ประวัติ เต๋า ภูศิลป์ นักร้องยูทูปเบอร์ ถิ่นอีสาน หน้าใสเสียงดี มีเสน่ห์

ศิลปินลูกทุ่ง ยุคนี้ต้องบอกเลยว่าแทบไม่ต่างจากศิลปินนักร้อง นักดนตรีในกระแสหลัก เลยทีเดียว ความโด่งดัง ภาพลักษณ์ รายได้ บางคนนี้ ถ้าไม่ถามไม่รู้เลยว่า มีรายได้มากแค่ไหน รวมถึงฐานแฟนคลับที่เยอะไม่แพ้กัน คนหนึ่งที่เราจะมาแนะนำให้รู้จักกันก็คือ เต๋า ภูศิลป์ จากค่ายแกรมมี่โกลด์ คนนี้บอกเลยว่ามาแรงมาก เต๋า ภูศิลป์ น่ารัก เต๋า ภูศิลป์ อันนี้เป็นชื่อในวงการ ชื่อจริงก็คือ เกษม ศรีสมบูรณ์ เกิดเมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2535 บ้านเกิดอยู่ที่อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี ด้านการศึกษาจบระดับมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนเบ็ญจะมะ มหาราช จังหวัดอุบลราชธานี และไปต่อระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่ วิทยาลัยนาฏศิลป์ จังหวัดร้อยเอ็ด จากนั้นไปต่อระดับปริญญาตรีที่ สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ คณะศึกษาศาสตร์ สาขาวิชานาฏศิลป์ไทยศึกษา ตอนนี้กำลังศึกษาต่อในระดับปริญญาโท จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สหสาขาวิชาการจัดการทางวัฒนธรรม เต๋า ภูศิลป์ ยิ้ม เต๋า เข้าวงการโดยการลงคลิปในยูทูป ที่เจ้าตัวร้องเล่นเพลงกับเพื่อนที่ทำไปด้วยความสนุกสนาน แต่ว่ายอดวิวกลับพุ่งสูงมาก จนทำให้เจ้าตัวกลายเป็นที่รู้จัก เป็นเน็ตไอดอลอีกคนหนึ่งของวงการไป ผลทำให้ทางแกรมมี่ โกลด์ ติดต่อให้เข้ามาเทสต์เสียง ปรากฏว่าเจ้าตัวผ่านการทดสอบ พร้อมกับได้รับการเซ็นสัญญาเป็นนักร้องในค่ายแกรมมี่ในเวลาต่อมา

ผลงานแจ้งเกิดของน้อง เต๋า

หลังจากเข้ามาอยู่ค่าย เจ้าตัวก็ไม่รอช้า ฟิตหุ่นสุ่มทำเพลงออกมาให้แฟนเพลงได้ติดตามกัน ทางค่ายเองก็เปิดโอกาสให้เขาได้ลงสนาม ตอนแรกจะเป็นผลงานเพลงที่ทางค่ายทำการรวบรวมเพลงเก่าเอามาร้องใหม่ ในวาระ 20 ปี ค่ายแกรมมี่ โกลด์ พอดี ซึ่งเจ้าตัวได้มีโอกาสร้องเพลงโฉมนาง ที่ของเดิมเป็นพี่ยอดรัก สลักใจ ร้องเอาไว้ กับเพลง นั่งเฝ้าเข้าจีบ ที่ของเดิมเป็นของพี่เอกพล มนต์ตระการ สองเพลงนี้ถือว่าเป็นเพลงที่แจ้งเกิดให้กับ เต๋า เช่นเดียวกัน แม้จะเป็นเพลงเก่าแต่เจ้าตัวก็ร้องในแนวทางของตัวเองแต่มีกลิ่นอายเอาไว้ ทำเอาแฟนเพลงรุ่นเก่า รุ่นใหม่ ประทับใจกันไป

ผลงาน เต๋า ภูศิลป์ ที่ทุกคนรู้จักดี

สำหรับผลงานของ เต๋า ก็จะมีอัลบั้มหลักของตัวเองหนึ่งชุดที่ปล่อยออกมาเมื่อปี 2560 ชื่อชุดว่า จ่งหัวใจไว้ให้แหน่ ( แปลว่า เก็บหัวใจไว้ให้ด้วย ) อัลบั้มนี้มีทั้งหมด สิบเพลงด้วยกัน โปรดิวเซอร์ อรนุช แก้วหาวงศ์ มีเพลงโปรโมตเพลงดังก็คือ จ่งไว้ให้อ้ายแหน่, ความคึดฮอดบ่เคยพาไผกลับมา, ข้อยฮักเจ้า, คำว่าฮัก สะกดเป็นชื่อเธอ ซึ่งเพลงเหล่านี่ได้สร้างฐานแฟนคลับให้กับตัวเขาเองอย่างมาก กลายเป็นเพลงที่เปิดกันทั่วบ้านทั่วเมือง เนื่องจากเนื้อหาโดนใจ และมีท่วงทำนองที่ฟังง่าย เข้าถึงง่าย พร้อมกับความสำเร็จของเจ้าตัวที่ออกเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตไปทั่วประเทศจากอัลบั้มนี้

นอกจากอัลบั้มนี้แล้ว เต๋า ยังได้ทำงานเพลงแบบซิ้งเกิ้ลเดี่ยว ของตัวเอง อีกหลายเพลงด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น เพลง คาใจ ( อีสานเวอร์ชั่น ) เพลงถิ่มไว้ในใจ, เพลงถิ่มไว้กลางทาง, เพลงถิ่มอ้ายวาเลนไทน์เดย์, เพลงพบรักวันแห่เทียน, เพลงซื้อกุหลาบให้เจ้าของ, เพลงหน้าฟ้ารถแห่, เพลงกระจายความเสี่ยง, เพลงผู้สาวเก่า, เพลงบ่อได้กรุงเทพฯได้บ่ นี่ยังไม่นับรวมเพลงที่ เขาได้ไปร่วมร้องกับศิลปินในค่าย และคนอื่นอีกมากมาย อย่างเช่น เพลงน้องมากับคำว่าใช่ ร่วมร้องกับ ต่าย อรทัย ( เพลงประกอบละครเรื่อง ดาวจรัสฟ้า ) เพลงช้าเอิ่งเอย ร้องร่วมกับ ฮาย ชุติมา เพลงสาละวันรำลง ร้องกับนักแสดงในเรื่องดอกคูณเสียงแคน เป็นต้น ต้องยอมรับว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งที่มีงานเพลง เข้าตลอดทั้งปี ช่องทางติดตาม instagram : taophusilpa facebook : Tao Phusilpa

คลิ๊กเพื่อรับชมภาพความน่ารักของหนุ่มเต๋าแบบเต็ม ๆ ได้ทันที

ท่านสามารถรับชมหนุ่มหล่ออีกมากมายได้ที่ : เผือกผู้สุดฮอท

ไอซ์ ชณภัส ดาราหน้าใหม่ที่มาแรง พระรองคิวบู๊สุดเด็ด หุ่นดีซิกแพคแน่นโดนใจ

วันนี้จะพาทุกคนไปรู้จักอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่มาแรงมากของช่องเจ็ดสีทีวีเพื่อคุณ คนนี้เรามองว่าทางช่องเหมือนจะตั้งความหวังไว้มากเหมือนกัน เพราะว่ามีการมอบบทใหม่ๆ ให้ติดตามตลอดเลย เขาก็คือ ไอซ์ ชณภัส รุ่งหิรัญประภากร ไปทำความรู้จักเขากัน ประวัติ ชื่อจริงตามนั้นเลย ชณภัส รุ่งหิรัญประภากร เกิดเมื่อวันที่ 26 เมษายน 2539 เกิดที่กรุงเทพ ด้านการเรียนเขาจบจากโรงเรียนวชิรธรรมสาธิต ระดับมัธยม จากนั้นไปเรียนต่อระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิตย์ คณะนิเทศศาสตร์ ความสามารถพิเศษของเขาก็คือ การแสดง...

เฟิสท์ เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ พระเอกสุดหล่อ ดาราหนุ่มคุณภาพแห่งวิกสามพระรามสี่

ดาราหนุ่มของทางช่องวิกสามพระรามสี่ ต้องบอกว่าเขามีทั้งปริมาณ คุณภาพ และความหลากหลายอย่างมากทีเดียว แต่ละคนต่างก็มีเอกลักษณ์ของตัวเองเพื่อให้ถูกใจผู้ชม ผู้จัดละครได้มากที่สุด ใครที่ชอบหนุ่มๆสายมาดเนี๊ยบ ดูดี หล่อ ก็ต้องมาติดตามผู้ชายคนนี้เลย เฟิสท์ เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ ข้อมูลส่วนตัว ชื่อ -นามสกุล เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ ชื่อเล่น เฟิร์ส เกิดวันที่ 31 มกราคม 2526 ตอนนี้อายุ 38...

โอ๊ต รัฐธีร์ พระเอกสไตล์หล่อเข้ม ซิกแพคแน่น หุ่นดีพิมพ์นิยม สังกัด 7 สี

พระเอกสไตล์หล่อเข้ม ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคาแรคเตอร์ที่แทบจะไม่ขาดไปจากช่องเจ็ดเลย เหมือนกับว่าเป็นพิมพ์นิยมที่ช่องชอบมาก เลยไม่แปลกที่จะต้องมีการหาดาวดวงใหม่ที่มีคาแรคเตอร์แบบนี้มาเสริม คนที่เราว่านี้ก็คือ โอ๊ต รัฐธีร์ คนนี้บอกเลยว่าเตรียมดังเปรี้ยงได้เลย จากพิมพ์นิยมที่ช่องต้องการ ข้อมูลส่วนตัว เรามาทำความรู้จักหนุ่มเข้มคนนี้กันหน่อย ชื่อจริงนามสกุลจริงรัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน ชื่อเล่นว่า โอ๊ต ตรงนี้น้องเล่าเอาไว้ว่าคำว่าโอ๊ต คำนี้มาจากคำว่า Oath ที่แปลว่าคำสาบาน น่ารักดีนะ เกิดวันที่ 4 มิถุนายน 2537 เกิดที่โรงพยาบาลพระรามเก้า...

มังกร ปภาวิน หงส์ขจร นักแสดงหนุ่มหล่อเข้ม กล้ามแน่น ฝีมือดี มีเสน่ห์

พูดถึงนักแสดงหนุ่มยุคนี้ เรื่องหุ่นถือว่าสำคัญมากทีเดียว ต้องมีการฟิตร่างกาย ให้เฟิร์ม ให้ดูดีตลอดเวลาเลยก็ว่าได้ เพื่อให้การใส่เสื้อผ้าออกมาดูดี หรือบางคนอาจจะได้ไปถ่ายแบบ มันก็ต้องปั๊มหุ่ม ปั๊มกล้ามกันหน่อย อีกคนหนึ่งที่เราขอบอกว่าเป็นคนที่หุ่นดีเวอร์มาก ก็คือ มังกร ปภาวิน หงส์ขจร คนนี้บอกเลยว่างานดีมาก ข้อมูลส่วนตัว ชื่อจริง- นามสกุล ปภาวิน หงส์ขจร เกิดเมื่อวันที่ 1 เดือนมกราคม ปี 2532...

โจ๊ก กฤษณะ มฤคสนธิ พระเอกมาดเข้ม หล่อหน้าใส รอยสักสวย ขวัญใจชาววาย

นักแสดงที่ทำให้สาววายหัวใจเต้นแรงที่กำลังโด่งดังมากในตอนนี้ คงจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากหนุ่ม โจ๊ก กฤษณะ มฤคสนธิ หนุ่มหล่อขวัญใจทั้งสาววาย เก้ง กวางทั้งหลาย ดีกรีเดือนมหาวิทยาลัยศรีปทุมเมื่อปี 2555 ถึงแม้ว่าโจ๊ก กฤษณะ มฤคสนธิ จะอยู่ในวงการไม่นานมากนักแต่สำหรับหนุ่มคนนี้ก็มีผลงานเด่นๆ มากมายทั้งบทผู้ชายแสนดี หรือกระทั่งตัวร้ายที่ทำให้หลายๆ คนต้องหมั่นใส้ ด้วยฝีไม้ลายมือด้านการแสดงที่สมบทบาทเลยทำให้หนุ่มคนนี้ได้งานระดับอินเตอร์มาแล้วซึ่งก็เป็นเหตุผลที่ทำให้หลายๆ คนในวงการอิจฉาตาร้อนเป็นแถวๆ ประวัติของโจ๊ก กฤษณะ มฤคสนธิ กฤษณะ มฤคสนธิ หรือรักชวาล ...

โกสินทร์ ราชกรม ดารานักแสดงหนุ่มหล่อ หุ่นแน่น มาดขรึม แห่งวิกสามพระรามสี่

นักแสดงมากความสามารถไม่ว่าจะได้รับบทอะไร โกสินทร์ ราชกรม คนนี้ก็สามารถเข้าสู่บทบาทตัวละครนั้นๆ ได้อย่างเพอร์เฟค บางตัวละครถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้รับบทเป็นตัวเอก ตัวรอง แต่ทุกบทบาทที่เขาได้นั้นก็มักจะเป็นบทเด่นๆ และสำคัญมากๆ ในการเดินเรื่องละคร ดังนั้นสรุปได้เลยว่านักแสดงหนุ่มมาดขรึมคนนี้จัดได้เลยว่ามีความสามารถมากจริงๆ ในการแสดงละคร เพราะไม่ว่าจะเป็นบทบาทไหนเขาก็เหมือนจะเอาอยู่ทุกบทบาทจริงสำหรับหนุ่มโก   ประวัติของหนุ่มโก โกสินทร์ ราชกรม โกสินทร์  ราชกรม  ชื่อเล่น โก เกิดเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2525...

เผือกทุกเรื่อง