น้องแป้งหอม น้องออมยูมิ ออมทรัพย์ สิงห์มะเริง ตัวเล็ก เซ็กซี่

head_nong_panghomsexy

น้องออมยูมิ  หรือ แป้งหอม ออมทรัพย์ สิงห์มะเริง สาวน้อย น่ารัก ที่หนุ่ม ๆ ทั้งโลกออนไลน์ เทใจให้เธอจนหมด ด้วย การที่ เป็นคนยิ้มเก่ง พูดเก่ง นี่เองทำให้เธอสามารถดึงดูดคนให้อยู่ใน Live และอีกสิ่งหนึ่งที่ดึงดูดหนุ่มก็คือ รูปร่างหน้าตา ถ้าดูจากหน้า ให้ประมาณอายุ ก็ประมาณเด็กมัธยมศึกษาตอนต้น แต่หน้าอกเธอ ใหญ่ และสวยมากสมกับคำว่า “ หน้ามัธยมนมมหาลัยจริง ๆ ”

pang_incar

งานที่เรา สามารถติดตามน้องออมยูมิ ได้คืองานถ่าย แบบเซ็กซี่ ตามสื่อออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Facebook twister ig และ vk ซึ่งจะมีความแตกต่างกันตามมาตรฐานชุมชนนั้น ๆ และ ด้วยการที่น้องเป็นคนที่สวยเซ็กซี่ จึงมียอดคนติดตามจำนวนมาก

pang_yellow_cute

นอกจากนี้ยังมีการแสดงอีกด้วย โดยรายการส่วนใหญ่จะเป็นแนวเซ็กซี่ ถือว่าน้องเป็นคนกล้าแสดงออก เพราะเล่นได้ถึงใจคนดูอย่างมาก ที่เห็นตอนนี้น้องแป้งหอมมีผลงานใหม่ก็คือ แสดง ในซีรี่ออนไลน์ ThaiTale Series ตอนไฟหน้าบึ้ม แน่นอนว่าไม่มีใครเหมาะเท่าไฟน้าของน้องอย่างแน่นอนpanghom_white

นอกจากงานในโซเชียลแล้วน้องแป้งหอมยังรับ งานโชว์ตัว ทั้งรูปแบบของนางแบบ และ โคโยตี อีกด้วยซึ่งลีลานั้นบอกเลยว่าเด็ดจริง ๆ ท่านลองดูเอาเองแล้วกัน

@aomjang_yumi

♬ Boo x Riddim x Intenso - Kuya Magik

เอวน้องนี่สุดยอดไปเลยใช่ไหมหละ แถมยังน่ารักยิ้ทเก่งอีกด้วย ไม่แปลกใจเลยที่หนุ่ม ๆ จะหลงไหล น้องแป้งหอม ตั้งแต่แรกเห็น

@aomjang_yumi

โยะงีซางโยะ

♬ NYA Dance and the song is Tokyo by Leateq - Papa Dragun

ขยับแต่ละทีมีลุ้นตลอดเลยนะ จร๊ะหนู หุ่นดีจริง ๆ เลย

@aomjang_yumi

♬ Follow The Bass - Dan Salles

น้องแป้งหอม สายย่อ สุดเซ็กซี่

 

@aomjang_yumi

แง่มมมม

♬ ยิ้ม (smile) - LEGENDBOY x PURE x SK MTXF

ยิ่งก้มยิ่งสวย

 

ใสๆ กับชุดสายเดี่ยวสีชมพู

 

ช่องทางติดตามน้องออมยูมิ

Facebook : Aomdada Minimini   
Facebook สำรอง : ออมทรัพย์ สิงห์มะเริง (Aom omsap)  
Instagram : aom_yumi  
Youtube : นัวสะออน Nuasaon Cooking  
Onlyfans.com : Aom Yumi

ขอบคุณภาพและ วีดีโอสวย ๆ จาก fb : ออมทรัพย์ สิงห์มะเริง


รับชมสาวสวยอีกมากมายได้ที่ : เผือกสาวเร้าใจ

เบล ดารันรัตน์ แจกวาร์ป สาวสวยหุ่นเอ็กซ์สุดเซ็กซี่ งานดีเร้าใจสายยั่ว18+

เบล ดารันรัตน์ bell_darunrat เธอเป็นหนึ่งในสาวสวยพราวเสน่ห์ อีกหนึ่งท่าน ที่กำลังได้รับความนิยมสูงมากในช่วงนี้ เป็นดาวเด่นดวงใหม่หน้าตาดี มีเสน่ห์เป็นอย่างยิ่ง เราได้มีการนำเสนอเรื่องราวในปัจจุบันของเธอ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านผลงานเกี่ยวกับนางแบบ หรือจะนำเสนอเรื่องราวสายยั่ว ในรูปแบบของเน็ตไอดอล เธอมีเสน่ห์ในบุคลิกโดยรวมที่น่ามอง และมีความสวยแซบที่เป็นจุดขายที่เร้าใจดูยั่วมาก ที่ทำให้ชายหนุ่มหลายๆ คนต่างชื่นชอบผลงานของเธอจนรู้สึกได้ว่าตัวตึง จุดเด่น เบล ดารันรัตน์ bell darunrat จุดเด่นและเสน่ห์ของเธออันเหลือล้นคือรูปร่างสุดเอ็กซ์ 18+ ที่น่ามองน่าชมดูเซ็กซี่ยิ่งนัก เธอนั้นมีหน้าตาเหมือนกับหญิงสาวในหนังผู้ใหญ่ที่กำลังได้รับความนิยมในกลุ่มบบรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ในปัจจุบัน...

น้องเหมย อีง่าวไร้ขน แจกวาร์ป เน็ตไอดอลที่กำลังมาแรงในโซเชียลมีเดียในเวลานี้

น้องเหมย อีง่าวไร้ขน ดาวเด่นดูดีตรงปกไม่จกตา สาวน้อยน่ารักพราวเสน่ห์ที่เร้าใจกับความสามารถออกสไตล์สาวสายยั่ว เธอเป็นผู้หญิงที่หน้าเด็ก ดูอ่อนหวานและลงตัว เธอมีการนำเสนอเรื่องราวสาย Content และสายเซ็กซี่ที่ดูดีมีสไตล์ ใครที่ชื่นชอบผลงานของผู้หญิงคนนี้ในรูปแบบลักษณะ สไตล์ผู้หญิงใสๆ แต่แอบแซ่บเซ็กซี่เร้าใจ บอกเลยว่าเธอคนนี้ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน  ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงนี้รูปแบบของเธอช่างโดดเด่นมาก เธอมีจุดเด่นเร้าใจเกินต้านหลายจุด เรียกได้ว่าเสน่ห์ของเธอนั้นเป็นสไตล์ที่น่าลิ้มลองกับความสวยใสน่ารักโดนใจที่ไม่ธรรมดา จุดเด่น น้องเหมย อีง่าวไร้ขน เหมย จุดเด่นของเธอที่น่าสนใจในช่วงนี้นั่นก็ คือ การนำเสนอ Content ส่วนตัวผ่านช่องทางต่างๆ เธอนั้นเป็นดาวเด่น...

นาว ทิสานาฏ นักแสดงสาวน่ารัก หุ่นดี ดีกรีนางเอกดัง

นางเอกสาวแถวหน้าของวงการบันเทิงอย่าง นาว ทิสานาฏ กับบทบาทนางเอกที่มากไปด้วยฝีมือทางการแสดงโดยที่เจ้าตัวได้รับความสนใจจากแมวมองเป็นอย่างมากโดยที่เธอนั้นหลงใหลศิลปะการแสดงที่เกี่ยวกับ นาฏศิลป์ไทย เธอจึงได้เลือกศึกษาที่วิทยาลัยนาฏศิลป ยิ่งทำให้เธอมีรูปลักษณ์ที่มีความโดดเด่นอ่อนช้อย สวยหวานอยู่ในตัวเองเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีความสมบูรณ์แบบลงตัวไม่มีที่ติเลย ด้วยรูปลักษณ์ของ Now ที่มีเสน่ห์เกินต้านนั้นก็ยิ่งเสริมภาพลักษณ์ กับบทบาทนางเองของเธอเป็นอย่างมาก ทำให้ Fan club ของ Now เห็นการแสดงเธอแล้วก็หลงรักสาวสวยคนนี้อย่างไม่สามารถถอนตัวได้อย่างแน่นอน นักแสดงสาวสวยสุด Zab นาว ทิสานาฏ ไม่เพียงแค่นั้นกับ Performance เรื่องล่าสุดของ...

Yanna Davud สาวสวย สุดเซ็กซี่ ดูดี งานดี หุ่นเป๊ะปัง แซ่บเว่อร์

Yanna Davud ที่สุดของคำว่างานดี สาวสวยคนนี้บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ  เลยทีเดียวเธอนั้นมีผู้ติดตามใน Facebook Story มากถึง 50,000 คนแล้วในปัจจุบันในฐานะของเน็ตไอดอลที่สวยแซ่บจัดจ้านเธอนั้นมีสไตล์การนำเสนอเรื่องราวในปัจจุบันที่น่าสนใจหลากหลายด้านเลยทีเดียว ประวัติ Yanna Davud แอนนา ดาวู๊ด ประวัติของเธอนั้นเธอคนนี้เป็นหนึ่งในนักศึกษาผลการเรียนดีที่จบจากทางด้าน Princess Chulabhorn's College, Satun โดยตรงและในปัจจุบันเธอนั้นทำงานได้นางแบบเน็ตไอดอลครีเอเตอร์ทางด้านสายบันเทิงสื่อโฆษณาและการโปรโมตสินค้าหลากหลายประเภท ซึ่งเธอนั้นในปัจจุบันได้อาศัยอยู่ในประเทศไทยและอยู่ในเขตกรุงเทพฯ นั่นจึงทำให้การทำงานของเธอนั้นมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นบนโลกออนไลน์ซึ่งช่องทางผ่านทางระบบ IG...

Justsamile นางแบบสาวสวย เซ็กซี่สุดแซ่บ ร้อนแรงเกินต้าน

Justsamile สาวสวยสุดแซ่บคนนี้ เธอมีผลงานที่โดนใจทางด้านความน่ารักสดใสและความเซ็กซี่บาดใจในเวลาเดียวกัน ซึ่งเธอคนนี้นั้นจัดได้ว่างานดีของจริง และมีผู้ติดตามในช่องทางออนไลน์เป็นจำนวนมากโดยเฉพาะทางด้าน Instagram Story ที่มีมากถึง 300,000 คนด้วยกัน และในตอนนี้ในปัจจุบันก็มีแนวโน้มว่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ถือว่าเป็นอะไรที่สุดยอดมาก ๆ เลยทีเดียว เธอคนนี้เป็นนางแบบและนักรีวิวสายการตลาดที่มีคุณภาพเธอนั้นจบการศึกษาจาก Entrepreneur ที่ Entrepreneur UTCC เมื่อไม่นานมานี้และในปัจจุบันเธออาศัยอยู่ในประเทศไทยและอยู่ในเขตของกรุงเทพมหานคร ซึ่งเธอนั้นเป็นสาวสวยที่ชื่นชอบการถ่ายภาพเป็นอย่างมาก นั่นจึงทำให้เธอสร้างช่องทางการติดตามนี้ขึ้นมานั่นเอง นางแบบสาวสวยสุดแซ่บ Justsamile จุดเด่นของเธอคนนี้คือผลงานในการถ่ายแบบและทำงานที่น่ารัก...

นุ่น สุทธิภา สาวสวยผิวออร่า หุ่นแซ่บ เซ็กซี่สุดฮอต

นุ่น สุทธิภา beautiful เวอร์จนต้องตะลึง นักแสดงและ net idol สาว beautiful ที่มีความ cute สดใสเกินเบอร์แบบจัดเต็ม  ซึ่งในตอนนี้มีผู้ follow ใน IG Story new ล่าสุดของเธอมากกว่า 1 ล้านคนเข้าไปแล้ว กับเรื่องราวการใช้ชีวิตประจำวันและการ travel รวมไปถึง lifestyle...