เก่ง ธชย ประทุมวรรณ The Voice นักร้องไทยทรงเสน่ห์ หน้าใส หัวใจทศกัณฐ์

หน้าปก-เก่ง-ธชย

ธชย ประทุมวรรณ หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม เก่ง The Voice (เกิดเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2532) ปัจจุบันอายุ 32 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก สาขาดุริยางคศาสตร์บัณฑิต วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ธชย ศิลปินอิสระสุดแนวมีดีกรีเป็นถึงรองแชมป์ในรายการ The Voice Thailand ซีซั่น 1 เจ้าตัวถือเป็นนักร้องอีกคนหนึ่งของเมืองไทยที่มีสไตล์การร้องเพลง รวมไปถึงลีลาท่าทางแบบเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตั้งแต่เริ่มเข้าวงการจนมาถึงปัจจุบันนี้ เก่งได้มีทั้งผลงานเพลง ผลงานการแสดงออกมาให้บรรดาแฟนๆได้รับชมกันไปแล้วมากมาย อีกทั้งยังเคยได้รับรางวัลการันตีผลงานมาแล้วนับไม่ถ้วนเช่นกัน

เก่ง-ธชย-เท่

เก่ง สิทธิกร นี่คือชื่อเดิมของเจ้าตัว ในตอนที่ยังไม่ได้เข้าวงการ โดยจุดเริ่มต้นการเป็นศิลปินของเก่งก็มาจาก เมื่อปีพ.ศ.2553 เจ้าตัวได้เข้าร่วมประกวดเวที “โค้ก มิวสิค อวอร์ค 2012” ซึ่งเจ้าตัวก็สามารถทำผลงานได้เป็นที่น่าพอใจกรรมการจึงได้รับรางวัลศิลปินเดี่ยวไป พร้อมกับออกซิงเกิลแรกที่มีชื่อว่า “กลับไปที่โลก” ในตอนนั้นเจ้าตัวไม่ได้มีชื่อเสียงหรือกระแสโด่งดังแต่อย่างใด มีแค่ผู้คนส่วนน้อยที่พอรู้จักอยู่บ้าง จนมาในปีพ.ศ.2555  เก่ง ได้เปลี่ยนชื่อจริงจาก สิทธิกร มาเป็น ธชย พร้อมกับได้เข้าร่วมประกวดรายการ The Voice Thailand ซีซั่น 1 เก่ง ทำผลงานออกมาได้อย่างน่าชื่นชม จนสามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่งมาครองได้สำเร็จ โดยหลังจากนั้นเจ้าตัวได้แจ้งเกิดในวงการ มีเหล่าบรรดาแฟนคลับที่หลงรักและชื่นชอบในตัวเก่งคอยสนับสนุนให้กำลังใจตั้งแต่นั้นมา

เก่ง-ธชย-ยิ้ม

เก่ง ธชย ชื่นชอบ ทศกัณฐ์ หนึ่งในตัวละครสำคัญของเรื่องรามเกียรติ์

เก่งเป็นคนที่ชอบทศกัณฐ์มาก เลยทำให้สไตล์การร้องเพลง รวมไปถึงการแต่งตัว เสื้อผ้า หน้าผมของเจ้าตัวค่อนข้างจะคล้ายคลึงกับทศกัณฐ์ ในส่วนนี้จึงทำให้เก่งเป็นศิลปินที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นที่จดจำของผู้คนได้ง่าย ตลอดเวลาที่ผ่านมาเก่งมีผลงานเพลงออกมาให้เราได้รับชมรับฟังกันไปแล้วมากมายนับไม่ถ้วน อาทิเช่น ทศกัณฐ์มานะ,ตายช้าช้า,อิปริก (Epic),ยังไงก็ไม่ยัก (Why?),หัวใจทศกัณฐ์ (Devil’s Heart),ศักดิ์ศรีคนโสด [Singles’ Pride] เป็นต้น

นอกจากนี้แล้วเจ้าตัวยังเคยมีโอกาสได้ร่วมแสดงละครอีกด้วย ในเรื่อง เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน (ช่อง 7),บุพเพสันนิวาส (ช่อง 3),ไลลา ธิดายักษ์ (ช่องวัน) เก่ง เคยได้รับรางวัลการันตีผลงานมาแล้วมากมาย อาทิเช่น Kazz Awards 2013 รางวัลศิลปินสุดแนวแห่งปี,โล่ห์รางวัล ทูตคิดใส คิดสะอาด เพื่อชาติ เพื่อในหลวง ปี 2556,รางวัล Best Male’s Outstanding Hair Style Award รางวัลทรงผมโดดเด่นฝ่ายชาย ปี 2014,รางวัลระฆังทอง (บุคคลแห่งปี) ครั้งที่ 8 สาขาสร้างสรรค์ สนับสนุนมวลชนและสังคมดีเด่น ประเภท ศิลปิน ดารานักแสดง นักร้อง) ปี 2558 เป็นต้น

นอกการจากการเป็นศิลปินแล้ว ในปัจุบันเจ้าตัวยังมีงานเป็นคุณครูสอนดนตรีให้เด็กอนุบาลอีกด้วย และถึงเเม้ช่วงนี้เราจะไม่ได้เห็นหนุ่มเก่งร้องเพลงบนเวที รวมไปถึงตามผับตามบาร์ต่างๆในยามค่ำคืนเลย เนื่องจากสถานการณ์โควิด แต่บรรดาแฟนคลับทุกคนสามารถเข้าไปติดตามเจ้าตัวได้ที่แอพพลิเคชันดังอย่าง (TikTok : kengtachaya) ซึ่งเจ้าตัวจะชอบลงคลิปวิดิโอของตัวเองแบบร้องเพลงบ้าง แนวตลกบ้าง ซึ่งก็สามารถเรียกยอดไลค์ยอดคอมเมนท์จากแฟนได้ดีเลยเป็นอย่างมาก จนในตอนนี้มีผู้ติดตามสูงถึง 6 ล้านกว่าคนเข้าไปแล้ว

ช่องทางติดตามหนุ่มหล่อ เก่ง ธชย

Instagram : kengtachaya

คลิ๊กที่ภาพเพื่อรับชมขนาดเต็มได้ทันที

โหย จักรพงษ์ เน็ตไอดอลหนุ่มหล่อ กล้ามแน่น ซิกแพคสุดปัง

โหย จักรพงษ์ Net idol หนุ่มชื่อดังเหมือนกัน สำหรับ โดยต้องขอบอกเลยว่ามีความโดนใจคนทั่วไปเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ก็ล้วนแล้วแต่ตกหลุมพรางเสน่ห์ของเขาแบบไม่ทันตั้งตัวไปตามกัน แถมเจ้าตัวยังเป็นขวัญใจของกลุ่ม LGBTQ+ อีกด้วย เพราะในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีการปล่อยผลงานออกมาสู่สาธารณะแทบไม่ขาดสาย โดยเฉพาะผลงานการถ่ายแบบแนว Sexy วาบหวิว ที่ทำเอาบรรดาเหล่า Fan Club หลายเสียอาการไปตามกัน จนไม่สามารถละสายตาออกจาก หนุ่มคนนี้ได้เลยแม้แต่วินาทีเดียว จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากเขาจะถูกทาบทามงานใหม่ๆ เข้ามาอยู่ตลอด เนื่องจากทุกค่ายต่างมองเห็นถึงศักยภาพในการทำงานของเขา...

บอล สุนันท์ นายแบบ เน็ตไอดอลซิกแพคแน่น ขวัญใจสาวๆ

บอล สุนันท์ Net idol หนุ่มหล่อจากปักษ์ใต้ ซึ่งกำลังเป็นกระแสบน Online World อยู่ในตอนนี้ แน่นอนว่ามาพร้อมกับหน้าตาหล่อเข้ม ผิวสีแทน และกล้ามแน่นสุดๆ จนเล่นเอาหลายคนน้ำลายสอไปตามกันเลยทีเดียว ที่สำคัญคือมีหนวดเข้มๆ Style หนุ่มแดนใต้อีกด้วย จึงต้องขอบอกเลยว่าช่างกร้าวใจเป็นอย่างยิ่ง ส่วนคนไหนยังไม่เคยมีความรู้จักมักคุ้นกับ Net idol หนุ่มคนนี้มาก่อนเลย ทางเราจะพามาทำความรู้จักไปด้วยกันจากบทความนี้ มั่นใจเลยว่าคุณจะต้องเกิดความชื่นชอบในตัวเขาเป็นแน่ กระทั่งบางทีอาจจะต้องกลายมาเป็นแฟนคลับเลยด้วยซ้ำไป ดังนั้นใครอยากรับชม...

ฟิล์ม จิรายุ นายแบบหนุ่มหล่อหน้าเข้ม ซิกแพคแน่น

เชื่อว่าหลายคนน่าจะพอมีความรู้จักคุ้นเคยกับนายแบบหนุ่มสุดแซ่บ อย่าง ฟิล์ม จิรายุ กันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เนื่องจากเขามักจะปรากฏตัวอยู่บนหน้าสื่อต่างๆ เสมอ ในแบบที่ว่าหากออกมาแสดงความเคลื่อนไหวเมื่อไหร่ สื่อมวลชลจะค่อนข้างให้ความสนใจเป็นพิเศษ เพราะเจ้าตัวเคยผ่านเวทีประกวดนายแบบระดับประเทศมาก่อน ดังนั้นจึงไม่แปลกหากคนส่วนใหญ่จะมีความคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี ที่สำคัญคือ film มีผลงานค่อนข้างเยอะในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทั้งผลงานภายในวงการนายแบบ และรวมถึงผลงานในวงการบันเทิงด้วยเช่นกัน ทางเราจึงอยากชวนมารับชมผลงานในอดีตของเขากันสักหน่อย รับรองเลยว่าคุณจะต้องเกิดความประทับใจในฝีมือเป็นแน่ กระทั่งไม่แน่บางทีอาจจะอยากช่วย Support ผลงานเลยก็เป็นได้ ประวัตินายแบบหนุ่มหล่อสุด Hot ฟิล์ม จิรายุ...

เจฟ อัศวิน เน็ตไอดอลหนุ่มหล่อ กล้ามโต ซิกแพคแน่น รอยสักสุดเท่

เจฟ อัศวิน อีกหนึ่งในเ Net idol Handsome Boy หุ่นแซ่บ นับว่าควรค่าแก่การ Follow ความเคลื่อนไหวมากๆ เพราะเขามีความโดดเด่นในหลากหลายด้านด้วยกัน แถมเป็นเจ้าของผลงานการ Model ในเซตต่างๆ อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่มาพร้อมกับแนว Sexy วาบหวิว จนทำเอาบรรดาเหล่า Fan club จ้องมองแบบไม่วางตาไปตามกัน แต่หากใครยังไม่ค่อยมีความรู้จักคุ้นเคยกับ “Assawin...

โอ ไกรฤกษ์ เน็ตไอดอลหนุ่มฮอต คมเข้ม กล้ามแน่น สุดเท่

โอ ไกรฤกษ์ Net idol หนุ่ม Style คมเข้มมากเป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดการติดตาม ด้วยประการทั้งปวง เนื่องจากเขาเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อสุด Hot ที่กำลังถูกให้การจับตามองเยอะมากในช่วงเวลานี้ เพราะมีผลงานการถ่ายแบบออกมาเสิร์ฟกันชนิดไม่ขาดสายเลยทีเดียว แถมผลงานการถ่ายแบบในเซตต่างๆ ก็มาพร้อมกับแนว Sexy อีกด้วย จึงไม่แปลกหากจะสามารถตก Fan club เข้าด้อมได้เป็นจำนวนมาก โดยนอกเหนือไปจากฐานFan club ชาวไทยแล้ว ทราบมาว่าเจ้าตัวมีฐาน...

เท็น ทศทิศ นายแบบ-นักแสดงหนุ่มหล่อสุดแซ่บ ซิกแพคแน่นเป๊ะ

เท็น ทศทิศ นายแบบ-นักแสดงหนุ่มหล่อสุดแซ่บ ที่สาวๆ เห็นแล้วใจละลาย มือไม้สั่นขึ้นมาทันที ชายหนุ่มผู้มาพร้อมกับหน้าตาอันหล่อเหลา เรือนร่างสุดแน่นล่ำ และกล้ามที่ใหญ่เป็นมัดๆ สะกดทุกสายตา ร้อนผ่าวทุกอณู ผลงานที่ผ่านของเจ้าตัว สามารถเรียกกระแสความร้อนแรงจากบรรดาเก้ง กวางได้อย่างไม่หยุดหย่อนเลยทีเดียว ซึ่งบทความนี้เราจะขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเจ้าตัวให้มากยิ่งขึ้น เส้นทางการเข้าสู้วงการ เท็น ทศทิศ Tan หรือ ทศทิศ ด่านขุนทด ถือเป็นนักแสดงหนุ่มหล่อที่โลดแล่นอยู่ในวงการมานานพอสมควร เริ่มโด่งดังมาจาก การปล่อยคลิป...