ประวัติ เต๋า ภูศิลป์ นักร้องยูทูปเบอร์ ถิ่นอีสาน หน้าใสเสียงดี มีเสน่ห์

ศิลปินลูกทุ่ง ยุคนี้ต้องบอกเลยว่าแทบไม่ต่างจากศิลปินนักร้อง นักดนตรีในกระแสหลัก เลยทีเดียว ความโด่งดัง ภาพลักษณ์ รายได้ บางคนนี้ ถ้าไม่ถามไม่รู้เลยว่า มีรายได้มากแค่ไหน รวมถึงฐานแฟนคลับที่เยอะไม่แพ้กัน คนหนึ่งที่เราจะมาแนะนำให้รู้จักกันก็คือ เต๋า ภูศิลป์ จากค่ายแกรมมี่โกลด์ คนนี้บอกเลยว่ามาแรงมาก เต๋า ภูศิลป์ น่ารัก เต๋า ภูศิลป์ อันนี้เป็นชื่อในวงการ ชื่อจริงก็คือ เกษม ศรีสมบูรณ์ เกิดเมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2535 บ้านเกิดอยู่ที่อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี ด้านการศึกษาจบระดับมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนเบ็ญจะมะ มหาราช จังหวัดอุบลราชธานี และไปต่อระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่ วิทยาลัยนาฏศิลป์ จังหวัดร้อยเอ็ด จากนั้นไปต่อระดับปริญญาตรีที่ สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ คณะศึกษาศาสตร์ สาขาวิชานาฏศิลป์ไทยศึกษา ตอนนี้กำลังศึกษาต่อในระดับปริญญาโท จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สหสาขาวิชาการจัดการทางวัฒนธรรม เต๋า ภูศิลป์ ยิ้ม เต๋า เข้าวงการโดยการลงคลิปในยูทูป ที่เจ้าตัวร้องเล่นเพลงกับเพื่อนที่ทำไปด้วยความสนุกสนาน แต่ว่ายอดวิวกลับพุ่งสูงมาก จนทำให้เจ้าตัวกลายเป็นที่รู้จัก เป็นเน็ตไอดอลอีกคนหนึ่งของวงการไป ผลทำให้ทางแกรมมี่ โกลด์ ติดต่อให้เข้ามาเทสต์เสียง ปรากฏว่าเจ้าตัวผ่านการทดสอบ พร้อมกับได้รับการเซ็นสัญญาเป็นนักร้องในค่ายแกรมมี่ในเวลาต่อมา

ผลงานแจ้งเกิดของน้อง เต๋า

หลังจากเข้ามาอยู่ค่าย เจ้าตัวก็ไม่รอช้า ฟิตหุ่นสุ่มทำเพลงออกมาให้แฟนเพลงได้ติดตามกัน ทางค่ายเองก็เปิดโอกาสให้เขาได้ลงสนาม ตอนแรกจะเป็นผลงานเพลงที่ทางค่ายทำการรวบรวมเพลงเก่าเอามาร้องใหม่ ในวาระ 20 ปี ค่ายแกรมมี่ โกลด์ พอดี ซึ่งเจ้าตัวได้มีโอกาสร้องเพลงโฉมนาง ที่ของเดิมเป็นพี่ยอดรัก สลักใจ ร้องเอาไว้ กับเพลง นั่งเฝ้าเข้าจีบ ที่ของเดิมเป็นของพี่เอกพล มนต์ตระการ สองเพลงนี้ถือว่าเป็นเพลงที่แจ้งเกิดให้กับ เต๋า เช่นเดียวกัน แม้จะเป็นเพลงเก่าแต่เจ้าตัวก็ร้องในแนวทางของตัวเองแต่มีกลิ่นอายเอาไว้ ทำเอาแฟนเพลงรุ่นเก่า รุ่นใหม่ ประทับใจกันไป

ผลงาน เต๋า ภูศิลป์ ที่ทุกคนรู้จักดี

สำหรับผลงานของ เต๋า ก็จะมีอัลบั้มหลักของตัวเองหนึ่งชุดที่ปล่อยออกมาเมื่อปี 2560 ชื่อชุดว่า จ่งหัวใจไว้ให้แหน่ ( แปลว่า เก็บหัวใจไว้ให้ด้วย ) อัลบั้มนี้มีทั้งหมด สิบเพลงด้วยกัน โปรดิวเซอร์ อรนุช แก้วหาวงศ์ มีเพลงโปรโมตเพลงดังก็คือ จ่งไว้ให้อ้ายแหน่, ความคึดฮอดบ่เคยพาไผกลับมา, ข้อยฮักเจ้า, คำว่าฮัก สะกดเป็นชื่อเธอ ซึ่งเพลงเหล่านี่ได้สร้างฐานแฟนคลับให้กับตัวเขาเองอย่างมาก กลายเป็นเพลงที่เปิดกันทั่วบ้านทั่วเมือง เนื่องจากเนื้อหาโดนใจ และมีท่วงทำนองที่ฟังง่าย เข้าถึงง่าย พร้อมกับความสำเร็จของเจ้าตัวที่ออกเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตไปทั่วประเทศจากอัลบั้มนี้

นอกจากอัลบั้มนี้แล้ว เต๋า ยังได้ทำงานเพลงแบบซิ้งเกิ้ลเดี่ยว ของตัวเอง อีกหลายเพลงด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น เพลง คาใจ ( อีสานเวอร์ชั่น ) เพลงถิ่มไว้ในใจ, เพลงถิ่มไว้กลางทาง, เพลงถิ่มอ้ายวาเลนไทน์เดย์, เพลงพบรักวันแห่เทียน, เพลงซื้อกุหลาบให้เจ้าของ, เพลงหน้าฟ้ารถแห่, เพลงกระจายความเสี่ยง, เพลงผู้สาวเก่า, เพลงบ่อได้กรุงเทพฯได้บ่ นี่ยังไม่นับรวมเพลงที่ เขาได้ไปร่วมร้องกับศิลปินในค่าย และคนอื่นอีกมากมาย อย่างเช่น เพลงน้องมากับคำว่าใช่ ร่วมร้องกับ ต่าย อรทัย ( เพลงประกอบละครเรื่อง ดาวจรัสฟ้า ) เพลงช้าเอิ่งเอย ร้องร่วมกับ ฮาย ชุติมา เพลงสาละวันรำลง ร้องกับนักแสดงในเรื่องดอกคูณเสียงแคน เป็นต้น ต้องยอมรับว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งที่มีงานเพลง เข้าตลอดทั้งปี ช่องทางติดตาม instagram : taophusilpa facebook : Tao Phusilpa

คลิ๊กเพื่อรับชมภาพความน่ารักของหนุ่มเต๋าแบบเต็ม ๆ ได้ทันที

ท่านสามารถรับชมหนุ่มหล่ออีกมากมายได้ที่ : เผือกผู้สุดฮอท

ข้าวตัง ธนวัฒน์ หนุ่มหน้าตี๋ สุดฮอต ขวัญใจสาวๆ

วันนี้เราไม่พูดถึงเขาคงไม่ได้อย่างแน่นอนเรียกว่าเป็นที่จับตามองอย่างมาก ข้าวตัง ธนวัฒน์ หนึ่งในนักแสดงเจ้าของบทบาทใน Series เรื่องเยี่ยมที่กำลังได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นกับ Series “ต้นหนชลธี” เป็นนักแสดงตัวนำหลักของเรื่องที่ต้องบอกเลยว่า แสดงดีมากและยังได้รับความนิยมทาง Social ไม่น้อย ชนิดที่ว่าไม่ว่าเจ้าตัวจะทำอะไรอยู่นั้นก็ต่างเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก ไม่รอช้าอยู่แล้วเราลองไปทำความรู้จักกับเขาเพิ่มเติมมากขึ้นกันเลยดีกว่า Khaotung Thanawat นักแสดงหนุ่มตี๋ที่มีลุคคิวท์ๆ ละมุนไม่น้อยพร้อมละลายใจสาวๆ ให้ระทวย กับ Performance เรื่องเยี่ยมที่เราได้กล่าวไปแล้วในช่วงต้นนั้น เรียกว่าเป็นที่ฮือฮาไม่น้อยเลยจริงๆ นอกจากนี้แล้วอาจเป็นที่เจ้าความหล่อละมุนของเขานั้นเองด้วยหรือเปล่า ที่ทำให้เจ้าตัวได้รับกระแสความนิยมอย่างท่วมท้นในขณะนี้...

บอล กัมมัญญ์ นักแสดงหนุ่มหล่อ ซิกแพคแน่น ตัวท็อปของวงการ

เปิด Warp บุคคลสำคัญ ดาราที่มีชื่อเสียง คนนี้ต้องใช้คำว่า มาเงียบๆ แต่มาเรื่อยๆ แบบไม่มีใครหยุดเขาได้เลยนะ นั่นก็คือ บอล กัมมัญญ์ เขาอาจจะไม่ใช่พระเอกตัว Top ของช่อง แต่ผลงานการแสดงของเขาก็มีมาอย่างต่อเนื่องให้เราได้ Follow กันด้วยนะ ใครที่อาจจะพอคุ้นหน้าคุ้นตาจาก Performance การแสดง แต่อาจจะไม่รู้จัก ไม่มี Warp  ไม่เป็นไร เดี๋ยวเราขอเป็นตัวกลางในการปักหมุดแจกวาร์ปก่อนเลย...

นิค อรรถพล หนุ่มสายแซ่บ Sexy เร้าใจ กล้ามแน่นสุดปัง

นิค อรรถพล เขาคนนี้นั้นต้องบอกเลยว่ามาพร้อมกับความหล่อความเร้าใจและความสดใสแบบกล้ามแน่นๆ ให้สาวๆ ทุกคนนั้นรู้สึกเสียวซ่านและซี้ดซ้าดกันได้เลย ซึ่งนี่คือหนึ่งในหนุ่มยอดนักสร้าง Content ที่ไม่ธรรมดาและมีเหล่า Collection ภาพถ่ายที่หลายคนนั้นจะต้องหลงใหลเป็นที่สุดอีกด้วย ซึ่งเขาคนนี้จัดได้ว่าเป็นหนึ่งในผู้ชายที่ Sexy แบบการันตีได้เลยว่าไม่ว่าจะเปิดตัวออกมาผ่าน Platform รูปแบบใดจะต้องมีผู้กด Like มากมายแบบมหาศาลอย่างไม่พลาด ยิ่งสำหรับช่องทาง Twitter ที่ทางเราได้มีการจัดเตรียมไว้ให้นี้ยังมีคนหลงเสน่ห์เขาสูงถึง 720,000 Account เลยทีเดียวจึงเป็นสิ่งที่การันตีความแซ่บของเขาได้เป็นอย่างดีเลยใช่ไหม สำหรับเขาคนนี้ยังเป็นหนุ่มหล่อที่ฝากผลงานต่างๆ ไว้ให้หลายๆ...

มาร์ค mz mkz หนุ่มหล่อหน้าใส กล้ามโตแน่นปึ้ก ซิกแพคแน่นๆ   

มาร์ค mz mkz เชิญพบไปเลยกับหนุ่มน้อยที่การันตีถึงความแน่นปึก และลีลาความสามารถอันโดดเด่นเหนือกว่าใคร ซึ่งเขาคนนี้นั้นยังมีผู้ Follow ที่อยู่ในจำนวนมหาศาลในหลักแสนคนในระยะเวลาอันแสนสั้น โดยสำหรับในช่อง Instagram ก็ยังเป็นอีกหนึ่งในช่องทางที่ทุกคนจะสามารถ Follow ผลงานที่สุดแสนจะประทับใจของเขาได้ในตอนนี้เลยทีเดียว ซึ่งต้องบอกเลยว่านี่เป็นหนึ่งในหนุ่มที่สามารถนำพาความเสียวซ่านให้พุ่งกระจายสู่โลก Online ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ใครล่ะอยากจะเข้ามาสัมผัสกับความเร้าใจที่อยู่ในระดับตำนานที่นี้กันเลยนะ สำหรับเขาคนนี้นั้นบอกเลยว่ามีจุดเด่นเป็นส่วนตัวอย่างมากมาย ไม่ว่าจะหน้าตาที่ดูหล่อเหลาและมีความ hansome ใน Japanese + Korean style...

มาร์ค หนุ่มหล่อสายวาย กล้ามแน่น งานดีสุดปัง

มาร์ค หนุ่มหล่อ เขาคนนี้จะได้ว่าเป็นยอดหนุ่มน้อยที่มีหน้าตาหล่อเหลาและมีคำว่า Smart เกิดขึ้นแบบเต็มๆ เมื่อได้พบเจอกับเขาคนนี้ ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าเขาคนนี้นั้นเป็นหนึ่งในรูปแบบของความสวยงามหมดจดทางด้านผู้ชายที่มีความหล่อเหลาอย่างเต็มพิกัดของจริงมีความขาวใสและความใหญ่ของ Item ต่างๆ ในร่างกายไม่ว่าจะเป็นกล้ามเนื้อ ที่ไม่ว่าส่วนไหนใหญ่ทุกส่วนแบบ confirm และถ้าคุณอยากจะพบเจอกับคนที่มีความเพลิดเพลินแล้วเขาคนนี้พร้อมแล้วที่จะ Entertain ทุกท่านกับ collection ทีเด็ดอยู่เสมอทีเดียว สำหรับหนุ่มน้อยคนนี้นั้นยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความเร้าใจและความสดใสที่น่าจับตามอง เพราะเป็นชายหนุ่มที่มีสัดส่วนใหญ่ไม่เป็นสองรองใคร พร้อมทั้งยังมีใบหน้าที่สวยใสราวกับชาวญี่ปุ่นปนกับเกาหลีที่สมบูรณ์แบบได้ที่นี่กับเขาคนนี้กันเลย ซึ่งจัดเต็มกับ collection ต่างๆ ในด้านภาพถ่ายสายสยิว ซึ่งเขาพร้อมแล้วที่จะนำพาทุกคนไปพบเจอกับความเป็นชายที่แท้จริงและความสดใสราวกับว่าเป็นธรรมชาติที่สร้างมาเพื่อทุกคนอย่างเต็มๆ...

Dawn Tang นายแบบหล่อ สายเซ็กซี่ ซิกแพคแน่น

Dawn Tang เขาคนนี้เป็นหนึ่งในหนุ่มหล่ออีก 1 คนที่กำลังได้รับความนิยมใน Instagram เป็นอย่างมากด้วยหน้าตาที่ดีท่วงท่าและอีกหลายที่จัดจ้านเขา คือสายชายรักชายที่ฮอตและร้อนแรงมากๆ เลยทีเดียวในตอนนี้โดยเฉพาะทางด้านผลงานรูปร่างและหน้าตาที่ดี จึงทำให้มีกลุ่ม fan club เฉพาะทางกด follow ผลงานของเธอแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว จุดเด่นของหนุ่มคนนี้คือความหล่อเราและความ sexy ได้ใจแบบเต็มๆ เขาจัดได้ว่าเป็นหนุ่มที่มี style ที่ดูดีมากที่สุดอีก 1 คนในปัจจุบันแบบเน้น ๆ ที่มีความแซ่บฟินและความทะเล้นสุดๆ...