เก่ง ธชย ประทุมวรรณ The Voice นักร้องไทยทรงเสน่ห์ หน้าใส หัวใจทศกัณฐ์

หน้าปก-เก่ง-ธชย

ธชย ประทุมวรรณ หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม เก่ง The Voice (เกิดเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2532) ปัจจุบันอายุ 32 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก สาขาดุริยางคศาสตร์บัณฑิต วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ธชย ศิลปินอิสระสุดแนวมีดีกรีเป็นถึงรองแชมป์ในรายการ The Voice Thailand ซีซั่น 1 เจ้าตัวถือเป็นนักร้องอีกคนหนึ่งของเมืองไทยที่มีสไตล์การร้องเพลง รวมไปถึงลีลาท่าทางแบบเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตั้งแต่เริ่มเข้าวงการจนมาถึงปัจจุบันนี้ เก่งได้มีทั้งผลงานเพลง ผลงานการแสดงออกมาให้บรรดาแฟนๆได้รับชมกันไปแล้วมากมาย อีกทั้งยังเคยได้รับรางวัลการันตีผลงานมาแล้วนับไม่ถ้วนเช่นกัน

เก่ง-ธชย-เท่

เก่ง สิทธิกร นี่คือชื่อเดิมของเจ้าตัว ในตอนที่ยังไม่ได้เข้าวงการ โดยจุดเริ่มต้นการเป็นศิลปินของเก่งก็มาจาก เมื่อปีพ.ศ.2553 เจ้าตัวได้เข้าร่วมประกวดเวที “โค้ก มิวสิค อวอร์ค 2012” ซึ่งเจ้าตัวก็สามารถทำผลงานได้เป็นที่น่าพอใจกรรมการจึงได้รับรางวัลศิลปินเดี่ยวไป พร้อมกับออกซิงเกิลแรกที่มีชื่อว่า “กลับไปที่โลก” ในตอนนั้นเจ้าตัวไม่ได้มีชื่อเสียงหรือกระแสโด่งดังแต่อย่างใด มีแค่ผู้คนส่วนน้อยที่พอรู้จักอยู่บ้าง จนมาในปีพ.ศ.2555  เก่ง ได้เปลี่ยนชื่อจริงจาก สิทธิกร มาเป็น ธชย พร้อมกับได้เข้าร่วมประกวดรายการ The Voice Thailand ซีซั่น 1 เก่ง ทำผลงานออกมาได้อย่างน่าชื่นชม จนสามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่งมาครองได้สำเร็จ โดยหลังจากนั้นเจ้าตัวได้แจ้งเกิดในวงการ มีเหล่าบรรดาแฟนคลับที่หลงรักและชื่นชอบในตัวเก่งคอยสนับสนุนให้กำลังใจตั้งแต่นั้นมา

เก่ง-ธชย-ยิ้ม

เก่ง ธชย ชื่นชอบ ทศกัณฐ์ หนึ่งในตัวละครสำคัญของเรื่องรามเกียรติ์

เก่งเป็นคนที่ชอบทศกัณฐ์มาก เลยทำให้สไตล์การร้องเพลง รวมไปถึงการแต่งตัว เสื้อผ้า หน้าผมของเจ้าตัวค่อนข้างจะคล้ายคลึงกับทศกัณฐ์ ในส่วนนี้จึงทำให้เก่งเป็นศิลปินที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นที่จดจำของผู้คนได้ง่าย ตลอดเวลาที่ผ่านมาเก่งมีผลงานเพลงออกมาให้เราได้รับชมรับฟังกันไปแล้วมากมายนับไม่ถ้วน อาทิเช่น ทศกัณฐ์มานะ,ตายช้าช้า,อิปริก (Epic),ยังไงก็ไม่ยัก (Why?),หัวใจทศกัณฐ์ (Devil’s Heart),ศักดิ์ศรีคนโสด [Singles’ Pride] เป็นต้น

นอกจากนี้แล้วเจ้าตัวยังเคยมีโอกาสได้ร่วมแสดงละครอีกด้วย ในเรื่อง เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน (ช่อง 7),บุพเพสันนิวาส (ช่อง 3),ไลลา ธิดายักษ์ (ช่องวัน) เก่ง เคยได้รับรางวัลการันตีผลงานมาแล้วมากมาย อาทิเช่น Kazz Awards 2013 รางวัลศิลปินสุดแนวแห่งปี,โล่ห์รางวัล ทูตคิดใส คิดสะอาด เพื่อชาติ เพื่อในหลวง ปี 2556,รางวัล Best Male’s Outstanding Hair Style Award รางวัลทรงผมโดดเด่นฝ่ายชาย ปี 2014,รางวัลระฆังทอง (บุคคลแห่งปี) ครั้งที่ 8 สาขาสร้างสรรค์ สนับสนุนมวลชนและสังคมดีเด่น ประเภท ศิลปิน ดารานักแสดง นักร้อง) ปี 2558 เป็นต้น

นอกการจากการเป็นศิลปินแล้ว ในปัจุบันเจ้าตัวยังมีงานเป็นคุณครูสอนดนตรีให้เด็กอนุบาลอีกด้วย และถึงเเม้ช่วงนี้เราจะไม่ได้เห็นหนุ่มเก่งร้องเพลงบนเวที รวมไปถึงตามผับตามบาร์ต่างๆในยามค่ำคืนเลย เนื่องจากสถานการณ์โควิด แต่บรรดาแฟนคลับทุกคนสามารถเข้าไปติดตามเจ้าตัวได้ที่แอพพลิเคชันดังอย่าง (TikTok : kengtachaya) ซึ่งเจ้าตัวจะชอบลงคลิปวิดิโอของตัวเองแบบร้องเพลงบ้าง แนวตลกบ้าง ซึ่งก็สามารถเรียกยอดไลค์ยอดคอมเมนท์จากแฟนได้ดีเลยเป็นอย่างมาก จนในตอนนี้มีผู้ติดตามสูงถึง 6 ล้านกว่าคนเข้าไปแล้ว

ช่องทางติดตามหนุ่มหล่อ เก่ง ธชย

Instagram : kengtachaya

คลิ๊กที่ภาพเพื่อรับชมขนาดเต็มได้ทันที

เปิดวาร์ป ดิว นัทธพงศ์  หนุ่มหล่อ งานดี สุดฮอต หุ่นแซ่บเว่อร์ โดนใจชาวหลากสี

ดิว นัทธพงศ์ ตัวท็อปสายหนุ่มหล่อคนใหม่กำลังมาแรงที่เพิ่งเข้ามาเป็นหนึ่งในสายงานของเน็ตไอดอลที่มีรูปร่างหน้าตาและผิวพรรณที่ดูดีแซ่บเว่อร์ สำหรับใครที่ต้องการติดตามผลงานของหนุ่มคนนี้กับความหล่อดิบเถื่อนออกแนวหนุ่มนักกล้ามที่ชื่นชอบการเล่นกีตาร์และสไตล์เข้ม ๆ ก็ขอแนะนำให้คุณติดตาม Ig Story ของเขาได้ที่นี่ได้เลย ซึ่งในตอนนี้มีผู้ติดตามมากกว่า 3 แสน คน และมีผลงานในการโพสต์ภาพโดยรวมมากกว่า 3,000 ครั้ง จัดได้ว่าเป็นหนุ่มที่มีผลงานอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสายของจริงในช่วงเวลาที่ผ่านมา เพราะฉะนั้นแล้วไม่ควรที่จะพลาดเข้ามารับชมความหล่อแทบยั่วในครั้งนี้โดยตรง จุดเด่น ดิว นัทธพงศ์ ดิว จุดเด่นของชายคนนี้เขานั้นมีไลฟ์สไตล์ชีวิตที่น่าสนใจแถมยังมีหน้าตาที่เรียกว่าคมเข้มรูปหล่อเร้าใจและมาพร้อมกับซิกแพคที่เร้าใจ เรียกได้เลยว่าคุณผู้หญิงสาวสวยหรือสาวแก่แม่หม้ายต้องชื่นชอบความกระหายกล้ามเนื้อของเขาอย่างแน่นอน สำหรับท่านใดที่ต้านทานความเซ็กซี่เร้าใจไม่ไหวคุณก็สามารถเข้าไปพบเจอผลงานของเขาได้ทุกที่ส่วน...

ข้าวตัง ธนวัฒน์ หนุ่มหน้าตี๋ สุดฮอต ขวัญใจสาวๆ

วันนี้เราไม่พูดถึงเขาคงไม่ได้อย่างแน่นอนเรียกว่าเป็นที่จับตามองอย่างมาก ข้าวตัง ธนวัฒน์ หนึ่งในนักแสดงเจ้าของบทบาทใน Series เรื่องเยี่ยมที่กำลังได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นกับ Series “ต้นหนชลธี” เป็นนักแสดงตัวนำหลักของเรื่องที่ต้องบอกเลยว่า แสดงดีมากและยังได้รับความนิยมทาง Social ไม่น้อย ชนิดที่ว่าไม่ว่าเจ้าตัวจะทำอะไรอยู่นั้นก็ต่างเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก ไม่รอช้าอยู่แล้วเราลองไปทำความรู้จักกับเขาเพิ่มเติมมากขึ้นกันเลยดีกว่า Khaotung Thanawat นักแสดงหนุ่มตี๋ที่มีลุคคิวท์ๆ ละมุนไม่น้อยพร้อมละลายใจสาวๆ ให้ระทวย กับ Performance เรื่องเยี่ยมที่เราได้กล่าวไปแล้วในช่วงต้นนั้น เรียกว่าเป็นที่ฮือฮาไม่น้อยเลยจริงๆ นอกจากนี้แล้วอาจเป็นที่เจ้าความหล่อละมุนของเขานั้นเองด้วยหรือเปล่า ที่ทำให้เจ้าตัวได้รับกระแสความนิยมอย่างท่วมท้นในขณะนี้...

บอล กัมมัญญ์ นักแสดงหนุ่มหล่อ ซิกแพคแน่น ตัวท็อปของวงการ

เปิด Warp บุคคลสำคัญ ดาราที่มีชื่อเสียง คนนี้ต้องใช้คำว่า มาเงียบๆ แต่มาเรื่อยๆ แบบไม่มีใครหยุดเขาได้เลยนะ นั่นก็คือ บอล กัมมัญญ์ เขาอาจจะไม่ใช่พระเอกตัว Top ของช่อง แต่ผลงานการแสดงของเขาก็มีมาอย่างต่อเนื่องให้เราได้ Follow กันด้วยนะ ใครที่อาจจะพอคุ้นหน้าคุ้นตาจาก Performance การแสดง แต่อาจจะไม่รู้จัก ไม่มี Warp  ไม่เป็นไร เดี๋ยวเราขอเป็นตัวกลางในการปักหมุดแจกวาร์ปก่อนเลย...

นิค อรรถพล หนุ่มสายแซ่บ Sexy เร้าใจ กล้ามแน่นสุดปัง

นิค อรรถพล เขาคนนี้นั้นต้องบอกเลยว่ามาพร้อมกับความหล่อความเร้าใจและความสดใสแบบกล้ามแน่นๆ ให้สาวๆ ทุกคนนั้นรู้สึกเสียวซ่านและซี้ดซ้าดกันได้เลย ซึ่งนี่คือหนึ่งในหนุ่มยอดนักสร้าง Content ที่ไม่ธรรมดาและมีเหล่า Collection ภาพถ่ายที่หลายคนนั้นจะต้องหลงใหลเป็นที่สุดอีกด้วย ซึ่งเขาคนนี้จัดได้ว่าเป็นหนึ่งในผู้ชายที่ Sexy แบบการันตีได้เลยว่าไม่ว่าจะเปิดตัวออกมาผ่าน Platform รูปแบบใดจะต้องมีผู้กด Like มากมายแบบมหาศาลอย่างไม่พลาด ยิ่งสำหรับช่องทาง Twitter ที่ทางเราได้มีการจัดเตรียมไว้ให้นี้ยังมีคนหลงเสน่ห์เขาสูงถึง 720,000 Account เลยทีเดียวจึงเป็นสิ่งที่การันตีความแซ่บของเขาได้เป็นอย่างดีเลยใช่ไหม สำหรับเขาคนนี้ยังเป็นหนุ่มหล่อที่ฝากผลงานต่างๆ ไว้ให้หลายๆ...

มาร์ค mz mkz หนุ่มหล่อหน้าใส กล้ามโตแน่นปึ้ก ซิกแพคแน่นๆ   

มาร์ค mz mkz เชิญพบไปเลยกับหนุ่มน้อยที่การันตีถึงความแน่นปึก และลีลาความสามารถอันโดดเด่นเหนือกว่าใคร ซึ่งเขาคนนี้นั้นยังมีผู้ Follow ที่อยู่ในจำนวนมหาศาลในหลักแสนคนในระยะเวลาอันแสนสั้น โดยสำหรับในช่อง Instagram ก็ยังเป็นอีกหนึ่งในช่องทางที่ทุกคนจะสามารถ Follow ผลงานที่สุดแสนจะประทับใจของเขาได้ในตอนนี้เลยทีเดียว ซึ่งต้องบอกเลยว่านี่เป็นหนึ่งในหนุ่มที่สามารถนำพาความเสียวซ่านให้พุ่งกระจายสู่โลก Online ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ใครล่ะอยากจะเข้ามาสัมผัสกับความเร้าใจที่อยู่ในระดับตำนานที่นี้กันเลยนะ สำหรับเขาคนนี้นั้นบอกเลยว่ามีจุดเด่นเป็นส่วนตัวอย่างมากมาย ไม่ว่าจะหน้าตาที่ดูหล่อเหลาและมีความ hansome ใน Japanese + Korean style...

มาร์ค หนุ่มหล่อสายวาย กล้ามแน่น งานดีสุดปัง

มาร์ค หนุ่มหล่อ เขาคนนี้จะได้ว่าเป็นยอดหนุ่มน้อยที่มีหน้าตาหล่อเหลาและมีคำว่า Smart เกิดขึ้นแบบเต็มๆ เมื่อได้พบเจอกับเขาคนนี้ ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าเขาคนนี้นั้นเป็นหนึ่งในรูปแบบของความสวยงามหมดจดทางด้านผู้ชายที่มีความหล่อเหลาอย่างเต็มพิกัดของจริงมีความขาวใสและความใหญ่ของ Item ต่างๆ ในร่างกายไม่ว่าจะเป็นกล้ามเนื้อ ที่ไม่ว่าส่วนไหนใหญ่ทุกส่วนแบบ confirm และถ้าคุณอยากจะพบเจอกับคนที่มีความเพลิดเพลินแล้วเขาคนนี้พร้อมแล้วที่จะ Entertain ทุกท่านกับ collection ทีเด็ดอยู่เสมอทีเดียว สำหรับหนุ่มน้อยคนนี้นั้นยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความเร้าใจและความสดใสที่น่าจับตามอง เพราะเป็นชายหนุ่มที่มีสัดส่วนใหญ่ไม่เป็นสองรองใคร พร้อมทั้งยังมีใบหน้าที่สวยใสราวกับชาวญี่ปุ่นปนกับเกาหลีที่สมบูรณ์แบบได้ที่นี่กับเขาคนนี้กันเลย ซึ่งจัดเต็มกับ collection ต่างๆ ในด้านภาพถ่ายสายสยิว ซึ่งเขาพร้อมแล้วที่จะนำพาทุกคนไปพบเจอกับความเป็นชายที่แท้จริงและความสดใสราวกับว่าเป็นธรรมชาติที่สร้างมาเพื่อทุกคนอย่างเต็มๆ...

เผือกทุกเรื่อง