ออฟ จุมพล นักแสดงหนุ่มหล่อมาดกวน หล่อใสสไตล์โอปป้าแห่งค่าย GMM

หน้าปก-ออฟ-จุมพล

วันนี้ ppnewsth จะพาสาวๆ ทุกคนให้มารู้จักกับ ออฟ จุมพล หนุ่มหล่อมาดกวนหน้าใสสไตล์โอปป้า แห่งค่าย GMM ซึ่งถ้าหากใครที่มีสเปคขาวตี๋ บอกเลยว่าคนนี้ต้องถูกอกถูกใจทุกคนแน่ๆ นอกจากที่หนุ่มคนนี้จะมีหน้าตาที่เป็นเหมือนกันอาวุธทำให้สาวๆ ทั้งหลายละลายไปกองกับพื้นได้ภายในไม่กี่วินาที และทุกทีที่เขายิ้มก็ทำให้สาวๆ ทั้งหลายจะอดฟินเคลิบเคลิ้มเหมือนกับอยู่ในภวังค์ ในเรื่องของลีลาการแสดงสำหรับหนุ่มคนนี้บอกเลยว่าไม่ธรรม เพราะไม่ว่าบทบาทที่เขาได้รับนั้นจะยากเย็นแสนเข็ญขนาดไหนเขาคนนี้ก็สามารถแสดงออกมาได้อย่างสมบทบาท หนุ่มหล่อคนนี้มีผลงานออกมามากมายและผลงานที่ทำให้เขานั้นดังเปรี้ยงปร้างก็คือซีรีส์แนวชายรักชาย และเขาคนนี้ก็จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก หนุ่มหล่อหน้าทะเล้น ความกวนเต็มสิบคนนี้นั่นเอง

ออฟ-จุมพล หล่อ

หลายๆ คนคงรู้กันดีอยู่แล้วว่าหนุ่ม ออฟ จุมพล คนนี้นั้นมีผลงานออกมามากมายให้เราได้ชื่นชมกัน แต่ถ้าหากพูดถึงผลงานที่ทำให้เขานั้นดังเป็นพลุแตกก็คือซีรีส์เรื่อง รุ่นพี่ SecretLove ตอน puppy honey 1 แล ะ 2 ซึ่งเล่นประกบคู่กับหนุ่มกัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ หลังจากที่ซีรีส์เรื่องรุ่นพี่ออกมาเพียงไม่กี่ตอนก็ทำให้เขานั้นโดนจับเป็นคู่จิ้นเพราะเคมีของทั้งคู่เข้ากันเอามากๆ จนทำให้เกิดกระแสติดท๊อปทวิตเตอร์ #ปิ๊กโรม นั่นเอง สำหรับซีรีส์เรื่องนี้หนุ่มออฟก็ได้วาดลวดลายการการแสดงออกมาได้อย่างสมบทบาททำให้คนที่รออยู่ทั้งฟินและอินจนจิกหมอนขาดกันเป็นแถวๆ จนหลายๆ คนคิดว่าหนุ่มออฟ กับหนุ่มกันนั้นเป็นคู่จริง ซึ่งหนุ่มออฟก็ได้ออกมาพูดอย่างชัดเจนว่าเขานั้นยังชอบผู้หญิงอยู่ แล้วสเปคของเขานั้นก็คือผู้หญิงที่มีความมั่นใจ แต่งตัวเก่ง ผมสั้น นั่นเอง

ออฟ-จุมพล น่ารัก

ที่มาของฉายาหนุ่มออฟ จุมพล

ฉายา “ป่าปี๊” ที่เรารู้จักกันดี ซึ่งเป็นชื่อสุดน่ารักที่เหล่าแฟนคลับหลายๆ คนรวมใจกันตั้งให้คู่กับหนุ่มกันที่ได้ฉายาว่า “ม่ามี๊” นั่นเอง ซึ่งความหมายสำหรับแฟนคลับก็ตรงตัวมากๆ นั่นก็คือพวกเขานั้นเป็นป่าปี๊กับม่ามี๊ของแฟนคลับนั่นเอง สาเหตุที่ทั้งสองนั้นได้รับฉายานี้ขึ้นมาเนื่องจากที่เขาทั้งสองคนเล่นซีรีส์ร่วมกันแล้วก็มีฉากฟินๆ ให้แฟนคลับได้จิ้นกันจนหมอนขาด

ประวัติหนุ่มหล่อมาดกวนแห่ง GMMออฟ จุมพล

ออฟ หรือจุมพล อดุลกิตติพร เกิดเมื่อวันที่ 20 เดือนมกราคม 2534 เป็นคนกรุงเทพมาตั้งแต่กำเนิด สำหรับหนุ่มออฟนั้นมีพี่น้องทั้งหมด 3 คนมีพี่ชาย1 คน พี่สาว 1 คน หนุ่มออฟเป็นคนสุดท้อง จบการศึกษาในระดับมัธยมตอนตั้งและตอนปลายที่โรงเรียนวัดราชบพิธ หลังจากนั้นก็ศึกษาต่อจนจบปริญญาตรีในมหาวิทยาลัยศิลปากร คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สาขาวิชานิเทศศาสตร์

ก้าวแรกสู่วงการบันเทิงของหนุ่มออฟ จุมพล

สำหรับหนุ่มออฟ นักแสดงชายมาดกวนคนนี้เดินเข้าสู่วงการบันเทิงโดยการที่ได้รับโอกาสเป็นพิธีกรในรายการวัยรุ่นอย่าง Five Live Fresh ซึ่งออกอากาศผ่านทางช่องทาง BANG Channel หลังจากที่เขานั้นได้เป็นพิธีกรเต็มตัวความหล่อโอปป้าของเขาก็เข้าตากรรมการทำให้หนุ่มออฟได้มีโอกาสถ่ายโฆษณาบ้าง เล่น MV บ้าง จนกระทั่งได้มีโอกาสเข้าร่วมแสดงซีรีส์ตั้งแต่ปี 2556 โดยซีรีส์เรื่องแรกคือ ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ในบทบาทแฟนบี หลังจากนั้นก็มีผลงานออกมามากมายไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีส์ พิธีกร มิวสิควีดีโอ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นผลงานทางด้านไหนก็มีงานชุกตลอดทั้งปี แถมมีผลงานติดต่อกันทุกๆ ปีไม่มีขาดอีกด้วย

ช่องทางติดตามหนุ่ม

instagram : OFF JUMPOL

facebook : OFF จุมพล อดุลกิตติพร

ท่านสามารถรับชมดาราหนุ่มหล่อหุ่นแซ่บอีกมากมายได้ที่ : เผือกผู้สุดฮอท

คลิ๊กเพื่อรับชมความน่ารักของหนุ่ม ออฟ ด้านล่างได้ทันที

เผือกทุกเรื่อง