เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค พระเอกหนุ่มหน้าใส ซิกแพคแน่น จัดเต็มทุกบทบาท

หน้าปก-เคน-ภูภูมิ

ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค ” หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม “ เคน ภูภูมิ ” ( เกิดเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2534 ) ปัจจุบันอายุ 29 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะบริหารธุรกิจ สาขาการเงิน มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย แค่เอ่ยชื่อนี้ขึ้นมาเชื่อว่าหลายๆคนคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เคน พระเอกหนุ่มหล่อสุดเท่สังกัดช่อง 3 ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเจ้าตัวได้ฝากผลงาน(ทั้งงานละครและงานภาพยนตร์)ให้บรรดาแฟนคลับได้ชื่นชมกันไปแล้วนับไม่ถ้วน สำหรับเรื่องที่ทำให้เจ้าตัวโด่งดัง ถูกพูดถึงเยอะมากที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้น “ ละครเรื่อง นาคี ” นั่นเอง ปัจจุบันหนุ่มเคนมีเหล่าเอฟซีที่คอยซัพพอร์ตให้กำลังใจ   เจ้าตัวอยู่มากมายทั่วประเทศ

เคน-ภูภูมิ-หล่อ

จุดเริ่มต้นการเป็นพระเอกละครของ เคน ที่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วประเทศอย่างทุกวันนี้ เริ่มแรกเจ้าตัวได้มีงานถ่ายแบบเข้ามาก่อน ต่อมาในปี 2552 ได้มีโอกาสร่วมเล่นภาพยนตร์เรื่อง “หอแต๋วแตก แหกกระเจิง” ซึ่งภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวถือเป็นงานแสดงเรื่องแรกของเจ้าตัว หลังจากนั้นไม่นานด้วยความหล่อบวกกับออร่าในตัวที่หนุ่มเคนมีก็ดันไปเข้าตา ผู้จัดการดาราชื่อดังอย่าง “เอ ศุภชัย” จึงได้ชักชวนให้หนุ่มเคนเข้ามาเป็นนักแสดงในสังกัด พร้อมกับได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกของช่อง 3 ในโครงการ 4+1 แชนแนลทรี ซูเปอร์สตาร์ตั้งแต่นั้นจนมาถึงปัจจุบัน เคนมีผลงานละครภายใต้สังกัดช่อง3ออกมาให้แฟนๆได้รับชมกันไปมากมาย สำหรับเรื่องที่ทำให้เจ้าตัวได้แจ้งเกิดในบทบาทของพระเอกก็คือ “ แรงเงา ” ซึ่งในเรื่องนี้เจ้าตัวก็สามารถแสดงออกมาได้ดีตีบทแตก จนสาวๆทั้งหลายต่างก็พร้อมกันเทใจให้พระเอกหน้าหล่อคนนี้ไปจนหมด

เคน-ภูภูมิ-เซ็กซี่

และสำหรับละครเรื่องที่ทำให้เจ้าตัวโด่งดังแบบพลุแตก ยอดรับชมแบบถล่มทลาย ก็ต้องยกใหญ่ละครเรื่อง “ นาคี ” นั่นเอง ซึ่งละครเรื่องนี้สามารถพูดได้เลยว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน ใช่ไหมละครับ นอกจากงานละครที่กล่าวมา เจ้าตัวก็ยังเคยฝากผลงานภาพยนตร์เรื่องดังจนทำให้กลายเป็นที่จดจำของใครหลายคนมาแล้ว นั่นก็คือ “ 30 กำลังแจ๋ว ” ( โดยภาพยนตร์เรื่องนี้หนุ่มเคนได้มีโอกาสแสดงร่วมกับนางเอกตัวแม่อย่าง อั้มพัชราภา ) เห็นหนุ่มเคนมีงานเยอะ แถมเต็มไปด้วยคุณภาพแบบนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นในการคว้ารางวัลการันตีผลงานมาครองได้แบบไม่อั้น ก็จะมี ( นักแสดงดาวรุ่งชาย จากสยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส์ 2012 ) ( ดาวรุ่งชายแห่งปี จากสีสันบันเทิงอวอร์ด 2012 ) ( ทีมนักแสดงยอดเยี่ยม จาก รางวัลนาฏราช ครั้งที่ 8 ) เป็นต้น

ยังมีอีกสิ่งหนึ่งเกี่ยวกับหนุ่มเคนที่ใครหลายคนอาจจะยังไม่รู้ นั่นก็คือ การสะสมต้นไม้ ซึ่งเจ้าตัวเป็นคนที่ชื่นชอบในการสะสมต้นไม้มาก ชนิดที่ว่ายอมลงทุนสร้างโรงเรือนเพื่อเก็บต้นไม้ไว้กว่า 300 ต้นกันเลยทีเดียว อีกทั้งเจ้าตัวยังสามารถทำรายได้จากการขายต้นไม้เป็นจำนวนถึงหลักหลายแสนกันด้วยละครับ ที่น่าชื่นชมไปกว่านั้น เมื่อช่วงที่ผ่านมา จากการที่มี โรคโควิดระบาด เจ้าตัวได้ทำการไลฟ์สดขายต้นไม้ และนำเงินที่ได้ทั้งหมดมาบริจาคให้กับโรงพยาบาลเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโควิดอีกด้วย ทั้งเก่งทั้งหล่อแถมยังใจบุญอีก เราจึงไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่าในปัจจุบันนี้เคนคือพระเอกมากฝีมือแถวหน้าคนนึงของเมืองไทยไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย

ช่องทางติดตามหนุ่มหล่อ

Instagram : ken_phupoom

รับชมดาราหนุ่มหล่ออีกมากมายได้ที่ : เผือกผู้สุดฮอท

เปิดวาร์ป ดิว นัทธพงศ์  หนุ่มหล่อ งานดี สุดฮอต หุ่นแซ่บเว่อร์ โดนใจชาวหลากสี

ดิว นัทธพงศ์ ตัวท็อปสายหนุ่มหล่อคนใหม่กำลังมาแรงที่เพิ่งเข้ามาเป็นหนึ่งในสายงานของเน็ตไอดอลที่มีรูปร่างหน้าตาและผิวพรรณที่ดูดีแซ่บเว่อร์ สำหรับใครที่ต้องการติดตามผลงานของหนุ่มคนนี้กับความหล่อดิบเถื่อนออกแนวหนุ่มนักกล้ามที่ชื่นชอบการเล่นกีตาร์และสไตล์เข้ม ๆ ก็ขอแนะนำให้คุณติดตาม Ig Story ของเขาได้ที่นี่ได้เลย ซึ่งในตอนนี้มีผู้ติดตามมากกว่า 3 แสน คน และมีผลงานในการโพสต์ภาพโดยรวมมากกว่า 3,000 ครั้ง จัดได้ว่าเป็นหนุ่มที่มีผลงานอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสายของจริงในช่วงเวลาที่ผ่านมา เพราะฉะนั้นแล้วไม่ควรที่จะพลาดเข้ามารับชมความหล่อแทบยั่วในครั้งนี้โดยตรง จุดเด่น ดิว นัทธพงศ์ ดิว จุดเด่นของชายคนนี้เขานั้นมีไลฟ์สไตล์ชีวิตที่น่าสนใจแถมยังมีหน้าตาที่เรียกว่าคมเข้มรูปหล่อเร้าใจและมาพร้อมกับซิกแพคที่เร้าใจ เรียกได้เลยว่าคุณผู้หญิงสาวสวยหรือสาวแก่แม่หม้ายต้องชื่นชอบความกระหายกล้ามเนื้อของเขาอย่างแน่นอน สำหรับท่านใดที่ต้านทานความเซ็กซี่เร้าใจไม่ไหวคุณก็สามารถเข้าไปพบเจอผลงานของเขาได้ทุกที่ส่วน...

ข้าวตัง ธนวัฒน์ หนุ่มหน้าตี๋ สุดฮอต ขวัญใจสาวๆ

วันนี้เราไม่พูดถึงเขาคงไม่ได้อย่างแน่นอนเรียกว่าเป็นที่จับตามองอย่างมาก ข้าวตัง ธนวัฒน์ หนึ่งในนักแสดงเจ้าของบทบาทใน Series เรื่องเยี่ยมที่กำลังได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นกับ Series “ต้นหนชลธี” เป็นนักแสดงตัวนำหลักของเรื่องที่ต้องบอกเลยว่า แสดงดีมากและยังได้รับความนิยมทาง Social ไม่น้อย ชนิดที่ว่าไม่ว่าเจ้าตัวจะทำอะไรอยู่นั้นก็ต่างเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก ไม่รอช้าอยู่แล้วเราลองไปทำความรู้จักกับเขาเพิ่มเติมมากขึ้นกันเลยดีกว่า Khaotung Thanawat นักแสดงหนุ่มตี๋ที่มีลุคคิวท์ๆ ละมุนไม่น้อยพร้อมละลายใจสาวๆ ให้ระทวย กับ Performance เรื่องเยี่ยมที่เราได้กล่าวไปแล้วในช่วงต้นนั้น เรียกว่าเป็นที่ฮือฮาไม่น้อยเลยจริงๆ นอกจากนี้แล้วอาจเป็นที่เจ้าความหล่อละมุนของเขานั้นเองด้วยหรือเปล่า ที่ทำให้เจ้าตัวได้รับกระแสความนิยมอย่างท่วมท้นในขณะนี้...

บอล กัมมัญญ์ นักแสดงหนุ่มหล่อ ซิกแพคแน่น ตัวท็อปของวงการ

เปิด Warp บุคคลสำคัญ ดาราที่มีชื่อเสียง คนนี้ต้องใช้คำว่า มาเงียบๆ แต่มาเรื่อยๆ แบบไม่มีใครหยุดเขาได้เลยนะ นั่นก็คือ บอล กัมมัญญ์ เขาอาจจะไม่ใช่พระเอกตัว Top ของช่อง แต่ผลงานการแสดงของเขาก็มีมาอย่างต่อเนื่องให้เราได้ Follow กันด้วยนะ ใครที่อาจจะพอคุ้นหน้าคุ้นตาจาก Performance การแสดง แต่อาจจะไม่รู้จัก ไม่มี Warp  ไม่เป็นไร เดี๋ยวเราขอเป็นตัวกลางในการปักหมุดแจกวาร์ปก่อนเลย...

นิค อรรถพล หนุ่มสายแซ่บ Sexy เร้าใจ กล้ามแน่นสุดปัง

นิค อรรถพล เขาคนนี้นั้นต้องบอกเลยว่ามาพร้อมกับความหล่อความเร้าใจและความสดใสแบบกล้ามแน่นๆ ให้สาวๆ ทุกคนนั้นรู้สึกเสียวซ่านและซี้ดซ้าดกันได้เลย ซึ่งนี่คือหนึ่งในหนุ่มยอดนักสร้าง Content ที่ไม่ธรรมดาและมีเหล่า Collection ภาพถ่ายที่หลายคนนั้นจะต้องหลงใหลเป็นที่สุดอีกด้วย ซึ่งเขาคนนี้จัดได้ว่าเป็นหนึ่งในผู้ชายที่ Sexy แบบการันตีได้เลยว่าไม่ว่าจะเปิดตัวออกมาผ่าน Platform รูปแบบใดจะต้องมีผู้กด Like มากมายแบบมหาศาลอย่างไม่พลาด ยิ่งสำหรับช่องทาง Twitter ที่ทางเราได้มีการจัดเตรียมไว้ให้นี้ยังมีคนหลงเสน่ห์เขาสูงถึง 720,000 Account เลยทีเดียวจึงเป็นสิ่งที่การันตีความแซ่บของเขาได้เป็นอย่างดีเลยใช่ไหม สำหรับเขาคนนี้ยังเป็นหนุ่มหล่อที่ฝากผลงานต่างๆ ไว้ให้หลายๆ...

มาร์ค mz mkz หนุ่มหล่อหน้าใส กล้ามโตแน่นปึ้ก ซิกแพคแน่นๆ   

มาร์ค mz mkz เชิญพบไปเลยกับหนุ่มน้อยที่การันตีถึงความแน่นปึก และลีลาความสามารถอันโดดเด่นเหนือกว่าใคร ซึ่งเขาคนนี้นั้นยังมีผู้ Follow ที่อยู่ในจำนวนมหาศาลในหลักแสนคนในระยะเวลาอันแสนสั้น โดยสำหรับในช่อง Instagram ก็ยังเป็นอีกหนึ่งในช่องทางที่ทุกคนจะสามารถ Follow ผลงานที่สุดแสนจะประทับใจของเขาได้ในตอนนี้เลยทีเดียว ซึ่งต้องบอกเลยว่านี่เป็นหนึ่งในหนุ่มที่สามารถนำพาความเสียวซ่านให้พุ่งกระจายสู่โลก Online ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ใครล่ะอยากจะเข้ามาสัมผัสกับความเร้าใจที่อยู่ในระดับตำนานที่นี้กันเลยนะ สำหรับเขาคนนี้นั้นบอกเลยว่ามีจุดเด่นเป็นส่วนตัวอย่างมากมาย ไม่ว่าจะหน้าตาที่ดูหล่อเหลาและมีความ hansome ใน Japanese + Korean style...

มาร์ค หนุ่มหล่อสายวาย กล้ามแน่น งานดีสุดปัง

มาร์ค หนุ่มหล่อ เขาคนนี้จะได้ว่าเป็นยอดหนุ่มน้อยที่มีหน้าตาหล่อเหลาและมีคำว่า Smart เกิดขึ้นแบบเต็มๆ เมื่อได้พบเจอกับเขาคนนี้ ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าเขาคนนี้นั้นเป็นหนึ่งในรูปแบบของความสวยงามหมดจดทางด้านผู้ชายที่มีความหล่อเหลาอย่างเต็มพิกัดของจริงมีความขาวใสและความใหญ่ของ Item ต่างๆ ในร่างกายไม่ว่าจะเป็นกล้ามเนื้อ ที่ไม่ว่าส่วนไหนใหญ่ทุกส่วนแบบ confirm และถ้าคุณอยากจะพบเจอกับคนที่มีความเพลิดเพลินแล้วเขาคนนี้พร้อมแล้วที่จะ Entertain ทุกท่านกับ collection ทีเด็ดอยู่เสมอทีเดียว สำหรับหนุ่มน้อยคนนี้นั้นยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความเร้าใจและความสดใสที่น่าจับตามอง เพราะเป็นชายหนุ่มที่มีสัดส่วนใหญ่ไม่เป็นสองรองใคร พร้อมทั้งยังมีใบหน้าที่สวยใสราวกับชาวญี่ปุ่นปนกับเกาหลีที่สมบูรณ์แบบได้ที่นี่กับเขาคนนี้กันเลย ซึ่งจัดเต็มกับ collection ต่างๆ ในด้านภาพถ่ายสายสยิว ซึ่งเขาพร้อมแล้วที่จะนำพาทุกคนไปพบเจอกับความเป็นชายที่แท้จริงและความสดใสราวกับว่าเป็นธรรมชาติที่สร้างมาเพื่อทุกคนอย่างเต็มๆ...

เผือกทุกเรื่อง