ประวัติ เต๋า ภูศิลป์ นักร้องยูทูปเบอร์ ถิ่นอีสาน หน้าใสเสียงดี มีเสน่ห์

ศิลปินลูกทุ่ง ยุคนี้ต้องบอกเลยว่าแทบไม่ต่างจากศิลปินนักร้อง นักดนตรีในกระแสหลัก เลยทีเดียว ความโด่งดัง ภาพลักษณ์ รายได้ บางคนนี้ ถ้าไม่ถามไม่รู้เลยว่า มีรายได้มากแค่ไหน รวมถึงฐานแฟนคลับที่เยอะไม่แพ้กัน คนหนึ่งที่เราจะมาแนะนำให้รู้จักกันก็คือ เต๋า ภูศิลป์ จากค่ายแกรมมี่โกลด์ คนนี้บอกเลยว่ามาแรงมาก เต๋า ภูศิลป์ น่ารัก เต๋า ภูศิลป์ อันนี้เป็นชื่อในวงการ ชื่อจริงก็คือ เกษม ศรีสมบูรณ์ เกิดเมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2535 บ้านเกิดอยู่ที่อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี ด้านการศึกษาจบระดับมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนเบ็ญจะมะ มหาราช จังหวัดอุบลราชธานี และไปต่อระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่ วิทยาลัยนาฏศิลป์ จังหวัดร้อยเอ็ด จากนั้นไปต่อระดับปริญญาตรีที่ สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ คณะศึกษาศาสตร์ สาขาวิชานาฏศิลป์ไทยศึกษา ตอนนี้กำลังศึกษาต่อในระดับปริญญาโท จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สหสาขาวิชาการจัดการทางวัฒนธรรม เต๋า ภูศิลป์ ยิ้ม เต๋า เข้าวงการโดยการลงคลิปในยูทูป ที่เจ้าตัวร้องเล่นเพลงกับเพื่อนที่ทำไปด้วยความสนุกสนาน แต่ว่ายอดวิวกลับพุ่งสูงมาก จนทำให้เจ้าตัวกลายเป็นที่รู้จัก เป็นเน็ตไอดอลอีกคนหนึ่งของวงการไป ผลทำให้ทางแกรมมี่ โกลด์ ติดต่อให้เข้ามาเทสต์เสียง ปรากฏว่าเจ้าตัวผ่านการทดสอบ พร้อมกับได้รับการเซ็นสัญญาเป็นนักร้องในค่ายแกรมมี่ในเวลาต่อมา

ผลงานแจ้งเกิดของน้อง เต๋า

หลังจากเข้ามาอยู่ค่าย เจ้าตัวก็ไม่รอช้า ฟิตหุ่นสุ่มทำเพลงออกมาให้แฟนเพลงได้ติดตามกัน ทางค่ายเองก็เปิดโอกาสให้เขาได้ลงสนาม ตอนแรกจะเป็นผลงานเพลงที่ทางค่ายทำการรวบรวมเพลงเก่าเอามาร้องใหม่ ในวาระ 20 ปี ค่ายแกรมมี่ โกลด์ พอดี ซึ่งเจ้าตัวได้มีโอกาสร้องเพลงโฉมนาง ที่ของเดิมเป็นพี่ยอดรัก สลักใจ ร้องเอาไว้ กับเพลง นั่งเฝ้าเข้าจีบ ที่ของเดิมเป็นของพี่เอกพล มนต์ตระการ สองเพลงนี้ถือว่าเป็นเพลงที่แจ้งเกิดให้กับ เต๋า เช่นเดียวกัน แม้จะเป็นเพลงเก่าแต่เจ้าตัวก็ร้องในแนวทางของตัวเองแต่มีกลิ่นอายเอาไว้ ทำเอาแฟนเพลงรุ่นเก่า รุ่นใหม่ ประทับใจกันไป

ผลงาน เต๋า ภูศิลป์ ที่ทุกคนรู้จักดี

สำหรับผลงานของ เต๋า ก็จะมีอัลบั้มหลักของตัวเองหนึ่งชุดที่ปล่อยออกมาเมื่อปี 2560 ชื่อชุดว่า จ่งหัวใจไว้ให้แหน่ ( แปลว่า เก็บหัวใจไว้ให้ด้วย ) อัลบั้มนี้มีทั้งหมด สิบเพลงด้วยกัน โปรดิวเซอร์ อรนุช แก้วหาวงศ์ มีเพลงโปรโมตเพลงดังก็คือ จ่งไว้ให้อ้ายแหน่, ความคึดฮอดบ่เคยพาไผกลับมา, ข้อยฮักเจ้า, คำว่าฮัก สะกดเป็นชื่อเธอ ซึ่งเพลงเหล่านี่ได้สร้างฐานแฟนคลับให้กับตัวเขาเองอย่างมาก กลายเป็นเพลงที่เปิดกันทั่วบ้านทั่วเมือง เนื่องจากเนื้อหาโดนใจ และมีท่วงทำนองที่ฟังง่าย เข้าถึงง่าย พร้อมกับความสำเร็จของเจ้าตัวที่ออกเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตไปทั่วประเทศจากอัลบั้มนี้

นอกจากอัลบั้มนี้แล้ว เต๋า ยังได้ทำงานเพลงแบบซิ้งเกิ้ลเดี่ยว ของตัวเอง อีกหลายเพลงด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น เพลง คาใจ ( อีสานเวอร์ชั่น ) เพลงถิ่มไว้ในใจ, เพลงถิ่มไว้กลางทาง, เพลงถิ่มอ้ายวาเลนไทน์เดย์, เพลงพบรักวันแห่เทียน, เพลงซื้อกุหลาบให้เจ้าของ, เพลงหน้าฟ้ารถแห่, เพลงกระจายความเสี่ยง, เพลงผู้สาวเก่า, เพลงบ่อได้กรุงเทพฯได้บ่ นี่ยังไม่นับรวมเพลงที่ เขาได้ไปร่วมร้องกับศิลปินในค่าย และคนอื่นอีกมากมาย อย่างเช่น เพลงน้องมากับคำว่าใช่ ร่วมร้องกับ ต่าย อรทัย ( เพลงประกอบละครเรื่อง ดาวจรัสฟ้า ) เพลงช้าเอิ่งเอย ร้องร่วมกับ ฮาย ชุติมา เพลงสาละวันรำลง ร้องกับนักแสดงในเรื่องดอกคูณเสียงแคน เป็นต้น ต้องยอมรับว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งที่มีงานเพลง เข้าตลอดทั้งปี ช่องทางติดตาม instagram : taophusilpa facebook : Tao Phusilpa

คลิ๊กเพื่อรับชมภาพความน่ารักของหนุ่มเต๋าแบบเต็ม ๆ ได้ทันที

ท่านสามารถรับชมหนุ่มหล่ออีกมากมายได้ที่ : เผือกผู้สุดฮอท

โหย จักรพงษ์ เน็ตไอดอลหนุ่มหล่อ กล้ามแน่น ซิกแพคสุดปัง

โหย จักรพงษ์ Net idol หนุ่มชื่อดังเหมือนกัน สำหรับ โดยต้องขอบอกเลยว่ามีความโดนใจคนทั่วไปเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ก็ล้วนแล้วแต่ตกหลุมพรางเสน่ห์ของเขาแบบไม่ทันตั้งตัวไปตามกัน แถมเจ้าตัวยังเป็นขวัญใจของกลุ่ม LGBTQ+ อีกด้วย เพราะในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีการปล่อยผลงานออกมาสู่สาธารณะแทบไม่ขาดสาย โดยเฉพาะผลงานการถ่ายแบบแนว Sexy วาบหวิว ที่ทำเอาบรรดาเหล่า Fan Club หลายเสียอาการไปตามกัน จนไม่สามารถละสายตาออกจาก หนุ่มคนนี้ได้เลยแม้แต่วินาทีเดียว จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากเขาจะถูกทาบทามงานใหม่ๆ เข้ามาอยู่ตลอด เนื่องจากทุกค่ายต่างมองเห็นถึงศักยภาพในการทำงานของเขา...

บอล สุนันท์ นายแบบ เน็ตไอดอลซิกแพคแน่น ขวัญใจสาวๆ

บอล สุนันท์ Net idol หนุ่มหล่อจากปักษ์ใต้ ซึ่งกำลังเป็นกระแสบน Online World อยู่ในตอนนี้ แน่นอนว่ามาพร้อมกับหน้าตาหล่อเข้ม ผิวสีแทน และกล้ามแน่นสุดๆ จนเล่นเอาหลายคนน้ำลายสอไปตามกันเลยทีเดียว ที่สำคัญคือมีหนวดเข้มๆ Style หนุ่มแดนใต้อีกด้วย จึงต้องขอบอกเลยว่าช่างกร้าวใจเป็นอย่างยิ่ง ส่วนคนไหนยังไม่เคยมีความรู้จักมักคุ้นกับ Net idol หนุ่มคนนี้มาก่อนเลย ทางเราจะพามาทำความรู้จักไปด้วยกันจากบทความนี้ มั่นใจเลยว่าคุณจะต้องเกิดความชื่นชอบในตัวเขาเป็นแน่ กระทั่งบางทีอาจจะต้องกลายมาเป็นแฟนคลับเลยด้วยซ้ำไป ดังนั้นใครอยากรับชม...

ฟิล์ม จิรายุ นายแบบหนุ่มหล่อหน้าเข้ม ซิกแพคแน่น

เชื่อว่าหลายคนน่าจะพอมีความรู้จักคุ้นเคยกับนายแบบหนุ่มสุดแซ่บ อย่าง ฟิล์ม จิรายุ กันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เนื่องจากเขามักจะปรากฏตัวอยู่บนหน้าสื่อต่างๆ เสมอ ในแบบที่ว่าหากออกมาแสดงความเคลื่อนไหวเมื่อไหร่ สื่อมวลชลจะค่อนข้างให้ความสนใจเป็นพิเศษ เพราะเจ้าตัวเคยผ่านเวทีประกวดนายแบบระดับประเทศมาก่อน ดังนั้นจึงไม่แปลกหากคนส่วนใหญ่จะมีความคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี ที่สำคัญคือ film มีผลงานค่อนข้างเยอะในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทั้งผลงานภายในวงการนายแบบ และรวมถึงผลงานในวงการบันเทิงด้วยเช่นกัน ทางเราจึงอยากชวนมารับชมผลงานในอดีตของเขากันสักหน่อย รับรองเลยว่าคุณจะต้องเกิดความประทับใจในฝีมือเป็นแน่ กระทั่งไม่แน่บางทีอาจจะอยากช่วย Support ผลงานเลยก็เป็นได้ ประวัตินายแบบหนุ่มหล่อสุด Hot ฟิล์ม จิรายุ...

เจฟ อัศวิน เน็ตไอดอลหนุ่มหล่อ กล้ามโต ซิกแพคแน่น รอยสักสุดเท่

เจฟ อัศวิน อีกหนึ่งในเ Net idol Handsome Boy หุ่นแซ่บ นับว่าควรค่าแก่การ Follow ความเคลื่อนไหวมากๆ เพราะเขามีความโดดเด่นในหลากหลายด้านด้วยกัน แถมเป็นเจ้าของผลงานการ Model ในเซตต่างๆ อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่มาพร้อมกับแนว Sexy วาบหวิว จนทำเอาบรรดาเหล่า Fan club จ้องมองแบบไม่วางตาไปตามกัน แต่หากใครยังไม่ค่อยมีความรู้จักคุ้นเคยกับ “Assawin...

โอ ไกรฤกษ์ เน็ตไอดอลหนุ่มฮอต คมเข้ม กล้ามแน่น สุดเท่

โอ ไกรฤกษ์ Net idol หนุ่ม Style คมเข้มมากเป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดการติดตาม ด้วยประการทั้งปวง เนื่องจากเขาเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อสุด Hot ที่กำลังถูกให้การจับตามองเยอะมากในช่วงเวลานี้ เพราะมีผลงานการถ่ายแบบออกมาเสิร์ฟกันชนิดไม่ขาดสายเลยทีเดียว แถมผลงานการถ่ายแบบในเซตต่างๆ ก็มาพร้อมกับแนว Sexy อีกด้วย จึงไม่แปลกหากจะสามารถตก Fan club เข้าด้อมได้เป็นจำนวนมาก โดยนอกเหนือไปจากฐานFan club ชาวไทยแล้ว ทราบมาว่าเจ้าตัวมีฐาน...

เท็น ทศทิศ นายแบบ-นักแสดงหนุ่มหล่อสุดแซ่บ ซิกแพคแน่นเป๊ะ

เท็น ทศทิศ นายแบบ-นักแสดงหนุ่มหล่อสุดแซ่บ ที่สาวๆ เห็นแล้วใจละลาย มือไม้สั่นขึ้นมาทันที ชายหนุ่มผู้มาพร้อมกับหน้าตาอันหล่อเหลา เรือนร่างสุดแน่นล่ำ และกล้ามที่ใหญ่เป็นมัดๆ สะกดทุกสายตา ร้อนผ่าวทุกอณู ผลงานที่ผ่านของเจ้าตัว สามารถเรียกกระแสความร้อนแรงจากบรรดาเก้ง กวางได้อย่างไม่หยุดหย่อนเลยทีเดียว ซึ่งบทความนี้เราจะขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเจ้าตัวให้มากยิ่งขึ้น เส้นทางการเข้าสู้วงการ เท็น ทศทิศ Tan หรือ ทศทิศ ด่านขุนทด ถือเป็นนักแสดงหนุ่มหล่อที่โลดแล่นอยู่ในวงการมานานพอสมควร เริ่มโด่งดังมาจาก การปล่อยคลิป...