่ำในช่วงปี 2561 ปัจจุบันรักก็ยังคงหวานฉ่ำเหมือนเดิม และยังได้เปิดช่องยูทูปทำร่วมกับภรรยาและดีเจเป้, คิริน ไซมอน โดยใช้ชื่อช่องว่า yerr tv ปัจจุบันช่องดังกล่าวมีผู้ติดตามมากถึง 2.5 แสนคน สำหรับใครที่อยากดูคอนเทนต์โชว์ความหวานของคู่รักก็สามารถเข้าไปฟินกันได้เลย

ดีเจพุฒ เหงื่อ

 

ดีเจพุฒ หล่อ

ดีเจพุฒ พุฒิชัย ถึงแม้จะแต่งงานแล้ว แต่ความแซ่บความปังของเขาก็ไม่เคยลดลงเลย แถมจะทวีคูณความแซ่บนัวเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยบทบาทการแสดง พุฒ เริ่มเข้ามามีบทบาทในวงการบันเทิงครั้งแรก ด้วยการเป็นวีเจในรายการ โอไอซี O:IC สุดยอดรายการบันเทิงที่ดังมากๆ ในยุคนั้น อีกทั้งเขาเองก็เชิดฉายออร่าความปังในรายการนี้เช่นเดียวกัน และทุกวันเขาจะมีหน้าที่เป็นหนึ่งในดีเจที่จะมาจัดรายการในวิทยุคลื่น Chill FM 89 ในช่วงเวลาที่เขาเป็นดีเจและพิธีกรช่วงนั้นเขาโดดเด่นเป็นอย่างมาก ออร่าความปังของเขาไปทิ่มตาใครหลายๆ คน จนทำให้เขาเป็นหนึ่งในดีเจที่ฮอตที่สุด และด้วยความโดดเด่นออร่าจับเช่นนี้ผนวกกับความสามารถของเขา

จึงทำให้เขาได้รับรางวัลนาฏราชในสาขาผู้จัดรายการบันเทิงยอดนิยมในปี 2559 และในเวลาเดียวกันเขาก็ได้มีโอกาสเข้ามารับบทเป็นนักแสดงครั้งแรกในละครเรื่องแววมยุรา ทางช่อง 3 จากนั้นเขาก็มีละครออกมาอย่างต่อเนื่องรวมถึงภาพยนตร์ด้วย ด้วยฝีมือการแสดงของเขาทำให้เขาได้รับรางวัลอีกครั้งในสาขาดารายอดนิยมประจำ เดือนเมษายน จากผลงานละครเรื่องเสน่ห์นางฟ้า ทางช่อง 5 ในปี 2557 และความปังของเขายังคงโดดเด่นอย่างต่อเนื่องไม่เคยแผ่ว จนทำให้เขาได้มีโอกาสไปร่วมงานกับจีนอย่างที่เราได้เอ่ยไปแล้วข้างต้นในซีรีย์เรื่อง Stairway to stardom หรือ เส้นทางรักฉบับซุปเปอร์สตาร์ หลังจากที่ไปทำงานที่จีนได้ไม่นาน เขาก็ได้เป็นคนไทยคนแรกที่ได้คว้ารางวัลจากเซี่ยงไฮ้ในรางวัล 2018影响力istar星盟 สาขา Popular Artist Overseas รางวัลดังกล่าวเป็นอีกหนึ่งเครื่องพิสูจน์ว่าเขาสามารถที่จะประสบความสำเร็จได้ในต่างแดนไม่ใช่แค่ประเทศไทยเท่านั้น

ดีเจพุฒ พุฒิชัย นอกจากจะเป็น ดีเจ พิธีกร และนักแสดงแล้ว เขายังเป็นยูทูปเบอร์อีกด้วย สำหรับใครที่อยากจะติดตามผลงานของเขาอย่างใกล้ชิดแบบเรียลขั้นสุด ก็สามารถเข้าไปติดตามดูความหวานฉ่ำของเขาได้ผ่าน youtube: yerr tv รับรองความฟินระดับจิกหัวกบาล หรืออีกช่องทางในการติดตามผลงานก็คือ Instagram: push_dj อย่าลืมเข้าไปกดฟอลนะคะเพื่อที่จะไม่พลาดผลงานใหม่ๆ ของเขา

ช่องทาติดตามหนุ่มหล่อ พุฒิชัย

instagram : push_dj

youtube : Yerr tv

คลิ๊กเพื่อรับชมความแซ่บของหนุ่ม ดีเจพุฒ แบบเต็ม ๆ ได้ทันที

ท่านสามารถะรับชมความแซ่บของเหล่าดาราหนุ่มหล่อเพิ่มเติมได้ที่ : เผือกผู้สุดฮอท

 

แจกวาร์ป แอม Sasithon สาวยสวย ดาวOnlyfans หุ่นเด็ด งานดี ถึงใจ เร้าอารมณ์

แอม Sasithon เน็ตไอดอลคนดังของวงการผู้มีเรือนร่างสุดแซ่บเร่าร้อน ด้วยเนื้อหาคอนเทนต์ระดับ 18+ ร้อนแรงเกินต้าน ชนิดที่เรียกได้ว่าท่วงท่าลีลาสุดร้อนแรงของเธอไม่เป็นสองรองใครเลยด้วยซ้ำ และนอกเหนือจากนี้ที่เราขอบอกเลยว่าคุณต้องไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน กับสัดส่วนที่ดีเกินห้ามใจของเธอ ที่ใครหลายๆ คน ต่างบอกว่าเด็ดได้ไม่น้อย รวมไปถึงออร่าความขาว ของเธอที่ฟุ้งกระจายอยู่บริเวณรอบๆ ตัวเธอ ช่างทำให้เธอเป็นอีกหนึ่งสาวสุดฮอต ที่คุณไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด และไม่เพียงแค่นี้ ผลงานของเธอก็จัดว่าโดดเด่นด้วยเช่นกัน ข้อมูลส่วนตัว แอม Sasithon น้องแอม แอมแอม จากข้อมูล...

แจกวาร์ป นุ๊กแว่น Onlyfans งานดี นางแบบสาวสวยสุดฮอต เร่าร้อนเกินต้าน

นุ๊กแว่น Onlyfans ปนิสรา สาวน้อยสวยร้อยลีลาลาที่คุณไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง กับทรงผมสั้นสุดแสนจะเซ็กซี่ของเธอนั่นเอง ที่พร้อมจะเข้ามาแผดเผาหัวใจของพวกเราได้เป็นอย่างดี และเราก็เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายท่านต้องยอมยกหัวใจให้กับเธอคนนี้ อย่างแน่นอน กับสาวสุดฮอตที่มีครบเครื่องไปหมดซะทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นความน่ารัก ความสวย และความแซ่บ เผ็ดร้อน เธอมีดีกรีเป็นนางแบบ และเน็ตไอดอลชื่อดัง มีรูปร่างสุดเอ็กซ์ ขาวออร่าพุ่งสุดๆ หน้าอกใจก็จัดว่าโดดเด่น ไม่ว่าเธอจะใส่เสื้อแบบไหนมักจะออกมาดูดีเสมอ ยังชุดที่มีส่วนเว้าส่วนโชว์เนินอกด้วยแล้วละก็ ยิ่งเป็นอะไรที่น่ามอง ข้อมูลส่วนตัว นุ๊กแว่น Onlyfans...

แจกวาร์ป โบอิ้ง ประภัสรา นักสตรีมเมอร์เกมสุดเซ็กซี่ หุ่นเอ็กซ์ แซ่บ เร้าใจ

โบอิ้ง ประภัสรา สาวสวยของวงการเกมต้องสั่นสะเทือนไปกับลุคสุดเซ็กซี่ ของสาวสวยอย่างเธอสตรีมเมอร์เกอร์สายเซ็กซี่ ร้อนแรง ชนิดที่เรียกว่าแค่เพียงเธอออกมาโพสต์อะไรผ่านทางโซเชียล หรือทางช่องทางออนไลน์ส่วนตัวของเธอ ก็ยิ่งทำให้เธอถูกพูดถึงอย่างมาก และไม่เพียงแค่นั้น กระแสความนิยมของเธอ ยังถูกจับตามองเป็นอย่างยิ่งด้วยรูปร่างที่ดูน่ามองของเธอ กับออร่าที่พร้อมฝาดแบบสับๆ ของตัวเธอเองก็สามารถทำเอาเราร้อนรุ่มไปตามๆ เธอด้วยเช่นกัน เราไม่รอช้าอยู่แล้วรีบจับจอง และทำความรู้จักเธอไปพร้อมกันได้เลย ข้อมูลส่วนตัว โบอิ้ง ประภัสรา น้องโบอิ้ง ประภัสรา จากข้อมูลที่เราได้รับมาเธอเริ่มเป็นเน็ตไอดอลแบบเต็มตัวจริงๆ เลย หลังจากที่เธอเรียนจบแล้ว แต่ในช่วงที่เธอกำลังเรียนอยู่เธอก็ยังคงรับงานอยู่ด้วยเช่นกัน...

แจกวาร์ป น้องจี๊ดจ๊าด Onlyfans เด็ดสมชื่อ เซ็กซี่ งานดีถึงใจ การันตีคุณภาพ100%

น้องจี๊ดจ๊าด เธอคือเน็ตไอดอลสาวที่มีหน้าตาสวย มีเสน่ห์เกินต้าน ดวงตา คิ้ว จมูก ทำให้เธอเป็นอีกหนึ่งสาวที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และความเป็นเอกลักษณ์ของเจ้าตัวนั้นเอง ที่ทำให้เราตกหลุมรักจนไม่สามารถที่จะถอนตัวไปได้เลยแม้แต่น้อย ด้วยสีหน้าและท่าทางของเธอก็กินขาดแล้วด้วยซ้ำ นี้ยังไม่นับรวมในเรื่องของผลงานของเธอ ที่เราขอบอกเลยว่า ได้รับความนิยมอย่างมากเช่นเดียวกัน เราขอบอกเลยว่าคุณไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาดที่จะเข้าไปซัพพอร์ตเธอผ่านทางด้านล่างของบทความนี้นี่เอง และอีกหนึ่งที่ทำให้เธอโด่งดังในตอนนี้คาดว่าน่าจะเป็นลีลา และท่าทางของเธอที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันนั้นเอง ซึ่งแน่นอนว่าเราไม่ควรมองข้ามไปเลยอย่างแน่นอน หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์ส่วนตัวก็ช่างน่าเอ็นดูเหมือนกันนั้นเอง เพราะเธอมีรอยยิ้มที่หวานละมุนเชียว จุดเด่น น้องจี๊ดจ๊าด จี๊ดจ๊าด ความน่าสนใจในตัวเธอเราต้องขอบอกเลยว่าเป็นเรื่องของทรงผมของเธอ กับสีผมที่มีความสดใส และยังถูกแบ่งออกเป็นสองสีอีกต่างหาก...

แจกวาร์ป หนูใหญ่ ลัดดา สาวสวย ดาวทวิต 18+ หุ่นเอ็กซ์ เซ็กส์จัด ที่ไม่ควรพลาด

หนูใหญ่ ลัดดา เธอคนนี้นับว่าเป็นอีกหนึ่งสาวตัวตึง ทีเด็ดรุ่นใหญ่เลยก็ว่าได้ ด้วยผลงานที่ปล่อยออกมาทางสื่อโซเชียลออนไลน์นั้น เรียกกระแส และเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรูปร่าง และสัดส่วนพร้อมกับเธอยังได้รับขนานนามว่าแม่เสือสาว ผู้มีนัยน์ตาสวย ยั่งยวนใจ อีกต่างหาก ไม่เพียงแค่รูปร่างของเธอที่เรียกว่ากระแทกตาเหล่าบรรดาแฟนคลับทุกท่านแล้ว ใบหน้าของเธอนั้นมีดวงตาที่กลมโตจมูกโด่ง ริมฝีปากของเธอที่มีความเอิบอิ่มรวมๆ แล้วยิ่งดูน่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญหุ่นของเธอนั้น อกฟู เอวเล็กสะโพกผายเป็นในหนึ่งสาวที่คุม concept ของสาวรูปร่างดีได้อย่างครบถ้วน และสมบูรณ์แบบ จัดว่าเธอคืออีกหนึ่งสาวเน็ตไอดอลนางแบบที่มีคุณภาพอย่างล้นเหลือในวงการขณะนี้ ไม่เพียงแค่รูปร่างที่โดดเด่นของเธอนั้น เรายังได้นำบทความและเรื่องราวส่วนตัวของเธอมานำเสนอให้กับทุกท่านได้ทำทำความรู้จักไปพร้อมพร้อมกัน...

แจกวาร์ป น้อง ฟูจิจัง Fuji Chan ดาวทวิต ทีเด็ด Onlyfans ตัวท็อปแห่งวงการ

ฟูจิจัง Fuji Chan คืออีกหนึ่งสาวสวยที่คุณไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาของเธอนั้น ที่มีเสน่ห์ชวนมองเป็นอย่างยิ่ง พร้อมด้วยรูปลักษณ์ของเธอที่มีลักษณะพิเศษ ก็ยิ่งทำให้เราบรรดาแฟนคลับหลายๆ ท่านต่างหลงใหลเธอ และชื่นชอบเธอเป็นอย่างยิ่ง เช่นเดียวกัน ไม่เพียงแค่นั้นเธอยังมีตัวตนอีกมุมมองใหม่ที่คุณอาจจะยังไม่เคยเห็นผ่านทางบทความของเรา และเราก็ไม่รอช้า ใช้แล้ว เราอยากที่จะพาทุกท่านไปร่วมทำความรู้จักกับเธอ ผ่านทางบทความของเรา ที่ได้จัดเตรียมเนื้อหาและประวัติเรื่องราวของเธอมาแบบรวบรัดตัดตอน ให้คุณได้อ่านเข้าใจในรอบเดียว เชื่อว่าทุกท่านที่ได้รู้จักเธอคนนี้จะต้องหลงรักตัวตนของเธอ อย่างแน่นอน เพราะ น้อง Fuji Chan เป็นสาวสวย...

เผือกทุกเรื่อง