เก่ง ธชย ประทุมวรรณ The Voice นักร้องไทยทรงเสน่ห์ หน้าใส หัวใจทศกัณฐ์

หน้าปก-เก่ง-ธชย

ธชย ประทุมวรรณ หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม เก่ง The Voice (เกิดเมื่อวันที่ 10 มกราคม 2532) ปัจจุบันอายุ 32 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก สาขาดุริยางคศาสตร์บัณฑิต วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ธชย ศิลปินอิสระสุดแนวมีดีกรีเป็นถึงรองแชมป์ในรายการ The Voice Thailand ซีซั่น 1 เจ้าตัวถือเป็นนักร้องอีกคนหนึ่งของเมืองไทยที่มีสไตล์การร้องเพลง รวมไปถึงลีลาท่าทางแบบเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตั้งแต่เริ่มเข้าวงการจนมาถึงปัจจุบันนี้ เก่งได้มีทั้งผลงานเพลง ผลงานการแสดงออกมาให้บรรดาแฟนๆได้รับชมกันไปแล้วมากมาย อีกทั้งยังเคยได้รับรางวัลการันตีผลงานมาแล้วนับไม่ถ้วนเช่นกัน

เก่ง-ธชย-เท่

เก่ง สิทธิกร นี่คือชื่อเดิมของเจ้าตัว ในตอนที่ยังไม่ได้เข้าวงการ โดยจุดเริ่มต้นการเป็นศิลปินของเก่งก็มาจาก เมื่อปีพ.ศ.2553 เจ้าตัวได้เข้าร่วมประกวดเวที “โค้ก มิวสิค อวอร์ค 2012” ซึ่งเจ้าตัวก็สามารถทำผลงานได้เป็นที่น่าพอใจกรรมการจึงได้รับรางวัลศิลปินเดี่ยวไป พร้อมกับออกซิงเกิลแรกที่มีชื่อว่า “กลับไปที่โลก” ในตอนนั้นเจ้าตัวไม่ได้มีชื่อเสียงหรือกระแสโด่งดังแต่อย่างใด มีแค่ผู้คนส่วนน้อยที่พอรู้จักอยู่บ้าง จนมาในปีพ.ศ.2555  เก่ง ได้เปลี่ยนชื่อจริงจาก สิทธิกร มาเป็น ธชย พร้อมกับได้เข้าร่วมประกวดรายการ The Voice Thailand ซีซั่น 1 เก่ง ทำผลงานออกมาได้อย่างน่าชื่นชม จนสามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่งมาครองได้สำเร็จ โดยหลังจากนั้นเจ้าตัวได้แจ้งเกิดในวงการ มีเหล่าบรรดาแฟนคลับที่หลงรักและชื่นชอบในตัวเก่งคอยสนับสนุนให้กำลังใจตั้งแต่นั้นมา

เก่ง-ธชย-ยิ้ม

เก่ง ธชย ชื่นชอบ ทศกัณฐ์ หนึ่งในตัวละครสำคัญของเรื่องรามเกียรติ์

เก่งเป็นคนที่ชอบทศกัณฐ์มาก เลยทำให้สไตล์การร้องเพลง รวมไปถึงการแต่งตัว เสื้อผ้า หน้าผมของเจ้าตัวค่อนข้างจะคล้ายคลึงกับทศกัณฐ์ ในส่วนนี้จึงทำให้เก่งเป็นศิลปินที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นที่จดจำของผู้คนได้ง่าย ตลอดเวลาที่ผ่านมาเก่งมีผลงานเพลงออกมาให้เราได้รับชมรับฟังกันไปแล้วมากมายนับไม่ถ้วน อาทิเช่น ทศกัณฐ์มานะ,ตายช้าช้า,อิปริก (Epic),ยังไงก็ไม่ยัก (Why?),หัวใจทศกัณฐ์ (Devil’s Heart),ศักดิ์ศรีคนโสด [Singles’ Pride] เป็นต้น

นอกจากนี้แล้วเจ้าตัวยังเคยมีโอกาสได้ร่วมแสดงละครอีกด้วย ในเรื่อง เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน (ช่อง 7),บุพเพสันนิวาส (ช่อง 3),ไลลา ธิดายักษ์ (ช่องวัน) เก่ง เคยได้รับรางวัลการันตีผลงานมาแล้วมากมาย อาทิเช่น Kazz Awards 2013 รางวัลศิลปินสุดแนวแห่งปี,โล่ห์รางวัล ทูตคิดใส คิดสะอาด เพื่อชาติ เพื่อในหลวง ปี 2556,รางวัล Best Male’s Outstanding Hair Style Award รางวัลทรงผมโดดเด่นฝ่ายชาย ปี 2014,รางวัลระฆังทอง (บุคคลแห่งปี) ครั้งที่ 8 สาขาสร้างสรรค์ สนับสนุนมวลชนและสังคมดีเด่น ประเภท ศิลปิน ดารานักแสดง นักร้อง) ปี 2558 เป็นต้น

นอกการจากการเป็นศิลปินแล้ว ในปัจุบันเจ้าตัวยังมีงานเป็นคุณครูสอนดนตรีให้เด็กอนุบาลอีกด้วย และถึงเเม้ช่วงนี้เราจะไม่ได้เห็นหนุ่มเก่งร้องเพลงบนเวที รวมไปถึงตามผับตามบาร์ต่างๆในยามค่ำคืนเลย เนื่องจากสถานการณ์โควิด แต่บรรดาแฟนคลับทุกคนสามารถเข้าไปติดตามเจ้าตัวได้ที่แอพพลิเคชันดังอย่าง (TikTok : kengtachaya) ซึ่งเจ้าตัวจะชอบลงคลิปวิดิโอของตัวเองแบบร้องเพลงบ้าง แนวตลกบ้าง ซึ่งก็สามารถเรียกยอดไลค์ยอดคอมเมนท์จากแฟนได้ดีเลยเป็นอย่างมาก จนในตอนนี้มีผู้ติดตามสูงถึง 6 ล้านกว่าคนเข้าไปแล้ว

ช่องทางติดตามหนุ่มหล่อ เก่ง ธชย

Instagram : kengtachaya

คลิ๊กที่ภาพเพื่อรับชมขนาดเต็มได้ทันที

ก็อต อิทธิพัทธ์ นักแสดงนำหนุ่มหล่อ สไตล์โอปป้า จากซีรีส์เดือนเกี้ยวเดือน

วันนี้เราจะพาทุกคนให้มารู้จักกับนักแสดงนำหนุ่มหล่อที่โด่งดังมาจากซีรีส์วายชื่อดัง ที่มีเหล่านักแสดงงานดีหลายคนร่วมแสดงด้วย แต่ถึงอย่างไรเขาคนนี้ก็ดูจะโดดเด่นที่สุดในกลุ่มนักแสดงซึ่งไม่ว่าจะเป็นหน้าตา ท่าทาง รูปร่างที่สูงโปร่งก็สามารถทำให้เหล่าสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นสาวสวยหรือสาววายก็ต่างมอบหัวใจให้กับหนุ่มคนนี้ ซึ่งซีรีส์ดังที่เรากำลังพูดถึงนี้คือ เดือนเกี้ยวเดือน นั่นเอง และหนุ่มหล่อที่เรากำลังจะพาทุกคนให้ไปรู้จักกับตัวตนของเขามากยิ่งขึ้นก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากหนุ่มหล่อพระเอกสุดโอปป้าของซีรีส์เรื่องนี้อย่าง ก็อต อิทธิพัทธ์ นั่นเอง หนุ่ม ก็อต อิทธิพัทธ์ จัดได้ว่าเป็นนักแสดงหนุ่มที่มีศักยภาพในด้านการแสดงเป็นอย่างมากจนทำให้ผลงานทุกเรื่องของเขานั้นเป็นกระแสทุกเรื่อง บอกได้เลยว่าสำหรับเขาคนนี้คือดาวรุ่งพุ่งแรงของจริง ถ้าหากถามว่าความฮอตของเขานั้นขนาดไหนบอกได้เต็มปากเต็มคำเลยว่าเขาคนนี้โด่งดังจนทั่วเอเชียจนโกอินเตอร์ไปแล้วในปัจจุบัน สำหรับหนุ่มก็อตถึงแม้ว่าซีรีส์เดือนเกี้ยวเดือนนั้นจะปิดกล้องมานานเป็นปีๆ แล้ว แต่ถึงอย่างไรหลายๆ คนก็ยังคงคิดถึงหนุ่มก็อตในบทบาทของนักศึกษาแพทย์พนา ผู้ซึ่งดีพร้อมไปทุกด้าน ซึ่งก็ตรงกับหนุ่มก็อตในชีวิตจริงเหลือเกิน...

ไวท์ ณวัชร์ นักแสดงหนุ่มหล่อโปรไฟล์ไม่ธรรมดา ทายาทมหาเศรษฐีสมุนไพรจีน

จากเหตุการณ์สุดเดือดบนท้องถนนที่คุณพ่อคุณแม่ของนักแสดงหนุ่มหน้าตาดี นิสัยน่ารักอย่างหนุ่ม ไวท์ ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม ถูกคู่กรณีสุดห้าวทำร้ายร่างกายจนทำให้เป็นข่าวใหญ่คึกโครม ด้วยความที่คุณพ่อกับคุณแม่บาดเจ็บจนทำให้นักแสดงหนุ่มร้อนใจทนไม่ได้เมื่อได้เห็นหลักฐานตามสื่อโซเชียลต้องออกมาโพสถึงเรื่องราวที่คุณพ่อคุณแม่ของเขาโดนทำร้ายอย่างป่าเถื่อนบริเวณถนนราชพฤกษ์  เหตุการณ์สุดโหดร้ายนี้เกิดขึ้นจากมีรถเก๋งของคู่กรณีมาขับเบียดปาดหน้า มีการไล่กันไปมากับรถของคุณพ่อของหนุ่มไวท์ ทำให้มีปากเสียงจนคู่กรณีทำร้ายร่างกายคุณพ่อกับคุณแม่โดย คู่กรณีป่าเถื่อนคนนี้ต่อยเขาที่บริเวณใบหน้าของคุณพ่อ เมื่อคุณแม่เห็นว่าท่าไม่ดีไม่อยากให้เรื่องยาวบานปลายคุณแม่ของเขาจึงเขาไปห้ามปรามจนทำให้คุณแม่ของเขาถูกคู่กรณีตบเข้ามาที่ใบหน้าอย่างเต็มแรง พร้อมกับกระชากกระเป๋าของคุณแม่แล้วโยนลงสะพาน พร้อมกับกุญแจรถยนต์ของคุณพ่อของหนุ่มไวท์ แล้วยังมีการถอยรถชนจนทำให้รถของคุณพ่อหนุ่มไวท์เสียหาย จากนั้นก็ขับรถหนีไปอย่างไร้ร่องรอย แต่ด้วยพลังของโซเชียลทำให้หนุ่มไวท์นั้นรู้ตัวคู่กรณีว่าเป็นใคร ทำให้เขานั้นไปดำเนินการทางกฎหมายโดยการแจ้งความ หลังจากนั้นก็จัดโต๊ะแถลงข่าวถึงเพื่อให้คุณพ่อคุณแม่เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งในช่วงที่แถลงข่าวนั้นหนุ่มไวท์ก็ได้ออกปากมาว่าคู่กรณีที่มีนิสัยป่าเถื่อนคนนี้เป็นลูกของข้าราชการในกระบวนยุติธรรมระดับสูง จนทำให้มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์จากแฮชแท็ก ไวท์ณวัชร์ เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม...

โอม ภวัต จิตต์สว่างดี นักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใส หุ่นแซ่บ งานดี เบ้าหน้าฟ้าประทาน

นักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใสอีกหนึ่งคนที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ด้วยความน่ารักของหนุ่มคนนี้ที่ไม่เคยแผ่วเลย อีกทั้งความเซ็กซี่ของเขาก็ยังทวีคูณเพิ่มมากขึ้นด้วย นักแสดงหนุ่มหล่องานดีคนนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก โอม ภวัต หรือ ภวัต จิตต์สว่างดี หนุ่มหล่องานดีเบ้าหน้าฟ้าประทานเขาเกิดในวันที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2543 ปัจจุบันเขามีอายุเพียงแค่ 21 ปีเท่านั้น เขาเป็นหนึ่งในนักแสดงที่โด่งดังอย่างมากและเป็นที่รู้จักในบทบาทของ ธันวา จากซีรีส์สุดฮิตของฝั่งผู้คลั่งไคล้ซีรีส์วายอย่างเรื่อง เขามาเชงเม้งข้าง ๆ หลุมผมครับ และด้วยความแซ่บจากซีรีส์ดังกล่าว จึงทำให้เขามีสปอร์ตไลท์เข้าหาตัวอย่างจังและทำให้เขาโด่งดังอย่างมากในปัจจุบันนั่นเอง...

เกรท สพล อัศวมั่นคง ดาราหุ่นแซ่บ มากเสน่ห์ ความสามารถล้นจอ

เปิดประวัติคนดังวันนี้ ppnewsth ขอแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับนักแสดงหนุ่มชาวไทยสุดหล่อ เขามีชื่อว่า เกรท สพล อัศวมั่นคง เขานั้นโดดเด่นอย่างมากทางด้านการแสดงและที่โดดเด่นมากๆ ก็คงจะต้องเป็นหน้าตาที่มีความหล่อออร่าจับสุดๆ ของเขาหลายคนคงยังจะนึกไม่ออกว่าเขานั้นเป็นใครกันเพราะเขานั้นเป็นหนุ่มฮอตในบรรดาหญิงสาวจำนวนมาก สพล อัศวมั่นคง มีผลงานการแสดงมากมายให้สาวน้อยใหญ่ได้ฟินกันแบบจุใจเลยทีเดียว ทำให้วันนี้เราจึงเลือก สพล อัศวมั่นคง มาเปิดประวัติคนดังในวันนี้เพราะหลายคนก็ยังไม่ค่อยคุ้นกับชื่อจริงเขาสักเท่าไหร่ ถ้าได้รู้ว่าผลงานของเขามีอะไรบ้าง รับบทไหนมาบ้างจะต้องร้องอ๋อกันอย่างแน่นอน เราไปชมประวัติของหนุ่มสพล อัศวมั่นคง ดาราหนุ่มสุดหล่อกันเลยดีกว่า สพล อัศวมั่นคง เขานั้นมีชื่อเล่นว่า...

ออฟ จุมพล นักแสดงหนุ่มหล่อมาดกวน หล่อใสสไตล์โอปป้าแห่งค่าย GMM

วันนี้ ppnewsth จะพาสาวๆ ทุกคนให้มารู้จักกับ ออฟ จุมพล หนุ่มหล่อมาดกวนหน้าใสสไตล์โอปป้า แห่งค่าย GMM ซึ่งถ้าหากใครที่มีสเปคขาวตี๋ บอกเลยว่าคนนี้ต้องถูกอกถูกใจทุกคนแน่ๆ นอกจากที่หนุ่มคนนี้จะมีหน้าตาที่เป็นเหมือนกันอาวุธทำให้สาวๆ ทั้งหลายละลายไปกองกับพื้นได้ภายในไม่กี่วินาที และทุกทีที่เขายิ้มก็ทำให้สาวๆ ทั้งหลายจะอดฟินเคลิบเคลิ้มเหมือนกับอยู่ในภวังค์ ในเรื่องของลีลาการแสดงสำหรับหนุ่มคนนี้บอกเลยว่าไม่ธรรม เพราะไม่ว่าบทบาทที่เขาได้รับนั้นจะยากเย็นแสนเข็ญขนาดไหนเขาคนนี้ก็สามารถแสดงออกมาได้อย่างสมบทบาท หนุ่มหล่อคนนี้มีผลงานออกมามากมายและผลงานที่ทำให้เขานั้นดังเปรี้ยงปร้างก็คือซีรีส์แนวชายรักชาย และเขาคนนี้ก็จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก หนุ่มหล่อหน้าทะเล้น ความกวนเต็มสิบคนนี้นั่นเอง หลายๆ คนคงรู้กันดีอยู่แล้วว่าหนุ่ม ออฟ จุมพล...

ประวัติ อัพ ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง นักแสดงน้องใหม่มาแรง เสน่ห์ล้น ขวัญใจสายวาย

สำหรับ ppnewsth นักแสดงหนุ่มไฟแรง อย่าง ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง หรือที่หลายๆ คนรู้จักกันในนาม อัพ ภูมิพัฒน์ เขาเป็นนักแสดงน้องใหม่มาแรงอีกคนนึงของวงการ เริ่มต้นย่างเท้าก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงสายวาย เพราะมีชื่อเสียงโด่งดังบนโลกออนไลน์ ทางด้านของเฟสบุ้กแฟนเพจ Chula Cute Boy เคยนำรูปภาพของเขามาแชร์ลงในเพจ จนกระทั่งสาวๆ เข้ามากดไลก์กดแชร์กันกระหน่ำ ส่งผลให้แมวมองจากค่ายต่างๆ เริ่มเห็นแววในตัวของ อัพ จึงชักชวนมาร่วมงานถ่ายโฆษณาในเวลาต่อมา จนยอดผู้ติดตามบัญชีโซเชียลมีเดียพุ่งแรงแซงหน้าดาวรุ่งคนอื่นๆ...

เผือกทุกเรื่อง